Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng tại những tòa cao ốc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Do nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập nên tại các trung tâm, thành phố lớn những tòa nhà cao ốc, chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Nếu trước đây, các văn phòng, công ty dịch vụ chuyển nhà cần phải có mặt bằng đẹp, rộng để tiếp cận được với thị trường và khách hàng, thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, con người có thể tiếp cận được mọi thông tin, quảng bá sản phẩm thông qua các trang mạng. Chính vì vậy, các văn phòng hiện nay có xu hướng chuyển đến làm việc tại các tòa cao ốc, chung cư. Việc làm này vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng lại vừa đảm bảo an ninh nghiêm ngặt.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, trọn gói, Vina moving xin chia sẻ kinh nghiệm chuyển văn phòng tại những tòa cao ốc qua bài viết dưới đây.

Cách chuyển văn phòng tại những tòa cao ốc

Hướng dẫn chuyển văn phòng tại những tòa cao ốc

Dù bạn chuyển văn phòng đến những tòa nhà cao ốc hay từ đây chuyển đi thì cũng đều gặp nhiều khó khăn như đồ đạc cồng kềnh phải tháo rỡ trước khi vận chuyển để vừa với kích thước cầu thang máy, hành lang, sảnh,.... Những đồ đạc nặng cần phải có xe chuyển dụng chở qua cầu thang máy, chính vì vậy mà mất khá nhiều thời gian. Chính vì những lý do đó mà thời gian chuyển văn phòng có thể sẽ bị kéo dài hơn. Để mọi việc được thuận lợi hơn trước hết bạn phải thực hiện các bước công việc như sau:

- Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu, liên hệ với ban quản lý toàn nhà, để cho phép việc ra vào, dừng đỗ của phương tiện chở đồ đạc cũng như việc đăng ký sử dụng cầu thang máy để việc vận chuyển được diễn ra nhanh nhất có thể. Nếu không, bạn hãy tưởng tượng cảnh chen lấn mỗi lần đi cầu thang máy tại các tòa cao ốc chưa, rất đông người, sẽ làm gián đoạn việc vận chuyển đồ đạc.

- Thứ hai, đồ đạc cần được phân loại sẵn, tháo dỡ, đóng gói vào những thùng chuyên dụng, túi, sao cho phù hợp với diện tích cầu thang để quá trình di chuyển được dễ dàng. Việc phân loại đồ đạc cũng giúp ích cho việc sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí sau khi chuyển đến địa điểm mới.

- Thứ ba, cần chuẩn bị nhân lực sẵn sàng để khuân vác đồ đạc lên các phòng trên tòa nhà cao ốc. Vì đặc điểm của những tòa nhà cao tầng thường có lối cầu thang nhỏ hẹp, độ dốc cao nên bạn hãy chắc chắn lựa chọn những người có kinh nghiệm và sức khỏe để tránh xảy ra hỏng hóc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

chuyển văn phòng tại những tòa cao ốc

Liên hệ trước cho việc sử dụng thang máy đê việc vận chuyển không bị gián đoạn

- Cuối cùng, nếu văn phòng bạn có những đồ đạc không cần thiết dùng đến hãy thanh lý, vừa có thêm thu nhập cho công ty, lại giảm được chi phí vận chuyển. Việc thanh lý cần được tiến hành trước 1 tháng, tránh thanh lý khi thời hạn chuyển văn phòng đã quá gấp sẽ làm giảm giá trị của đồ đạc.

Trên đây là những chia sẻ của Vina moving nhằm giúp công việc chuyển Văn phòng của các bạn tại những tòa nhà cao tầng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Nếu có nhu cầu chuyển Văn phòng trọn gói bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vina moving để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao, Vina moving cam kết mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo