Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển tủ kính văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tủ kính được xem là một trong những vật dụng khó di chuyển nhất bởi ngoài việc cồng kềnh thì tủ kính còn là vật dụng cực kỳ dễ vỡ.

Chắc hẳn, bạn sẽ rất đau đầu môi lần nghe thông tin văn phòng của mình chuẩn bị chuyển tới trụ sở mới. Bạn sẽ lo ngại rằng không biết những đồ đạc này sẽ chuyển đi như thế nào, chuyen nha bằng cách nào và bao giờ mới có thể chuyển đi hết. Đặc biệt là những vật dụng như tủ kính thì làm thế nào để vận chuyển một cách dễ dàng mà không bị vỡ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách vận chuyển tủ kính văn phòng để bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Cách vận chuyển tủ kính văn phòng

Đầu tiên bạn hãy tháo tủ kính ra một cách gọn nhất có thể.

Bởi kính là một dụng dễ vỡ nên khi tháo ra bạn phải hết sức cận thận sau đó đóng gói và bọc lót kỹ càng. Việc này sẽ hạn chế cho việc vỡ kính cũng như an toàn cho người vận chuyển nó.

Ngoài ra, một mẹo rất hay mà Vina moving chuyen van phong muốn giới thiệu đến bạn đó là phun hoặc lau giữa 2 tấm kính một ít nước, do tác dụng của lực kết dính và sức căng bề mặt của kính nên các tấm kính sẽ dính chặt vào nhau, không xê dịch được nữa và khi vận chuyển sẽ đơn giản rất nhiều. Nhưng nên lưu ý là bạn vẫn phải đóng gói bọc lót kỹ bên ngoài 2 tấm kính đó để đảm bảo kính không bị vỡ và điều đó cũng sẽ an toàn cho người vận chuyển và những người xung quanh bạn nhé.

 chuyển tủ kính văn phòng

Trên đây là cách vận chuyển tủ kính văn phòng nếu bạn còn e ngại khi di chuyển vật dụng trong công ty thì hãy liên hệ tới công ty VinaMoving chuyên dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm về việc chuyển đồ đặc biệt là những vật dụng như tủ kính. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ và đặc biệt luôn tận tâm với công việc chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cảm giá hài lòng cho quý khách.

Chúc bạn luôn thành công và tìm ra cách vận chuyển cho văn phòng của mình một cách an toàn, hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

VinaMoving luôn đồng hành dù bạn ở bất cứ nơi đâu

Địa chỉ: tầng 6, FIMEXICO, 231-233 Lê Thánh Tông, p.Bến Thành,Q.1, TPHCM

Hotline: 1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

Website: http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo