Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tính toán phong thủy khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi dành thời gian lâu dài để gắn bó và thân quen với văn phòng làm việc người ta thường không muốn chuyển tới văn phòng mới. Nhưng trong nhiều trường hợp bất đắt dĩ, chúng ta buộc phải chọn một địa điểm tốt hơn cho văn phòng của mình. Khi chuyen nha, chuyển văn phòng, một trong những vấn đề được quan tâm nhất là cách tính toán phong thủy khi chuyển văn phòng, bởi phong thủy quyết định rất nhiều đến việc làm ăn phát đạt của công ty.

Những lý do liên quan đến phong thủy bắt buộc ta nên chuyển văn phòng

Cách tính toán phong thủy khi chuyển văn phòng là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng mà các cơ quan cần phải lưu ý. Khi chuyển đến văn phòng mới, không gian chắc chắn sẽ rộng rãi và thoải mái hơn, nhưng nếu các yếu tố về phong thủy không được quan tâm thì rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty. Bởi vậy cần lưu ý một số vấn đề phong thủy dưới đây khi chuyển văn phòng mới.

Nếu văn phòng của bạn vẫn làm ăn tốt nhưng những tháng gần đây luôn thua lỗ, địa hình xung quanh không có gì thay đổi thì bạn không nên nghĩ đến việc rời vị trí văn phòng sang chỗ khác. Giải pháp là hãy nâng cấp làm cho văn phòng thu hút, sạch sẽ hơn. Về mặt phong thủy sẽ giúp khách hàng tìm đến văn phòng chúng ta hơn.

Cách tính toán phong thủy khi chuyển văn phòng

Không nên vội vàng thay đổi hoặc đưa ra những giải pháp ngay tức khắc mà bạn không hiểu nguyên lý. Nếu công ty của bạn làm ăn tốt nhưng chỉ nhất thời bị ảnh hưởng về doanh thu hoặc gặp trục trặc do khủng hoảng nhưng địa hình, môi trường xung quanh chưa có sự thay đổi đáng kể thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi can thiệp. Giải pháp tối ưu lúc này là hãy làm mới lại công ty của mình bằng việc giặt lại rèm cửa, lau sạch cửa kính, làm sạch sẽ các thiết bị điện tử cũng như các phòng ban, củng cố lại các bộ phận nòng cốt, tiết giảm những thứ rườm rà.

Cách sắp xếp, bày trí văn phòng

Trong những cách tính toán phong thủy khi chuyển văn phòng không thể không nói tới các bố trí bày biện các vật dụng, đồ đạc trong văn phòng.

– Vật trang trí: các đồ vật trang trí tạo nên nét thẩm mỹ trong văn phòng vừa mang tính phong thủy vô cùng cao. Để mang tới phong thủy tốt, đồ trang trí cần thể hiện nét tươi vui, sinh động và có hướng làm ăn phất lên, tránh hình ảnh ảm đạm, ma mị. Một cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh sẽ giúp mang năng lượng luôn dồi dào và sức sống tốt. Việc làm ăn của văn phòng sẽ thuận buồm xuôi gió.Bạn nên đặt thêm: đồng tiền cổ mang lại tài lộc cho công ty, tượng Kỳ Lân đem lại sự bình an, thuận lợi, cá chép tượng trưng cho tài lộc, may mắn và thịnh vượng…

phong thủy khi chuyển văn phòng

- Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa: không nên bày bàn làm việc giữa văn phòng được, như thế tạo khoảng trống sau lưng người ngồi cảm giác không được an toàn và không có điểm tựa, tạo cảm giác không thoải mái. Chính vì thế, thiết kế bàn làm việc phải lấy tường làm điểm tựa, nên gọi là “lạc sơn”. Bày trí theo cách này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ trong công việc làm ăn, thăng tiến trong công việc. Bạn nên lưu ý việc đặt bàn làm việc của lãnh đạo công ty không được thực hiện một cách tùy tiện mà còn phải phụ thuộc vào giới tính mới biết được hướng đặt phù hợp. Bàn làm việc nên đặt theo hướng ra cửa, như vậy sẽ giúp người làm việc luôn được minh mẫn, tỉnh táo, đạt hiệu quả công việc cao.

- Đặt máy tính hoặc máy tính cá nhân ở bên phải bàn làm việc vừa thuận tiện khi sử dụng. Đặt hướng tây (thuộc cung tử tức) hay hướng tây bắc (cung quý nhân) điều này sẽ giúp cho công việc thuận lợi, phát triển sự nghiệp hỗ trợ cho các hoạt động suy nghĩ và nhận thức cách nhanh nhẹn.

- Nên để hồ sơ và giấy tờ quan trọng cần giải quyết gấp ở hướng đông (cung tài lộc) như thế sẽ đem tài lộc, may mắn đến cho công ty.

- Bàn làm việc có đèn bàn, đèn nói chung được bố trí tại hướng nam (cung danh vọng), bày trí như thế sẽ đem khí thuận đến cho bạn, ánh sáng tốt làm việc luôn được cấp trên công nhận hoặc khen ngợi.

Cách tính toán phong thủy khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới

– Khi phải di chuyển văn phòng tới nơi khác, hãy có cách tính toán phong thủy khi chuyển văn phòng cho phù hợp. Vina Moving khuyên bạn nên lựa chọn những nơi có địa hình rộng rãi, thông thoáng, cho dù giá cao hơn những chỗ khác. Phong thủy nơi đây sẽ giúp bạn thành đạt trong sự nghiệp, thu về nhiều lợi nhuận. Bên cạnh đó, trong làm ăn kinh doanh, đối tác cũng thường để ý tới văn phòng của công ty bạn xem có rộng rãi và phù hợp với phong thủy hay không nên hãy lựa chọn những nơi có vị trí thông thoáng, đường xá rộng rãi, thuận tiện về giao thông, không thường xuyên bị tắc đường. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đi lại, giao dịch kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn.

Cách tính toán phong thủy

Các công việc chuyển văn phòng phải được thực hiện vào đúng thời gian theo kế hoạch đã định sẵn và người có mặt vào đúng thời điểm này phải là người trong công ty bạn, cẩn thận hơn bạn có thể xem mệnh của người bắt đầu công việc chuyển văn phòng đầu tiên có hợp với phong thủy của văn phòng hay không.

Những thông tin trong bài viết trên là một số điều cần lưu ý về phong thủy khi chuyển văn phòng làm việc. Tuy nhiên, còn phải phụ thuộc vào mỗi trường hợp để có thể ứng dụng được một cách linh hoạt, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có những giải pháp về phong thủy phù hợp với công ty của mình để có thể áp dụng vào việc làm ăn, kinh doanh của mình nhằm mang đến sự thịnh vượng phát triển cho công ty. Mong rằng những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về phong thủy khi chuyển văn phòng. Nếu bạn có thắc mắc hay có những câu hỏi xoay quanh vấn đề trong cách tính toán phong thủy khi chuyển văn phòng, dịch vụ chyển văn phòng trọn gói Vina Moving luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách mọi lúc, mọi nơi.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo