Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển ghế salon khi chuyển văn phòng công ty

Vinamoving.com | 4/6/2017

Salon được xem là một trong nhiều các bộ phận thiết yếu cấu thành nên một phong cách và hầu hết được bố trí cho nơi làm việc của văn phòng một công ty, có thể nói đối với mỗi văn phòng làm việc thì việc đầu tư cho không gian văn phòng sang trọng những bộ salon chính là điều cần thiết dành cho một không gian thích hợp cho làm việc và thiết kế, sáng tạo, họp bàn với các khách hàng để thể hiện được sự tôn trọng, hiếu khách. Một bộ salon đẹp và chắc chắn sẽ là điều cần thiết để khi làm việc và ngồi tiếp khách thì bạn cũng như đối tác khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất, chứ không phải ngồi một cách gượng ép, một khi bạn và khách cảm thấy không thoải mái thì công việc mang lại cũng không đạt được ở một mức độ hài lòng nào đó. Những bộ salon có thể được trưng vào những nơi chỉ dành cho việc tiếp khách tại văn phòng hoặc có thể là những bộ salon thiết kế cho việc nghỉ ngơi của nhân viên mỗi khi nhân viên mệt hoặc cần nghỉ ngơi. Tuy nhiên, hiện tại bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng sang một văn phòng kế bên không xa lắm, nơi đó cũng thuộc bộ phận công ty và bạn chỉ cần chuyển qua phòng kế bên, bởi khi nhìn văn phòng bên cạnh bạn cảm thấy thoáng đãng hơn và sẽ vô cùng hợp lý để chuyển nhà qua, nên bạn muốn chuyển qua nơi đó, hoàn toàn yên tĩnh và cách bố trí sẽ tạo nhiều không gian hơn, mỗi khi làm việc sẽ thêm hưng phấn hơn. Vì thế nên bạn muốn tìm cách vận chuyển ghế salon khi chuyển văn phòng qua nơi đó để tiện cho công việc hơn mà có thể tự thực hiện được nếu như có thời gian rãnh rỗi.

Cách vận chuyển ghế salon khi chuyển văn phòng công ty

Chuẩn bị và bố trí lại văn phòng trước khi chuyển bộ salon.

Hầu hết thì salon được bố trí tại phòng khách dành cho việc tiếp chuyện với đối tác, nơi được xem là không gian riêng tư lịch sự, không gian thoáng, tạo cho khách khi cần tới gặp mặt để bàn công việc sẽ cảm nhận không gian đó rất hòa nhã dành cho mọi người khi ngồi đợi bạn ngay trong không gian phòng khách và vẫn được tiếp đón trong khi chờ đợi, đương nhiên thì không thể nào để những vị khách quý đứng đợi hoặc ngồi vào một chiếc ghế không phù hợp do đó việc có một bộ ghế salon chính là điều cần thiết.

Hiểu được việc cần làm là nếu chuyển văn phòng cũng như là phòng tiếp khách thì đó không phải là công việc chỉ dành cho một người. Chúng tôi nói như vậy là vì có một số trường hợp như sau khiến khách hàng vẫn không biết là mình có thể làm hay là nên nhờ tới dịch vụ để vận chuyển sẽ hiệu quả hơn, chính vì vậy chúng tôi sẽ có hai cách vận chuyển ghế salon khi chuyển văn phòngdành cho mỗi hoàn cảnh phù hợp cho khách hàng để bạn có thể biết với lựa chọn nào thì mình nên chọn cách nào và có nên chọn dịch vụ để giúp hay không.

** Một số trường hợp cho cách vận chuyển ghế salon khi chuyển văn phòng

Trường hợp 1: Nếu bạn chỉ có ý định sắp xếp lại hoặc di chuyển những bộ ghế salon qua một nơi gần nhất thuộc phạm vi văn phòng hoặc công ty mà không dọn tất cả những vật dụng có bên trong văn phòng hiện tại. Vậy thì cách giải quyết chính là hãy thu dọn các vật cản gần bộ ghế salon và bố trí không gian nơi mới có khoảng trống để có thể vận chuyển bộ salon qua là được.

Với trường hợp này bạn chỉ cần một vài nhân viên phụ bạn dọn dẹp và sau đó cùng nhau hợp lực khiêng bộ salon qua nơi văn phòng mới gần đó là được rồi bố trí theo như những tính toán ban đầu bạn đã vạch ra là được. Cách này là cách tương đối dễ dàng mà bạn không cần tốn chi phí để gọi dịch vụ chuyển đồ dùm cho bạn.

Cách vận chuyển ghế salon

Trường hợp 2 : Nếu bạn có ý định chuyển luôn văn phòng làm việc, có nghĩa là mang theo bộ salon tới văn phòng và cần dọn tất cả những vật dụng có bên trong văn phòng hiện tại.

Vậy cách giải quyết ưu tiên hàng đầu là hãy gọi điện thoại cho dịch vụ chuyển đồ đến giúp bạn, vì công việc này bao gồm rất nhiều thứ cần được sắp xếp cũng như bố trí, phân loại tất cả món đồ và đóng gói chắc chắn sau đó mới di chuyển. Kể cả là những bộ salon đều được bao gói bằng các tấm xốp giấy mỏng, nilong quấn căng để bao bọc lại bộ salon không bị trày, bông tróc làm xấu đi tính thẫm mỹ của nó.

Nói chung với cách này bạn sẽ phải tốn một khoảng phí nhỏ, nhưng bù lại mọi quá trình từ làm việc, đóng gói cho đến vận chuyển đều được đảm bảo không làm hư hại, mất đồ đạc của bạn, thiết bị cũng như đồ dùng đều an toàn.

Lựa chọn cho bạn một dịch vụ hỗ trợ vận chuyển bao gồm tất cả và những bộ ghế salon thì chính là cách mà bạn đảm bảo được an toàn mọi đồ đạc, với cách vận chuyển ghế salon khi chuyển văn phòng bằng dịch vụ vận chuyển như của công ty Vina Moving thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật đóng gói cho đến vận chuyển làm hài lòng bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo