Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển đồ vật văn phòng nhanh chóng và hiệu quả

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong xu hướng kinh tế ngày một đi lên, khi mức thu chi và khả năng tiêu dùng cũng như những nhu cầu của con người lên cao, thì bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng muốn có một môi trướng làm việc tốt hơn. Các doanh nghiệp cũng muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, nên nhu cầu tìm kiếm và chuyển sang một văn phòng mới đang là một xu thế. Nhưng khi chuyển văn phòng cũng có rất nhiều khó khăn vì rất nhiều việc phải chu toàn và đảm bảo không thất thoát. Vì vậy với những hướng dẫn vận chuyển đồ vật văn phòng sau sẽ giảm bớt nhưng khó khăn của bạn.

Cách vận chuyển đồ vật văn phòng nhanh chóng và hiệu quả

Những điều cần chuẩn bị về hướng dẩn vận chuyển đồ vật văn phòng cần thiết

Văn phòng là nơi làm việc của tổ chức bao gồm nhiều loại giấy tờ, sổ sách, tài liệu quan trọng, và các trang thiết bị điện tử, điện lạnh… Với mỗi lần chuyển văn phòng, chuyển nhà sang một địa điểm khác thì rất nhiều chuyện đau đầu vì không biết những cách sắp xếp mọi thứ gọn gàng và đảm bảo không bị thiếu sót bất kỳ thứ gì. Với những nhân viên công sơ văn phòng thì việc ngồi bàn giấy thường xuyên nên khi đụng đến những việc tay chân sẽ bị một số lúng túng và có thể không tránh được những rủi ro ngoài ý muốn.

Với những khó khăn đó, VinaMoving sẽ tư vấn và hướng dẫn vận chuyển đồ vật văn phòng sao cho hợp lý và nhanh chóng nhất.

Bạn nên chuẩn bị một danh sách liệt kê tất cả các dụng cụ, trang thiết bị từ nhỏ đến lớn. Phân loại các vật dụng để dễ dàng đóng gói.

- Đối với các vật dụng bằng sứ và thủy tinh : Bạn nên bọc 3 lớp ( xốp, vải, bìa carton) sau cùng dán keo kèm một nhãn ticker ghi rõ vật dụng bên ngoài cùng phòng ban, cũng như người sử dụng nếu có.

Cách vận chuyển đồ vật văn phòng

- Các trang thiết bị điện tử: các vật dụng điện tử như máy tính, laptop,máy chiếu...cần bao bọc kỹ càng như đối với đồ thủy tinh vì những đồ vật này dễ rơi võ hư hỏng khi bị va chạm. Vì vậy làm theo những hướng dẫn vận chuyển đồ vật văn phòng là rất quan trọng để tránh những rủi ro, bởi lẽ các thiết bị này là một trợ thủ đắc lực trong quá trình làm việc và việc đầu tư lại những trang thiết bị này cũng rất là tốn kém

- Cẩn thận ghi chép và dán các nhãn ticker thông tin các loại vật dụng bên ngoài thùng, và ghi chú “Hàng dễ vỡ” để có thể lưu ý hơn trong quá trình vận chuyển

- Đối với các vật dụng liên quan đến giấy tờ sổ sách quan trọng: Ngoài các trang thiết bị thì giấy tờ là quan trọng nhất vì nó là sinh mạng của công ty, nên việc sắp xếp và phân loại giấy tờ cũng nên cẩn thận. Nên chia các loại tài liệu theo năm sau đó phân loại. Các giấy tờ quan trọng gần đây cho vào một thùng. Các giấy tờ thường dùng liên tục cho vào một thùng. Các giấy tờ liên quan theo năm cho vào một thùng. Các giấy tờ ít dùng cho riêng vào một thùng. Nên nhớ dán nhãn ticker ghi rõ bên ngoài thùng.

Việc thực hiện phân loại các vật dụng có tại từng phòng ban, sẽ hoàn toàn yên tâm những vật dụng không bị lẫn lộn mà mất mát.

Tiến hành dọn dẹp văn phòng mới và vệ sinh lại văn phòng cũ sau khi đã dọn dẹp và di chuyển xong.

Sau khi đã hoàn thành xong các việc vận chuyển đồ vật văn phòng xong, việc cuối cùng là dọn dẹp và vệ sinh lại văn phòng cũ.

Đối với văn phòng mới, trước khi chuyển đến bạn có thể thuê các dịch vụ vệ sinh văn phòng để dọn dẹp sạch sẽ trước khi chuyển đến.

Sau khi chuyển tất cả các đồ vật đến nơi mới an toàn, tiếp theo là sắp xếp chúng sao cho hợp lý thuận lợi, phù hợp với từng tính chất công việc.

chuyển đồ vật văn phòng nhanh chóng và hiệu quả

Với một số kinh nghiệm hướng dẫn vận chuyển đồ vật văn phòng nêu trên, hy vọng phần nào giải tỏa những nỗi băn khoăn và giúp bạn tìm ra một giải pháp vận chuyển tốt nhất.

Nếu bạn muốn việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ theo kịp giờ giấc mà bạn định sẵn hãy chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín.

Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói của VinaMoving chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm với việc hướng dẫn vận chuyển đồ vật văn phòng sẽ biết cách làm thế nào để thu xếp các vật dụng trong văn phòng bạn một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất. Bố trí và sắp xếp đồ đạc khi chuyển đến văn phòng mới theo đúng những gì bạn yêu cầu. Gọi ngay đến hot line : 1800 7011 để được tư vấn nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng .

Công Ty TNHH VietNam Moving
Địa chỉ : Tầng 6, Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn,

P. Bến Thành, Q.1,Tp.HCM
Hotline : 1800 7011 – Fax: 0862619893

Mail : info@vietnammoving.com
Website : http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo