Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển văn phòng công ty bằng xe tải nhỏ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cuộc sống phát triển ngày một nhanh chóng, vì vậy đòi hỏi chúng ta phải không ngừng phát triển nhất là các công ty doanh nghiệp. Ngày nay, nhiều công ty nhỏ đang có kế hoạch chuyển sang một khu chung cư mới có đầy đủ tiện nghi hơn cho nhân viên để có thể thoải mái và hoàn thành tốt công việc được giao cũng như việc sẽ thu hút được nhiều người biết đến văn phòng công ty mình. Nhiều doanh nghiệp có xu hướng chuyển sang các khu chung cư có đông người để thuận tiện cho cả doanh nghiệp mình lẫn khách hàng.

Nếu văn phòng công ty bạn đang làm việc nhỏ thì việc vận chuyển sang văn phòng công ty mới cũng vô cùng dễ dàng khi không cần phải quá mất nhiều thời gian cho việc sắp xếp đồ, bê vác, di chuyển, bao bọc,… nhưng vấn đề đặt ra là bạn định vận chuyển như thế nào bởi các đồ đạc công ty bạn cũng không quá nhiều. Đa phần các công ty doanh nghiệp sẽ lựa chọn việc vận chuyển bằng xe tải nhỏ cho tiện lợi và không mất quá nhiều chi phí. Vậy bạn đã biết cách vận chuyển đồ bằng xe tải nhỏ sao cho hợp lý chưa. Nếu chưa hãy để cho VinaMoving dich vu chuyen nha tron goi giúp bạn cách vận chuyển văn phòng công ty bằng xe tải nhỏ nhé.

Cách vận chuyển văn phòng công ty bằng xe tải nhỏ

Một số lưu ý khi muốn có cách vận chuyển văn phòng công ty bằng xe tải nhỏ không mất công cũng như không mất nhiều thời gian:

1. Cần sắp xếp đồ trên xe hợp lý

Đây là một xe tải loại nhỏ vì thế diện tích hay không gian trong xe thường không lớn để bạn có thể sắp xếp một cách linh tinh được. Bạn cần nên nhìn bao quát xe, và dự tính đồ vật nào cần cho vào trước, đồ nào cho vào sau để hợp lý với diện tích của xe. Tránh việc chỗ thừa chỗ lại thiếu gây ra tình trạng một số đồ đạc không có chỗ để xếp lên và lại cần thêm một lần di chuyển nữa mới chuyển hết đồ sang. Cách này sẽ giúp công ty bạn có cách bố trí hợp lý đồ đạc để không mất công sức, thời gian đưa đồ lên xe để vận chuyển sang văn phòng mới.

2. Chọn thời gian di chuyển hợp lý

Đừng nghĩ điều này không ảnh hưởng đến việc vận chuyển văn phòng trọn gói mới của bạn. Để có cách vận chuyển văn phòng công ty bằng xe tải nhỏ cũng nên để ý đến vấn đề này. Nên chọn những khung giờ vận chuyển hợp lý, vào những giờ không hay tắc đường để việc vận chuyển không gặp bất cứ trở ngại nào cũng như tốn thời gian, đừng chọn những giờ như 8 giờ sáng hay 5 giờ chiều để vận chuyển bạn nhé, bởi với tình trạng đường xá như hiện nay chắc chắn xe tải nhỏ của công ty bạn sẽ khó đến văn phòng mới theo đúng lịch trình.

3. Gọi cho một đơn vị vận chuyển chất lượng

Nếu không có thời gian hay không bố trí kịp xe thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của công ty có dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Đừng nghĩ công ty bạn chỉ có ít đồ đạc nên tự mình có thể di chuyển được, bạn sợ ít đồ như thế mà dịch vụ vận chuyển lại điều động xe to đến để vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ, bảo họ “ công ty chúng tôi chỉ có ít đồ ” là họ sẽ tự biết mà điều động những xe có diện tích nhỏ vì thế bạn không cần quá về giá cả của các dịch vụ này.

Chuyển văn phòng công ty bằng xe tải nhỏ

Với cách vận chuyển văn phòng công ty bằng xe tải nhỏ đơn vị vận chuyển sẽ có cách giúp đỡ bạn cách sắp xếp đồ sao cho hợp lý nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn có thể đứng giám sát họ, chỉ họ cái này quan trọng để thế nào cho khỏi vỡ, gãy,…chính vì là đơn vị vận chuyển uy tín nên họ sẽ có những tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo các đồ đạc của văn phòng công ty bạn an toàn nhất trong mọi trường hợp.

Mà nên nhớ bạn đừng nên nghe những lời quảng cáo, mời chào của một số nơi có dịch vụ vận chuyển văn phòng quá rẻ nhé. Bởi có thể với chi phí quá rẻ như thế chất lượng dịch vụ hay phương tiện vận chuyển sẽ không đủ chất lượng mà quyền lợi của bạn thường sẽ không được đảm bảo do nhân viên thường không có kinh nghiệm nhất định, cũng như đây chỉ là lời quảng cáo, biết đâu việc thực hiện lại khác xa so với hiện thực thì sao. Có rất nhiều thứ phát sinh đấy các bạn ạ.

Với cách vận chuyển văn phòng công ty bằng xe tải nhỏ mà dịch vụ vận chuyển văn phòng VinaMoving chia sẻ cho các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Nếu muốn có sự hỗ trợ và giúp sức của công ty VinaMoving trong các công việc vận chuyển văn phòng, nhà cửa hãy liên hệ đến số Hotline: 1800 7011 để nhận được sự tư vấn miễn phí nhé!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo