Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách dọn tủ kính khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Kính được xem là một vật liệu được sử dụng chuyen nha tron goi rất nhiều hỗ trợ cho việc trang trí nội thất của không gian nhiều nơi. Hầu hết với các văn phòng có thể nói kính được dùng để thiết kế thành tủ kính chính là nơi chứa đồ, tài liệu, trưng bày của văn phòng để nhìn gọn gàng hơn và có thể thấy thẩm mỹ hơn, trong đó kính được sử dụng rộng rãi nhiều nhất tại các văn phòng của các công ty, doanh nghiệp ngay trong mỗi phòng ban đều có một tủ kính. Không thể phủ nhận một điều các đồ đạc chứa bên trong tủ kính thường nhìn rất đẹp, tạo cho người ngắm hoặc sắp xếp hồ sơ bên trong nhìn có cảm giác sang trọng, sạch sẽ. Tuy nhiên, ngoài vẻ đẹp bên ngoài mà kính mang lại thì những tủ kính lại rất dễ bị vỡ khi có va chạm. Thế nên, trong quá trình sử dụng tủ luôn cần chú ý tránh để bể các đồ bằng kính. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng thì việc phải dịch chuyển các tủ kính tại văn phòng là điều không thể tránh khỏi khi tiếp xúc, vận chuyển các tủ kính là công việc không hề đơn giản vì chỉ cần một va chạm nhẹ từ bên ngoài thì việc kính bị bể và gây nguy hiểm là điều khó tránh khỏi. Vậy để đảm bảo được điều đó không xảy ra xin mời bạn đọc cũng như khách hàng tìm hiểu về hướng dẫn dọn tủ kính khi chuyen van phong tron goi mà VinaMoving sẽ hướng dẫn dưới đây để các bạn có thể chuẩn bị tâm lý tốt nhất khi thực hiện công việc chuyển tủ kính ra khỏi nơi ban đầu thật an toàn và vẹn nguyên.

Cách dọn tủ kính khi chuyển văn phòng

Một số phương thức áp dụng hiệu quả cùng hướng dẫn dọn tủ kính khi chuyển văn phòng

** Tác dụng của việc sử dụng kính tại văn phòng làm việc

Với nhu cầu hiện đại đang một ngày phát triển thì có thể nói vật liệu làm bằng kính khá phổ biến, bất cứ nơi nào trên thế giới cũng đều sử dụng kính cho không gian của mình. Vì vậy, tại mỗi văn phòng khi dùng tủ kính để trưng bày sản phẩm hoặc để chứa tài liệu thì cũng hết sức bình thường bởi vì công dụng của kính chính là không che đậy, nó khoe ra bên ngoài những gì đẹp nhất nên tính thẫm mỹ chính là điều cần có để khi bạn nhìn vào tủ kính của chính mình đang làm việc sẽ cảm thấy thoải mái.
Nhưng những nét đẹp và ưu điểm đó chỉ được tồn tại khi chúng không bị di chuyển và hư hại gây nguy hiểm cho người sử dụng. Như vấn đề nêu trên thì bạn cần có một số phương pháp hướng dẫn dọn tủ kính khi chuyển văn phòng bởi kính là vật liệu cực kỳ mong manh dễ vỡ và khó vận chuyển.

** Khó khăn và nguy hiểm khi vận chuyển tủ kính.

Vốn dĩ kính là một loại vật liệu được chế tạo với tiêu chí là đẹp, độ bền và chắc hầu như rất ít, nếu bền thì cũng tầm 5 ly, chịu được khoảng 2-3 lần va đập, nhưng nếu với kính mỏng loại 2 ly thì việc va chạm ngay lần đầu cũng đủ để kính bị vỡ ra. Một khi kính bị vỡ thì các mảnh nhọn của kính bị rơi rớt sẽ vô cùng nguy hiểm gây thương tích cho người vận chuyển hoặc vô tình một người nào đó đi ngang qua. Đây là nguyên nhân khiến việc vận chuyển các tủ kính cho văn phòng trở nên rất khó khăn đặc biệt là những văn phòng cao tầng.

Ví dụ nếu bạn vận chuyển cùng trên một mặt phẳng thì chắc chắn tủ kính sẽ vẫn giữ được độ cân bằng và an toàn tuyệt đối, loại trừ các yếu tố bất ngờ như va chạm đột xuất. Nhưng nếu bạn chuyển tủ kính có sự chênh lệch về cân bằng như cầu thang, thì nguy hiểm sẽ rất dễ dàng xảy ra, chỉ cần một sảy tay khi vận chuyển là kính được lắp trong tủ sẽ bị dồng lên và bể ra, các mảnh vụn của kính sẽ rớt và gây nguy hiểm cho người đang vận chuyển bất cứ lúc nào.

Cách dọn tủ kính

** Cách bảo vệ an toàn cho tủ kính khi chuyển văn phòng

Để hạn chế những tổn thất về tài sản của văn phòng và đặc biệt hơn là đảm bảo sự an toàn cho người thì việc cần có một số hướng dẫn dọn tủ kính khi chuyển văn phòng là điều cần thật sự trong khi vận chuyển nên các bạn cần chú ý với một số vấn đề sau:
Tủ kính có thể làm từ các vật liệu khác nhau như gỗ, nhôm, sắt nhưng khi vận chuyển bạn cần chú ý tới kích thước của tủ để tính toàn hợp lý trước khi vận chuyển
- Với các tủ kính nhỏ, bạn chỉ cần bao bọc xung quanh và đóng gói thật cẩn thận với các loại giấy xốp, bịch xốp nổ, giấy báo là có thể vận chuyển được.
- Với các tủ kính loại thiết kế to, được dùng để chứa nhiều tài liệu đầu tiên bạn cần xem xét :
1. Có thể tháo các tấm kính bên trong được hay không. Nếu được thì hãy tháo các tấm kính ra và sau đó bao gói cẩn thận các tấm kính lại rồi xếp nhẹ nhàng các tấm kính vào thùng với cách làm 1 tấm kính là một miếng xốp, cách làm như vậy sẽ hạn chế tối đa các tấm kính va chạm, trày xước và bị bể nhiều.
2. Nếu sau khi quan sát không thể tháo các tấm kính trong tủ ra vậy thì bạn cần làm đầu tiên là dùng băng keo dán các tấm kính chặt lại vào khung giữ, sau đó hãy dùng khóa tủ khóa chặt lại {nếu có}. Sau khi làm xong các bạn chú ý nên bao gói các chân tủ lại nếu tủ không có bánh xe, để trong lúc di chuyển tủ không bị trật và làm bạn khó vận chuyển.

dọn tủ kính khi chuyển văn phòng


Hãy hạn chế tối đa các chướng ngại cản trở, điều này sẽ giúp cho các bạn trong lúc vận chuyển không làm hư hại, bễ kính bên trong tủ, giúp bạn không cần mua kính mới thay thế, hạn chế mất thời gian cũng như tốn kém tiền bạc.

** Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ cho việc dọn tủ kính

Nếu bạn lo lắng mình không thể dọn dẹp được cũng như vận chuyển thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ dọn và vận chuyển văn phòng toàn quốc với gói chi phí dịch vụ trọn gói của Vina Moving, không cần lo lắng về việc phải tự dọn dẹp, vận chuyển mọi thứ khi chuyển văn phòng kể cả những tủ kính nguy hiểm.

Trên đây là hướng dẫn dọn tủ kính khi chuyển văn phòng khi chuyển văn phòng an toàn của VinaMoving hi vọng bạn sẽ có thêm một số kiến thức trang bị để dọn dẹp văn phòng mình hiệu quả.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo