Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển bàn lớn khi dọn văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017
CÁCH VẬN CHUYỂN BÀN LỚN KHI VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG
Trong mỗi văn phòng thì bàn làm việc là vật dụng không thể thiếu với thiết kế to lớn, sang trọng góp phần quan trọng giúp cho văn phòng của bạn thêm độc đáo, tăng hiệu quả làm việc và ấn tượng của khách hàng. Chính vì vậy mà khi chuyển văn phòng đến địa điểm làm việc mới chúng ta không thể vì kích thước cồng kềnh mà bỏ lại mà phải tìm cách để mang theo. Hãy cùng Vina Moving tìm hiểu cách vận chuyển bàn lớn khi vận chuyển văn phòng qua bài viết sau đây các bạn nhé.
bàn lớn là vật dụng làm việc không thể thiếu trong mỗi văn phòng
Cách vận chuyển bàn lớn khi vận chuyển văn phòng hiệu quả nhất
Để tiến hành vận chuyển hiệu quả nhất, Vina Moving nghĩ rằng trước tiên bạn cần hiểu rõ đặc điểm của chúng.
Một là: Khó di chuyển với kích thước lớn, trọng lượng nặng
Kích thước quá lớn và trọng lượng nặng có thể xem là vấn đề lớn nhất khi sử dụng bàn ghế trong văn phòng. Dù rằng với chất liệu bằng nhựa, bằng gỗ, bằng sắt hay bằng đá thì khi vận chuyển nó tới nơi làm việc mới sẽ gây nên nhiều khó khăn, mệt mỏi.
bàn lớn sang trọng với kích thước lớn…
Hai là: Tốn nhiều thời gian, nhân lực
Nếu bạn muốn vận chuyển bàn lớn mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của máy móc hoặc phương tiện thích hợp thì bạn phải có nhân lực vận chuyển đông đảo cùng sức khỏe tốt, thì mới có thể vận chuyển nó thành công mà vẫn bảo đảm an toàn, vẻ đẹp thẩm mỹ cần thiết. Khi vận chuyển đòi hỏi sự khéo léo và sự tập trung rất cao, chỉ cần một người nào đó đột ngột hạ xuống với một lực hơi mạnh về một phía là cũng có thể xảy ra tình huống bàn ghế bị sứt mẻ, nặng hơn nữa là có thể làm hỏng luôn bộ bàn ghế đó. Hẳn là bạn không muốn điều này xảy ra một chút nào phải không?
Ba là: Khó nhấc bàn khi di chuyển ra xe tải lớn
Kích thước quá lớn, chiếm nhiều diện tích khiến cho việc di chuyển bàn ra cửa, rồi lại nhấc lên xe tải là cả một khó khăn kéo dài. Đồng thời, phải có nhiều người cùng có sức khỏe tốt để cùng bạn làm việc này. Nhu cầu sắp xếp một cách khoa học để có thể vận chuyển các vật dụng khác kèm theo, tận dụng tối đa thể tích thùng xe, tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng là một vấn đề cần lưu ý. Như vậy trong cách vận chuyển bàn lớn khi vận chuyển văn phòng, việc chọn xe và sắp xếp vật dụng là rất quan trọng.

1. Chọn loại xe phù hợp

Bàn lớn thường có kích thước lớn nên khi chọn xe vận chuyển nên chọn các xe có trọng tải lớn. Vì khối lượng bàn rất nặng nên khi di chuyển bàn lớn từ cổng văn phòng ra xe bạn cũng cần lưu ý bố trí nhân lực hợp lý, cần khoảng 4, 5 người có sức khỏe, sức mạnh tốt cùng tham gia vào di chuyển, những người này cũng nên được sắp xếp đi cùng tới nơi bạn dự kiến đặt văn phòng mới, tránh trường hợp tới nơi rồi bạn lại phải vất vả đi tìm gọi những người khác giúp đỡ. Trước khi chuyển bàn lớn lên xe cần điều hướng, suy nghĩ cân nhắc trước vị trí và các tình huống xảy ra bởi với trọng lượng bàn nặng như vậy nếu chuyển đi chuyển lại nhiều lần thì sẽ rất mệt mỏi, khó lòng chịu đựng. Sau khi bàn lớn được cố định an toàn bạn có thể dùng những chiếc bạt phủ lên chúng, tránh trường hợp gặp nước mưa hay vô tình đổ nước lên khiến bạn mất công lau chùi mà nước còn thấm vào kẽ bàn.

2. Bọc lót cẩn thận

Dù rằng bàn lớn khi va đập thường không sợ đổ vỡ nhưng với những vết xước cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Thử hình dung rằng bộ bàn lớn bạn hằng giữ gìn không một vết xước, nay chuyển văn phòng đi đến văn phòng mới chỉ do bất cẩn mà bị trầy xước thì thật là đáng tiếc.
Tất nhiên những vật dụng như bàn lớn không một thùng các - tông nào có thể chứa nổi nên chúng ta cần tìm tới một biện pháp tốt hơn đó là màng bọc chuyên dụng vừa chống trầy xước lại đỡ sợ thấm nước trong khi chuyển văn phòng. Bạn cần cuộn màng bọc nhiều lần cho chắc chắn, rồi dùng băng keo chuyên dụng dán dính lại.

3. Chuẩn bị chỗ mới

Khi đến văn phòng mới bình tĩnh chuyển các thùng đồ xuống trước rồi chuyển bàn lớn xuống sau. Hãy tìm hiểu trước vị trí mà bạn dự định sẽ để bàn lớn để chuyển ngay vào khi đến. Bạn có thể thấy rằng việc chuyển bàn lớn đến nơi ở mới cũng không quá nặng nhọc, gỗ quý đến mấy cũng không sợ trầy xước bởi đã được bọc lót bảo vệ kỹ lưỡng.
… nên cũng cần xe chở lớn
Nắm được cách vận chuyển bàn lớn khi vận chuyển văn phòng, mọi việc sẽ nhẹ nhàng vô cùng nếu biết cách thực hiện. Dù bạn có tự chuyển văn phòng hay tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng ở bên cạnh giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Liên hệ ngay 1800 7011 để được trợ giúp & tư vấn.
MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo