Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách dọn phòng giám đốc khi vận chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có thể bạn chẳng thấy vui khi biết tin văn phòng mình chuyển đến chỗ mới, bạn e ngại rằng việc chuyển đồ sẽ thực hiện ra sao và bằng cách nào. Tôi tin bạn sẽ phấn chấn hơn khi nghĩ việc chuyển văn phòng tuy hơi khó khăn nhưng lại là cơ hội để bạn ghi điểm cho các cấp lãnh đạo đấy. Sau đây là bài viết cách dọn phòng giám đốc khi vận chuyển văn phòng, hi vọng nó sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt cho sếp của mình.

Kiểm kê tài sản trước lúc đóng gói, vận chuyển

Với rất nhiều đồ dùng trong công ty nên bạn sẽ không tự mình vận chuyển hết đồ đạc kia đi được mà phải nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng. Vì thế, để đảm bảo những vật dụng quý giá tại phòng giám đốc không bị mất mát thì trước khi giao cho nhân viên đóng gói bạn phải kiêm kê tài sản hiện có rồi mới bàn giao cho nhân viên.

Cách dọn phòng giám đốc khi vận chuyển văn phòng

Cẩn thận khi đóng gói và vận chuyển

Phòng giám đốc là nơi thường xuyên tiếp đón nhiều vị khách quý, cũng là bộ mặt hiện diện cho công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì thế, nơi đây sẽ có nhiều vật dụng quý giá, sang trọng và những vật dụng là của các đối tác trao tặng hay những giải thưởng công ty đạt được. Do đó, khi đóng gói bạn hay phân loại chúng ra để tránh tình trạng méo mõ, thậm chí có thể vỡ của các vật dụng này.

Khi đóng gói bạn nhớ lót tấm bọt khí hoặc xốp để tránh tình trạng đồ đạc bị méo mó hay vỡ ra trong quá trình di chuyển đến chỗ mới. Đồng thời để tránh tình trạng va chạm của các đồ vật với nhau bạn nên chọn những thùng carton có kích thước phù hợp và sắp xếp chúng cẩn thận vào hộp.

Sau khi hoàn thành việc đóng gói bạn nên sử dụng xe có kích thước phù hợp, được che đậy chắc chắn để tránh một số tác động xấu do thời tiết gây ra

Cách dọn phòng giám đốc

Sắp xếp đồ đạc hợp lý nhất

Sau khi đồ đạc được chuyển đến bạn hay bắt tay vào việc sắp xếp chúng một cách vừa gọn gang lại hợp với phong thủy nữa nhé. Một số điều để bạn tham khảo sắp xếp phòng giám đốc hợp lý :

  • Tránh ngồi đối diện cửa ra vào, nhà vệ sinh: không được ngồi thẳng cửa ra vào vì bị dòng khí trực xung nên làm việc không đạt được hiệu quả. Cũng nên tránh ngồi đối diện nhà vệ sinh để trành các luồng khí độc.
  • Không ngồi tựa vào nhà vệ sinh: vì đây là nơi chứa rất nhiều âm khí, tà khí sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần người làm việc.
  • Vị trí ngồi nên chọn hướng Tây Bắc so với tâm của ngôi nhà: theo kinh dịch thì hướng này mang ý nghĩa lớn lao và rất có lợi cho những người quyền cao chức trọng và đây cũng là hướng đón nhận vượng khí tốt đẹp.
  • Bên phải bàn ngồi làm việc phải có tủ đựng tài liệu và kê sát vào bàn làm việc.

Trên đây là cách dọn phòng giám đốc khi vận chuyển văn phòng hi vọng những điều này sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Nếu trong quá trình vận chuyển đồ gặp khó khăn bạn hãy liên hệ cho công ty Vina moving để được cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng một cách tốt nhất.

Vina Moving luôn đồng hành cùng bạn trên khắp nẻo đường

Địa chỉ: tầng 6, FIMEXICO, 231-233 Lê Thánh Tông, p.Bến Thành,Q.1, TPHCM

Hotline: 1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

Website: http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo