Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển thiết bị điện tử khi dọn văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng đã là một công việc vô cùng khó khăn và đòi hỏi phải lên kế hoạch một cách cẩn thận để việc vận chuyển được dễ dàng. Với một số thiết bị điện tử thì lại có yêu cầu kỹ thuật cao hơn, để tháo lắp và vận chuyển chúng đi cũng khiến nhiều công ty văn phòng lo ngại bởi nhiều nhiều dây điện nếu không biết tháo lắp cẩn thận rất dễ gây ra hỏng hóc, chập điện dẫn đến cháy nổ,…mặt khác chúng cũng là một trong số các thiết bị đắt tiền nữa, nếu có sơ suất chỉ vì một lỗi nhỏ rất có thể chúng sẽ trở thành đồ không thể sử dụng được nữa.

Cách vận chuyển thiết bị điện tử khi dọn văn phòng

Nếu có cách vận chuyển thiết bị điện tử khi dọn văn phòng tốt sẽ giúp cho việc vận chuyển gặp nhiều thuận lợi và không gặp bất cứ khó khăn gì mà vẫn đảm bảo cho quá trình lắp lại đồ điện tử khi sang văn phòng mới dễ dàng, hiệu quả. Sau đây, dich vu chuyen nha tron goi VinaMoving sẽ chỉ cho bạn cách vận chuyển thiết bị điện tử khi dọn văn phòng để bạn và nhân viên có thể tự mình làm mà không gặp phải bất cứ rủi ro nào nhé.

1. Rút tất cả các thiết bị điện tử khỏi nguồn điện

Điều này sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro gặp phải trong quá trình tháo lắp các thiết bị như giật điện, chập điện,…tốt nhất khi chuẩn bị vận chuyển các thiết bị điện tử bạn nên dập cầu giao là tốt nhất để có thể tránh được nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 chuyển thiết bị điện tử khi dọn văn phòng

Một số thiết bị điện tử như ti vi, loa đài hay các thiết bị âm thanh khác cần phải nhớ ngắt điện trước rồi mới tháo các loại dây điện liên quan sau, phải chắc là các thiết bị này đã ngừng hoạt động hoàn toàn và không còn nóng. Còn đối với một số thiết thiết bị khác như tủ lạnh và máy giặt, bạn nhớ phải lấy hết những đồ còn sót lại bên trong chúng ra, bạn cũng phải ngắt nguồn điện khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng trước khi vận chuyển. Chính việc để những đồ này tắt hẳn, không còn nóng máy sẽ giúp cho quá trình vận chuyen van phong tron goi không bị cản trở gì mà còn bảo đảm được các thiết bị điện tử không bị hỏng hóc. Và bạn nên biết đây chính là cách vận chuyển thiết bị điện tử khi dọn văn phòng cần phải ghi nhớ.

Với máy điều hòa việc tháo lắp cũng hơi mất nhiều kỳ công vì thế bạn cần phải xem hướng dẫn tháo lắp một cách cụ thể để tránh gặp sai sót, nhớ phải bật khởi động điều hòa tầm 30 phút rồi mới tiến hành tháo lắp nhé.

Cách vận chuyển thiết bị điện tử

Đối với những thiết bị công việc thường dùng như máy tính, laptop,..bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã tắt hẳn chúng, có vài trường hợp cứ nghĩ là máy tính đã tắt nhưng thực ra lại đang để ở chế độ ngủ, nghĩa là vẫn đang hoạt động chính thói quen không để ý kỹ như vậy làm cho máy rất nhanh hỏng, cũng như bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Loại điện tử như Laptop có diện tích nhỏ hơn bạn nên để chúng vào túi chống xóc để tránh gặp hư hỏng bởi loại máy này rất dễ hỏng trong quá trình vận chuyển nếu không được bao bọc kỹ.

2. Để vào chúng vào thùng carton và đánh dấu cẩn thận

Cách vận chuyển thiết bị điện tử khi dọn văn phòng là bạn phải nhớ rõ những dụng cụ nào thường đi cùng với nhau thì nếu nhỏ thì có thể để chúng vào cùng một thùng, không thì để sang các thùng khác nhau nhưng phải nhớ là ghi rõ, đánh dấu cẩn thận trên mặt thùng carton đây là loại đồ điện tử gì để khi chuyển đến văn phòng mới việc tìm đồ không gặp khó khăn. Và khi sắp xếp đồ điện tử cùng loại lên xe bạn nhớ là đặt chúng cạnh nhau để tránh bị quên hay nhầm lẫn là không biết mình đã để chúng lên chưa.

Cách vận chuyển thiết bị điện tử

3. Sử dụng các vật để che chắn là cách vận chuyển thiết bị điện tử khi dọn văn phòng

Để có cách vận chuyển thiết bị điện tử khi dọn văn phòng đảm bảo an toàn và nhanh gọn nhất là bạn nên sử dụng các công cụ có thể che chắn như khăn, chăn, bạt,.. chùm lên các thiết bị điện tử để có sự đảm bảo an toàn về các đồ điện này trong quá trình vận chuyển nếu chẳng may gặp thời tiết xấu.

4. Gọi cho dịch vụ chuyển văn phòng VinaMoving

Việc vận chuyển đồ đạc hay các thiết bị điện tử gây ra cho công ty các bạn nhiều khó khăn. Đừng lo lắng, bạn có thể gọi ngay đến công ty VinaMoving chúng tôi để được phục vụ từ A – Z tất cả các quy trình cho các bạn. Đến với dịch vụ vận chuyển văn phòng VinaMoving bạn không chỉ nhận được sự tuyệt hảo về mặt chất lượng chúng tôi đem lại mà còn có được mức giá chi phí cho việc vận chuyển hợp lý nhất giúp công ty bạn không bị “ vỡ ngân sách ” đề ra cho việc chuyển văn phòng.

Mong những cách vận chuyển thiết bị điện tử của VinaMoving sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo