Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển văn phòng làm việc thì chúng tôi muốn khuyên bạn là để cho quá trình vận chuyển văn phòng, chuyen nha tron goi đạt hiệu quả thì trước hết bạn cần tìm hiểu một số kinh nghiệm vận chuyển văn phòng hữu ích cho bản thân mình. Để cho quá trình vận chuyển văn phòng được tốt nhất và nhanh nhất thì bạn cần có một kế hoạch và một số khâu chuẩn bị để khi di chuyển các trang thiết bị và đồ dùng của văn phòng sẽ trở nên nhẹ nhàng và linh động hơn. Sau đây là một số cách hướng dẫn chuyển văn phòng nhanh chóng để đảm bảo công việc được hoàn thiện nhất mà không có bất cứ trở ngại nào cho bạn.

Cách chuyển văn phòng nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả.

Một số cách giúp bạn trong quá trình hướng dẫn chuyển văn phòng nhanh chóng mà bạn cần lưu ý:

Hiện nay xu hướng nền kinh tế càng đi lên kéo theo là công việc cũng cần năng cao hơn để tương với nền kinh tế ngày một phát triển. Kinh tế phát triển nghĩa là mức thu chi và tiêu dùng cũng như nhu cầu của con người càng đi lên. Do đó bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng đều có nhu cầu muốn chuyển đến một nơi có không gian sống và một nơi có môi trường làm việc tốt hơn chính là xu hướng của rất nhiều người hiện nay.

Nắm bắt được các nhu cầu của khách hàng mà hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận vận chuyển văn phòng theo hình thức trọn gói để tạo sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Quyết định chuyển văn phòng cũng rất khó khăn vì rất nhiều việc phải lo chu toàn và đảm bảo không thất thoát bất cứ cái gì thì đầu tiên trước khi lựa chọn cho mình một dịch vụ nhận vận chuyển văn phòng cho bạn thì bạn cần phải có một số kinh nghiệm cho bản thân. Cuối cùng sau khi hoàn chỉnh các khâu chuẩn bị xong thì bạn mới chọn dịch vụ cho mình . Chính vì vậy mà hướng dẫn chuyển văn phòng nhanh chóng sẽ giúp bạn cần có những chuẩn bị gì cần thiết để đảm bảo mọi việc đều trơn tru và gọn lẹ.

1. Tính toán trước diện tích văn phòng mới và cách sắp xếp các đồ dùng, thiết bị cho văn phòng.

Nếu bạn biết được chu vi và diện tích của văn phòng mới như thế nào thì bạn sẽ được nhân viên bên hỗ trợ dịch vụ vận chuyển thiết kế và xắp xếp theo đúng vị trí và phong thủy cung mệnh của bạn

Văn phòng mới đa số sẽ to hơn, rộng hơn văn phòng cũ và tối ưu hơn. Chính vì vậy bạn sẽ phải tính toán làm sao để chọn dịch vụ và nhân viên bên đó sẽ làm đúng như ý của bạn khi tiến hành tháo gỡ và sắp xếp , gắn các thiết bị đúng vị trí để nhân viên văn phòng có một môi trường làm việc mới hiệu quả hơn so với văn phòng trước đây.

2. Lựa chọn công ty uy tín để vận chuyển văn phòng cho bạn

Nói thì dễ nhưng không dễ xíu nào vì trên thị trường chuyên về mảng dịch vụ vận chuyển văn phòng thì có đến hàng chục các công ty khác nhau kèm theo lời mời rất hấp dẫn.

Vậy bạn phải làm sao để tránh tình trạng mời một kiểu và hành động một kiểu từ các công ty dịch vụ vận chuyển.

- Kinh nghiệm trong hướng dẫn chuyển văn phòng nhanh chóng chính là hãy chọn các công ty dịch vụ bằng kinh nghiệm làm việc của họ và cách làm việc của các nhân viên công ty.

- Tiếp đến là hợp đồng khi công ty nhân viên vận chuyển có đảm bảo an toàn và hoàn trả chi phí nếu làm hư hỏng vật dụng trang thiết bị cho bạn hay không.

- Cuối cùng là giá cả và chi phí cho một gói vận chuyển như thế nào có phù họp cho nhu cầu và kinh phí mà bạ dự tính hay không.

Cách chuyển văn phòng nhanh chóng

3. Chuẩn bị khâu sắp xếp để đóng gói đồ đạc cẩn thận.

- Chuẩn bị các notes ghi tem tên vật dụng và trang thiết bị để khi nhân viên thu dọn và đóng gói chính xác và ghi thông tin bên ngoài.

- Yêu cầu nhân viên dịch vụ phân loại và đóng bao bọc tất cả các vật dụng từ nhỏ đến dễ vỡ thật ngăn nắp gọn gàng dưới sự giám sát của bạn.

- Sổ sách và giấy tờ hồ sơ quan trọng bạn có thể đóng riêng hoặc nếu tủ có cánh đóng mở thì bạn nên khóa tủ lại.

4. Phòng trừ các yếu tố bên ngoài tác động.

- Để đảm bảo cho quá trình chuyển văn phòng nhanh chóng thì bạn cần dự trù các yếu tố khác tác động bên ngoài chẳng hạn như là thời tiết, giao thông …

- Nếu sợ trời mưa thì bạn cần nói nhân viên dịch vụ dùng thêm các bọc nilong to nhỏ để bao bọc các vật dụng lại để tránh nước mưa ngấm vào bên trong làm hư hỏng các trang thiết bị và vật dụng quan trọng của công ty.

Cách chuyển văn phòng đảm bảo hiệu quả.

Trên đây chính là một số cách hướng dẫn chuyển văn phòng nhanh chóng dành cho bạn. Mong rằng khi chọn lựa một dịch vụ và chuẩn bị cho khâu chuyển văn phòng bạn sẽ gặp được thuận lợi nhất và quá trình diễn ra trơn tru nhất trong sự tính toán của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần một dịch vụ vận chuyển văn phòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG VIETNAM MOVING
Đường dây nóng SĐT: 1800 7011

và Fax: 0862619893

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo