Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển bể cá khi dọn văn phòng an toàn nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bể cá được đặt trong văn phòng không chỉ có ý nghĩa làm văn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn mà theo phong thủy, bể cá sẽ giúp mang lại một nguồn sinh khí vui vẻ, mang nhiều tài lộc, may mắn cho mọi văn phòng, gia đình. Vì thế ngày nay rất nhiều văn phòng có đặt những bể các cảnh bằng kính trong văn phòng để nhận được sự may mắn đó.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị chuyen nha sang một văn phòng mới khiến rất nhiều văn phòng lo lắng tìm ra cách vận chuyển bể cá khi dọn văn phòng làm sao để an toàn, mà không làm chết cá bởi bể các được đặt tại văn phòng thường có chất liệu bằng thủy tinh. Bài viết dưới đây công ty dịch vụ vận chuyển văn phòng VinaMoving sẽ hướng dẫn các bạn sao cho có cách vận chuyen van phong bể cá khi dọn văn phòng an toàn nhất.

1. Chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết

Ta cần chuẩn bị một thùng thật to và đổ hết số nước đang có trong bể kính kia vào thùng. Nhớ là tuyệt đối không được đổ nước mới vào thùng cá rồi thả cá vào nhé việc làm này sẽ làm cho cá bị sốc mạnh do môi trường mới và rất dễ chết.

Cách vận chuyển bể cá khi dọn văn phòng an toàn nhất

Để có cách vận chuyển bể cá khi dọn văn phòng bạn nên nhớ phải chạy oxy đầy đủ khi cá ở trong thùng mới này trong thời gian vận chuyển bể cá cảnh bởi vì cá không thể sống nếu thiếu oxy. Bạn không nên bỏ hết nước cũ trong hồ chính mà cần phải giữ lại 50 % nước cũ và chứa vào các thùng 30 lít. Đối với các vật liệu khác chứa trong bể kính cũ như sỏi hoặc các loại đá bạn nên rửa qua bằng nước biển chứa trong bể cũ, nhớ là đừng rửa chúng bằng nước thường bạn nhé. Nếu rửa chúng bằng nước đó ( nước ngọt) sẽ làm những vi sinh vật có ích trong hồ cá bị tiêu diệt hết và sẽ gây một số ảnh hưởng không hay cho bể cá sau khi chuyển đến văn phòng mới.

2. Bao gói cẩn thận khi vận chuyển bể cá

Hãy bao gói cẩn thận các tấm kính của bể cá để chuẩn bị cho quá trình vận chuyển bằng cách bao bọc nhiều lớp bọc, phụ kiện bên ngoài để việc vận chuyển sang văn phòng mới đảm bảo an toàn. Cách vận chuyển bể cá khi dọn văn phòng là bạn cũng cần để ý đến các loại đá cảnh có trong hồ, bạn hãy bỏ chúng vào các loại túi nylon dày để có thể giữ được độ ẩm và tránh các trường hợp bị nhiễm bẩn. Tốt nhất là bạn hãy mua một thùng xốp to rồi bạn cho các vào các bịch nylon và bơm oxy đầy đủ vào đó. Bạn hãy bỏ ít đá vào bên trên thùng đựng cá để cho chúng có nhiệt độ ổn định.

Trường hợp nếu bể kính công ty bạn mua là vật không tháo rời được thì bạn cần phải hết sức cản thận bao bọc các góc cạnh của bể bằng nhiều tấm bọt khí có kích thước to. Khi bê bể cá để di chuyển ra xe để vận chuyển sang văn phòng mới cần tránh va chạm với các thùng carton, đồ đạc khác, nên để chúng ở một góc riêng và hãy để một tấm lót vải dưới chúng để tránh tình trạng va quẹt, va đập mạnh khi xe vận chuyển đồ đi trên đường sang bên kia.

3. Sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng

Nếu bạn lo ngại mình và nhân viên công ty không thể nào quán xuyến hết mọi công đoạn trong việc vận chuyển văn phòng nhất là không biết cách vận chuyển bể cá khi dọn văn phòng an toàn nhất thì bạn có thể gọi ngay cho các đơn vị dịch vụ vận chuyển trọn gói. Tránh trường hợp tự sắp xếp, vận chuyển gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Giờ đây, với nhiều dịch vụ được mở ra như thế này chắc chắn bạn và công ty sẽ không còn lo ngại hay băn khoăn gì nữa khi chuẩn bị dọn văn phòng.

chuyển bể cá khi dọn văn phòng an toàn nhất

Nhất là bể cá, một đồ vật rất dễ vỡ cũng như không biết cách bảo quản thì sẽ làm cho chúng không thể sống nổi với môi trường mới. Nếu bạn vẫn băn khoăn, lo ngại các đơn vị vận chuyển không biết cách vận chuyển, bảo quản chúng thì đừng lo nhé. Hiện nay, có rất nhều các công ty dịch vụ vận chuyển uy tín có thể làm hết các công đoạn từ A – Z điển hình nhất là Công ty dịch vụ vận chuyển văn phòng VinaMoving chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ được các quý công ty, hộ gia đình trong mọi trường hợp tháo lắp, vận chuyển. Không những vậy, chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng chúng tôi luôn ở mức rất hợp lý sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản trong ngân sách công ty.

Mọi thắc mắc và cần được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ qua số Hotline của chúng tôi: 1800 7011

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo