Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng nhanh gọn ít tốn thời gian cho chủ doanh nghiệp.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong những năm gần đây, có thể nói ngành dịch vụ vận chuyển xuất hiện khá nhiều, nhưng vì có quá nhiều những dịch vụ ma trong khi đó những dịch vụ chuyển nhà uy tín lại được biết đến quá ít, do đó khi chọn lựa một dịch vụ không chất lượng thì hiệu suất làm việc từ dịch vụ đó mang lại chính là làm việc không đâu vào đâu, không có trách nhiệm. Tuy nhiên, từ khi dịch vụ vinamoving xuất hiện và được biết đến thì đại đa số các khách hàng đều chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng bên vinamoving bởi hiệu quả mang lại là rất cao. Không ít khách hàng trước khi chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển văn phòng thì đều gọi tới công ty vinamoving để tham vấn trước một số cách giải quyết từ phía công ty trong cách chuyển văn phòng nhanh gọn ít tốn thời gian và tiền bạc nhất đối với các chủ doanh nghiệp, công ty tổ chức hay cá nhân. Vì để đáp ứng công việc sẽ được đưa vào hoạt động sau khi chuyển văn phòng nhanh nhất, đem lại hiệu quả làm việc nên các chủ quản lý của văn phòng đều mong muốn cần có một đội ngũ nhân viên chủ lực, chuyên nghiệp, không có tình trạng lóng ngóng làm hư hại tài sản của công. Chính vì vậy nên vinamoving muốn gửi tới các công ty, doanh nghiệp đang có ý định muốn chuyển văn phòng bài viết về cách giúp chuyển văn phòng nhanh gọn nhất với giá cả hợp lý phải chăng không làm mất thời gian quý báu của khách hàng.

Cách chuyển văn phòng nhanh gọn ít tốn thời gian cho chủ doanh nghiệp.

Những cách chuyển văn phòng nhanh gọn dành cho công ty, doanh nghiệp.

** Yếu tố quyết định quyết định chuyển văn phòng

Nói chung, hầu hết chẳng ai muốn chuyển văn phòng làm việc sang một nơi khác cả. Nhưng đôi khi cách giải quyết phù hợp cho một vấn đề nào đó với công việc hiện tại thì hầu hết các ông chủ đều muốn chọn cho mình một vị trí thuận lợi hơn, chính vì vậy việc chuyển văn phòng sẽ là quyết định được đưa ra sau bao nhiêu ý kiến tổng thể. Chúng tôi có thể khẳng định được một điều là không phải hầu hết lý do là quá trình làm việc không thuận lợi mà cần chuyển văn phòng, đôi khi có những nơi văn phòng làm việc rất tốt nhưng vẫn chọn chuyển văn phòng vì :

- Địa thế văn phòng mới phù hợp hơn, thuận lợi hơn so với nơi cũ. Nếu chọn nơi văn phòng mới thì ngay những vị trí thuận lợi hơn thì việc khách hàng biết đến sẽ tăng gấp đôi, gấp ba hơn trước kia.

- Giá thuê văn phòng tại nơi mới rẻ và phù hợp hơn với doanh nghiệp, công ty, cá nhân.

- Phong thủy nơi mới đáp ứng được yếu tố thuận tài, đón lộc hơn nhiều với nơi cũ.

- Di chuyển, hoạt động tại nơi mới dễ di chuyển, gần với những trung tâm qua lại nhiều người

Do đó mà các chủ doanh nghiệp khi chuyển văn phòng đều thấy hiệu quả mang lại trước mắt nên chuyển văn phòng là điều hiển nhiên, thế nên biết rằng với hầu hết các nhân viên lao động bằng trí óc, văn phòng thì không thể nào di chuyển an toàn được tài sản công ty, vậy thì chọn cho mình cách chuyển văn phòng nhanh gọn nhất chính là lựa chọn một dịch vụ uy tín, được nhiều người đánh giá tốt và tin dùng với giá cả hợp lý, phải chăng không đắt đỏ chính là lựa chọn hoàn hảo đưa ra.

Cách chuyển văn phòng nhanh gọn ít tốn thời gian

Đáp ứng yêu cầu chọn lựa khắt khe đó nên hiện tại dịch vụ vina moving đã đưa ra các dịch vụ chuyển văn phòng với hình thức nhanh gọn, đảm bảo uy tín trong cách để dọn văn phòng phù hợp với ý muốn của các khách hàng.

** Ưu điểm cách chuyển văn phòng nhanh gọn của Vina Moving

Để giúp bạn và nhân viên tại văn phòng có thể cảm thấy không bị bối rối khi đến ngày chuyển văn phòng thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của vinamoving. Tuy nhiên nếu muốn chuẩn bị an toàn hơn bạn cũng có thể xem cách chuyển văn phòng nhanh gọn sau đây :

- Đối với các giấy tờ quan trọng của mỗi nhân viên tại bộ phận làm việc bạn nên nói các nhân viên đó tự giác đóng gói và cho vào thùng, trên đó có ghi thông tin các tài liệu của ai quản lý để khi vận chuyển không bị thất lạc

Ví dụ : bộ phận nhân sự của công ty gồm có 10 bàn nhân viên nhân sự, 10 nhân viên đó có trách nhiệm thu gọn và xắp xếp ngăn nắp lại nơi làm việc cho vào thùng chứa tài liệu, giấy tờ và dán kín lại, bên trên ghi thông tin người đóng, thuộc bộ phận nào, bàn số mấy. Chẳng hạn như : trần thị ngọc bích, bàn NS 2 , giấy tờ kinh doanh, tiếp thị. Với một thông tin ghi như vậy thì chắc rằng khi chuyển văn phòng xong, nhân viên bên chúng tôi sẽ tự giác mang thùng giấy đó để lên bàn phòng nhân sự số 2 cho cô trần thị ngọc bích.

- Đối với bàn ghế văn phòng : nên để nhân viên vận chuyển giúp bạn đóng gói và vận chuyển sẽ an toàn hơn.

- Đối với các đồ dễ vỡ : nếu chúng là đồ vật nhỏ bạn có thể tự đóng gói và ghi thông tin để nhân viên biết, riêng với những vật dụng khó di chuyển thì hãy để cho đội ngũ nhân viên vinamoving chuyên trách làm phần việc đó cho bạn.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng hiệu quả cùng cách chuyển văn phòng nhanh gọn từ nơi uy tín

Một dịch vụ tốt là thuộc loại dịch vụ phải đảm bảo được:

- Sự uy tín – dịch vụ chất lượng

- Nhân viên có kinh nghiệm và trách nhiệm.

- Mọi ký kết trong điều khoản hợp đồng và bồi thường cho khách hàng đều rõ ràng và chi tiết.

- Thời gian làm việc phải đảm bảo đúng giờ để làm hài lòng cho khách hàng.

Do đó có thể nói nếu lựa chọn dịch vụ của vinamoving thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo