Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách sắp xếp đồ trong kho hàng khi dọn công ty mới nhanh chóng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách sắp xếp đồ trong kho hàng gọn gàng là một sự sáng tạo trong cách thể hiện nét văn hóa. Kho chứa hàng hóa là bộ mặt, bản chất của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cho nên không chỉ chú trọng những không gian trưng bày đẹp nhất ngoài mặt tiền mà sự sắp xếp hợp lý, khoa học nơi ít người lui tới này cũng giúp cho công việc kinh doanh, sản xuất của quý khách thuận lợi và phát triển hơn.

>> Cách sắp xếp đồ vật khi chuyển văn phòng nhanh chóng

>> Hướng dẫn chuyển kho hàng khi chuyển công ty

Đối với mỗi doanh nghiệp, kho chứa hàng hóa thể hiện bộ mặt, bản chất bên trong của chính tập thể cửa hàng đó. Nơi ít người lui tới này lại chính là nơi để các cửa hàng thể hiện nét văn hóa của mình. Vậy làm thế nào để có những cách sắp xếp đồ trong kho hàng gọn gàng khoa học, tiết kiệm diện tích, thời gian và công sức luôn là điều đáng quan tâm của các khách hàng khi liên lạc dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty chuyên nghiệp hiện nay.

Cách sắp xếp đồ trong kho hàng khi dọn công ty mới nhanh chóng

Cách sắp xếp đồ trong kho hàng gọn gàng đối với hàng thành phẩm

Dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty của chúng tôi không bỏ qua không gian nội bộ này, tuy nhiên đã có khá nhiều điều thú vị được ghi lại về tính gọn gàng, cách sắp xếp đồ trong kho hàng gọn gàng khoa học, giúp dễ dàng tìm kiếm hàng, theo dõi hàng của các cửa hàng tại Hà Nội hay TPHCM. Những tấm biển chỉ dẫn về vị trí hàng hóa, chủng loại hàng hóa, giúp các nhân viên sắp xếp hàng một cách khoa học. Các nhân viên mới có thể dễ dàng tìm hàng hóa khi cần thiết.

· Sử dụng palet trong cách sắp xếp đồ trong kho hàng gọn gàng

Sử dụng palet trong thiết kế kho hàng giúp bảo quản sản phẩm, thông gió nền nhà kho dễ dàng và phân lô để xuất nhập chính xác. Các kiện hàng có cấu kiện đều đặn rất cần thiết xếp trên palet có nhiều kích cỡ như sau: 800 x 1200mm, 1000 x 2000mm…

· Thông gió rất quan trọng trong cách sắp xếp đồ trong kho hàng gọn gàng

Không nên xếp sản phẩm sát tường hoặc trực tiếp trên sàn kho. Bởi vì như thế nhiệt vào kho đi qua lớp cách nhiệt sẽ đi qua lớp sản phẩm trước rồi mới được chuyển tới dàn lạnh. Tiêu chuẩn kích thước trong cách thông gió hiệu quả là cách sàn khoảng 100 ÷ 150mm, cách tường từ 200 ÷ 800mm, cách trần khoảng 200mm và cách dàn lạnh: 300mm. Dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty đảm trách sắp xếp hàng hóa đạt chuẩn kích thước thông gió để ngăn chặn sự truyền nhiệt bằng cách chừa những khoảng cách giữa sản phẩm với sàn, tường, trần và dàn lạnh giúp cho không khí lưu thông dễ dàng.

· Chừa lối di chuyển trong kho hàng

Trong kho ta cần chừa lối đi cho người và phương tiện bốc dỡ có bề rộng của lối đi phụ thuộc vào máy móc, thiết bị chuyên chở và chất xếp sản phẩm trong kho. Tùy theo đặc điểm của hàng hóa mà dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty có cách sắp xếp đồ trong kho hàng hợp lý nhất.

· Xây tụ trong cách sắp xếp đồ trong kho hàng gọn gàng

Là kỹ thuật sắp xếp các kiện hàng thứ tự vào nhau thành một khối ổn định, vững chắc, tạo điều kiện thuận lợi cho bốc dỡ, phân lô, đảm bảo an toàn và tính được dung lượng kho hàng. Kho hàng càng cao thì số lớp thùng chất lên tụ ngày càng cao nhưng phải lớn để tránh nguy hiểm do đổ ngã gây nguy hiểm cho nhân viên.

Cách sắp xếp đồ trong kho hàng khi dọn công ty mới nhanh chóng 1

Cách sắp xếp đồ trong kho hàng gọn gàng đối với hàng hóa, nguyên vật liệu còn dư thì phải tiến hành thanh lý. Với các loại hàng hóa nguyên vật liệu còn dư, để riêng, chờ ý kiến phòng bán hàng. Nếu quá thời hạn 1 tháng kể từ ngày nhận được thông tin thanh lý mà chưa nhận được ý kiến phòng bán hàng, kho phải chủ động thông tin phòng bán hàng để sớm giải phóng lô hàng.

Cách sắp xếp đồ trong kho hàng gọn gàng là một công việc phức tạp mà chúng tôi không thể nêu kỹ càng cho bạn cách sắp xếp đồ trong kho hàng khi dọn công ty mới chỉ trong một bài viết được. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Dịch vụ chuyển nhà - dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving “Nhanh hơn! - Tốt hơn! - Rẻ hơn ! Sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi thời tiết!” Cam đoan là dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Công ty TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline liên lạc: 1800 7011

>> Hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo