Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển văn phòng cao ốc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay các công ty thường có nhu cầu thay đổi không gian làm việc tốt hơn. Nhưng để duy chuyển văn phòng công ty là một việc không hề đơn giản. Với cả đống đồ vật dụng ngổn ngang trong văn phòng thì việc tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển đi, rồi lại sắp xếp lại không phải dễ. Vì vậy bạn cần phải biết cách vận chuyển văn phòng cao ốc để có thể làm tốt hơn nhé.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòng cao ốc

Cách vận chuyển văn phòng cao ốc

Tư vấn: Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói thì liên hệ theo số điện thoại: 08 6258 9548, vietnam moving sẽ cập nhật thông tin và lên kế hoạch đến văn phòng của quý khách để tư vấn miễn phí, dịch vụ của chúng tôi sẽ lắng nghe và chia sẻ những khó khăn cùng bạn để có cách chuyển văn phòng cao ốc thật hợp lý.

Khảo sát và báo giá: Nhân viên khảo sát sẽ lập danh sách liệt kê tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể như: máy vi tính, bàn, ghế dựa, máy đếm tiền, camera, điện thoại, quạt máy, tủ lạnh, máy lạnh, bình hoa, …Khảo sát địa điểm cần chuyển đến: Xa, hẻm nhỏ, cầu thang lên lầu hẹp, …Nhân viên khảo sát sẽ đi đến quan sát thực tế và lên phương án vận chuyển hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí phát sinh khác của quý khách. Nếu bạn đồng ý với mức giá đưa ra, thì chúng ta sẽ kí kết hợp đồng chuyển văn phòng.

Ký hợp đồng: Sau khi ký hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ cung cấp thùng carton, băng keo, giấy bọc, …hỗ trợ và hướng dẫn đóng gói hoặc đánh dấu phân loại.

Tháo dỡ đóng gói đồ đạc: Sách tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton và được in logo của công ty. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để đưa đi vận chuyển. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm xốp đựng trong thùng carton. Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh trầy xước. Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

Phân loại hàng hóa bốc lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới: Đánh dấu theo từng phần, từng bộ phận. Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân. Cuối cùng là bốc xếp vận chuyển đến địa chỉ mới bằng xe tải phù hợp.

Trách nhiệm sau khi vận chuyển: Quý khách sẽ được dịch vụ chuyển văn phòng bồi thường 100% giá trị nếu đồ đạc khi đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển hàng hóa xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ tính theo giá trị tại thời điểm hiện tại ngoại trừ trường hợp cũ, kỹ, …

Vì sao bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc của chúng tôi?

 văn phòng cao ốc

Để tiết kiệm thời gian bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng trọn góichuyên nghiệp và uy tín. Công ty vietnam moving sẽ chia sẻ cho bạn cách chuyển văn phòng cao ốc. Bạn không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển, nếu bạn và các thành viên tự chuyển văn phòng của mình chắc chắn sẽ làm lãng phí thời gian, lãng phí tiền bạc của công ty mình. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Vì chúng tôi là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, chắc chắn việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Với cách chuyển văn phòng của chúng tôi sẽ đảm bảo điều gì cho quý khách

chuyển văn phòng cao ốc

Vấn đề nghĩ ra cách chuyển văn phòng cao ốc luôn làm bạn phải đau đầu suy nghĩ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn về việc vận chuyển văn phòng đến nơi mới một cách nhanh nhất có thể. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị để phục vụ cho việc vận chuyển văn phòng của bạn, tạo sự hài lòng cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển đóng gói nếu có xảy ra đổ vỡ hay mất mát công ty chúng tôi sẽ bồi thường. Với nhiều năm kinh nghiệm vietnam moving sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng của quý khách.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo