Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hàng dễ vỡ là những loại hàng hóa như các bức tranh có kính, các lọ hoa to, các đồ sành sứ,… hẳn những loại hàng hóa như thế này hầu như văn phòng công ty chuyen nha tron goi nào cũng có. Chính vì vậy, khi chuyển sang văn phòng công ty các bạn cần phải biết cách vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình vận chuyển sang văn phòng mới như hàng hóa sẽ không bị va đạp nhiều dẫn đến sứt, mẻ, nghiêm trọng hơn là hàng hóa sẽ không còn giá trị sử dụng như ban đầu nữa.

Cách vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới

Đây là một trong số các loại hàng dễ vỡ

Bản chất của hàng dễ vỡ là hàng được làm bằng vật liệu có khả năng chịu lực kém, dễ bị hư hỏng do va đập trong quá trình vận chuyển. Bởi vậy, với bài viết này VinaMoving sẽ hướng dẫn các bạn để có cách vậnchuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới.

Để việc vận chuyển hàng dễ vỡ không gặp bất cứ trở ngại nào bạn cần phải lưu ý đến các quy trình này trước khi vận chuyển hàng dễ vỡ.

1. Tìm các vật liệu đóng gói tốt

Các vật liệu dùng để đóng gói những hàng hóa dễ vỡ phải là vật có độ đàn hồi cao điển hình như các thùng carton, xốp, giấy bọt khí...Bởi những vật liệu như thế này sẽ giúp hạn chế các tác động va đập trong quá trình vận chuyển hàng. Một số hàng hóa dễ vỡ quan trọng có thể cần đến thùng gỗ hay các thùng xốp cứng để đựng thêm vào đó hãy cho các vật liệu để chống xóc như vải mềm, bông để chắc chắn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyen van phong tron goi.

chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới

Trong cách vậnchuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới đối với các hàng dễ vỡ bạn lưu ý không nên dùng giấy hay vải để đóng gói hàng hóa bởi chúng có khả năng chịu lực rất kém mà nên sử dụng băng dính cứng cuộn to bọc phía ngoài hàng hóa.

2. Đóng gói hàng hóa sao cho chuẩn

Để có cách vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới bạn cần chú ý đến cách đóng gói hàng hóa, để khi vận chuyển không gặp phải bất cứ sự cố nào cũng như tránh mất quá nhiều thời gian trong việc bê vác. Các lưu ý bạn cần phải ghi nhớ trong việc đóng gói:

-Dùng các vật liệu có tính đàn hồi cao như giấy bọt khi quấn vào hàng hóa, nhớ là không được để hở chỗ nào. Với các hàng hóa hay chịu nhiều tác động như thủy tinh, bộ ấm chén, đèn,…bạn phải bọc nhiều lớp giấy bọt khí để tránh bị hư hỏng khi vận chuyển đồ và để những đồ này trong hộp carton có dán băng dính phía ngoài cẩn thận

chuyển hàng dễ vỡ

-Sử dụng các miếng lót để bọc thêm vào các hàng hóa có vật nhọn nhô ra như tranh, đồng hồ to,…điều này sẽ giúp tránh được sự va đập hay hư hại đến một số hàng hóa khác.

-Với các hàng hóa dễ vỡ ở dạng lỏng như chai lọ cần phải bịt kín. Bạn hãy sử dụng màng bọc thực phẩm quấn một lớp dày vào miệng chai để bảo đảm chắc chắn chất lỏng không bị chảy ra ngoài.

-Cách vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới nhưmột số đồ điện tử ở công ty là máy vi tính, dàn loa âm thanh, điện thoại để bàn,…thì bạn cũng nên dùng giấy gói bọt khí để bao bọc quanh sản phẩm rồi sử dụng băng dính cố định các góc quấn rồi cuối cùng dùng các thùng carton bọc phía ngoài sản phẩm.

3. Lưu ý khi cho hàng dễ vỡ lên xe để vận chuyển

-Không được để chung hàng dễ vỡ với các loại hàng hóa khác trên cùng một xe để tránh sự va đập trên xe khi quá trình vận chuyển gặp những sự cố bất khả kháng trên đường đi.

- Cần sử dụng các phương tiện vận chuyển có thùng xe, mui bạt phía sau để tránh được các hiện tượng thiên tai như mưa gió, bão lốc,…ảnh hưởng đến hàng hóa dễ vỡ.

Trên đây là cách vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới mà VinaMoving muốn chia sẻ tới cho các bạn. Nếu không có thời gian để bao bọc hàng dễ vỡ cũng như tự mình vận chuyển chúng bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp sức của các công ty dịch vụ vận chuyển văn phòng, đặc biệt là VinaMoving.

Cách vận chuyển hàng dễ vỡ

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện từ A-Z nếu công ty bạn có yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín trên thị trường các bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Chi phí cho dịch vụ vận chuyển khá hợp lý vì thế bạn không cần phải lăn tăn về mặt giá cả khi gọi cho công ty chúng tôi. VinaMoving luôn đặt trách nhiệm của mình rất cao trong việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các loại hàng hóa dễ vỡ, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó những đồ đạc, hàng hóa quan trọng cho chúng tôi.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo