Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách thức bọc lót và vận chuyển máy photo khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển văn phòng, nhiều nhân viên e ngại công tác bọc lót và vận chuyển các thiết bị điện tử như: máy tính, máy in và máy photo vì các máy móc này cần phải có nhân viên chuyên nghiệp thực hiện. Vì thế nên nhiều công ty thường chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dich vu chuyen nha tron goi để họ thực hiện các công việc này. Tuy nhiên, cũng có một số lãnh đạo công ty khá kỹ lưỡng lại yêu cầu nhân viên mình tự thực hiện việc bọc lót các máy móc thiết bị để đảm bảo đồ đạc được tháo lắp cẩn thận. Hiểu được khó khăn đó của bạn, và giúp bạn thực hiện việc bọc lót các máy móc cồng kềnh như máy photo một cách bài bản, dich vu chuyen van phong tron goi Vietnam moving sẽ hướng dẫn bạn cách thức bọc lót và vận chuyển máy photo khoa học, không làm hư hỏng, trầy xước khi di chuyển.

Chuẩn bị bọc lót máy photo

Trước khi bọc lót máy photo, bạn rút dây nguồn khỏi ổ cắm điện và quấn dây lại cho gọn gàng. Bạn kiểm tra kỹ xem các còn giấy trắng trong các ngăn chứa giấy của máy không, nếu còn, bạn lấy hết tất cả giấy ra.

Một số máy photo có thêm giá đỡ phía bên hông phải, bạn đóng giá đỡ lại sát thân máy để tránh bị gãy khi vận chuyển.

Bạn chuẩn bị túi nilong chống sốc (loại túi nilong có xốp nổ), màng co, băng keo lớn, kéo, xe đẩy (nếu có).

Cách thức bọc lót và vận chuyển máy photo khi chuyển văn phòng

Tháo-dây-điện-đóng-giá-đỡ-bên-hông-phải-của-máy-photo-trước-khi-bọc-lót-máy

Bọc lót máy photo

Khi bọc lót máy photo bạn đặc biệt chú ý bọc kỹ màn hình của máy vì màn hình này thường là màn hình LED, rất dễ bị hỏng khi bị vật nhọn đâm vào. Do đó, đối với màn hình, bạn dùng túi nilong chống sốc để bao bọc xung quanh và dùng băng keo dán chặt.

Sau khi bọc xong màn hình, bạn dùng màn co quấn quanh thân máy khoảng 2 – 3 lớp để giữ cố định các ngăn giấy không bị bung ra khi vận chuyển và giữ máy được bảo vệ, tránh tình trạng trầy xước.

Cách thức bọc lót và vận chuyển máy photo

Dùng-màng-co-bọc-xung-quianh-máy-photo-giúp-giảm-bảo-vệ-máy-giảm-trầy-xước-khi-vận-chuyển

Vận chuyển máy photo khi chuyển văn phòng

Do máy photo cồng kềnh và dễ bị hỏng nếu có va đập mạnh, vì vậy, khi chuyển máy photo bạn cần có 2 người khiêng máy ra xa tải. Để đảm bảo sức khỏe, bạn đặt máy lên xe đẩy và đẩy ra xe của công ty vận chuyển.

Cũng như các trang thiết bị cồng kềnh khác, bạn cần 3 người để đưa máy photo vào xe. Một người sẽ lên thùng xe trước, giữ vai trò đỡ máy khi 2 người còn lại ở dưới nâng máy lên xe. Bạn đặt máy photo ở 1 vị trí cố định trong thùng xe. Do nắp máy được làm bằng nhựa, dễ bị nứt và gãy nên bạn không nên để các vật dụng khác lên máy photo.

Khi đã vận chuyển máy đến văn phòng mới, bạn lắp ráp máy photo theo các bước ngược lại quá trình bạn bọc lót máy là máy hoạt động bình thường.

bọc lót và vận chuyển máy photo

Xe-đẩy-giúp-bạn-chuyển-máy-photo-ra-xe-tải-dễ-dàng-hơn

Cách bọc lót và vận chuyển mà chuyển văn phòng trọn gói Vina moving hướng dẫn trên khá đơn giản nhưng rất hiệu quả, giúp bạn bảo vệ các máy móc thiết bị được an toàn, tránh tình trạng hư hỏng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và mua mới thiết bị.

Trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói, nếu gặp trở ngại, vướng mắc, bạn có thể liên hệ Vinamoving để được chúng tôi hỗ trợ các giải pháp chuyển văn phòng phù hợp với yêu cầu của bạn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo