Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách dùng giấy báo để chuyển văn phòng tiết kiệm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Giấy báo là một trong những vật dụng quen thuộc của chúng ta nhưng khi không sử dụng tới nữa bạn đã bao giờ nghĩ nó lại có ích như thế nào chưa. Hãy nghe những chia sẻ của VinaMoving về cách dùng giấy báo để chuyển văn phòng tiết kiệm chắc hẳn bạn sẽ thấy bất ngờ về chúng đấy.

Cách dùng giấy báo để chuyển văn phòng tiết kiệm

Sẽ có rất nhiều vật phẩm cần chuyển nhà đi nên bạn chẳng bao giờ nghĩ những giấy báo kia dùng để làm gì, bạn sẽ nghĩ ngay bỏ chúng vào thùng rác là cách hợp lý nhất. Nhưng bạn sẽ phải giữ nó lại ngay thôi vì những tác dụng sau đây khi bạn chuyển văn phòng:

Làm lớp chống sốc cho các đồ vật

dùng giấy báo để chuyển văn phòng tiết kiệm

Thay vì việc mua màng ni lông chống sốc hay màng co bạn tận dụng những giấy báo kia để làm lớp bao bọc. Những giấy báo này dùng để bọc đồ rất tốt cũng chẳng kém gì túi ni lông đâu bạn nhé. Như thế việc sử dụng giấy báo sẽ tiết kiệm cho công ty bạn một khoản phí đấy. Một điều quan trọng không kém khi thay sử dụng túi ni lông bằng sử dụng giấy báo là công ty của bạn đã góp một phần lớn trong việc bảo vệ môi trường

Với các đồ vật làm bằng thủy tinh như tủ kính, mặt bàn,… thì dùng giấy báo là một cách lý tưởng đề bảo vệ những đồ vật này. Còn với những vật dễ trầy xước thì bạn dùng giấy báo bao bọc thành 1 lớp dày sau đó dùng băng keo dính chặt để giữ cố định. Điều này đảm bảo vật sẽ không bị trầy xước khi va chạm trong quá trình vận chuyển.

Dùng lau kính

Nếu sau khi các vật dụng đã được chuyển văn phòng tới nơi thì bạn nghĩ những giấy báo đó còn có tác dụng nào nữa không,câu trả lời là có đấy bạn nhé.

Giấy báo chuyển văn phòng tiết kiệm

Đúng vậy, khi công ty mới được chuyển đến nơi làm việc mới thì một trong những việc chúng ta phải làm đó là lau dọn công ty và những giấy báo này sẽ giúp ta lau chùi sạch mặt kính một cách nhanh chóng. Dùng giấy báo để lau mặt kính sẽ thấy sạch hơn lau bằng khăn nữa đấy, điều này chắc làm bạn thật bất ngờ đúng không nào.

Hy vọng bài viết của VinaMoving về cách dùng giấy báo để chuyển văn phòng tiết kiệm sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn đọc. Dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng VinaMoving chúc bạn áp dụng thành công để giảm chi phí vận chuyển thấp nhất cho công ty.

Vina Moving chúc bạn luôn thành công và tìm ra cách vận chuyển cho văn phòng của bạn một cách an toàn, hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Vina Moving luôn đồng hành cùng bạn trên khắp nẻo đường

Địa chỉ: tầng 6, FIMEXICO, 231-233 Lê Thánh Tông, p.Bến Thành,Q.1, TPHCM

Hotline: 1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

Website: http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo