Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu một cách hoàn hảo nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu là điều không ai mong muốn trải qua nhưng đoạn đường đó lại là mạch đường chính dẫn tới văn phòng mới duy nhất và nhanh nhất. Dù có khó khăn nào thì thời điểm dọn văn phòng cũng đã đến thì chúng ta phải bắt tay vào việc và khắc phục khó khăn thôi. Đường xấu do ổ gà ở vịt gây dằn xóc, xê lệch các vật dụng trong thùng xe, đoạn đường thường gây kẹt xe, khói bụi nhiều… cũng gây khó khăn cho quá trình vận chuyển nhà trọn gói của bạn.

Cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu một cách hoàn hảo nhất

Để khắc phục các nhược điểm của đường xấu, chúng ta đều có giải pháp riêng dành cho nó nhằm hoàn thành công việc dọn văn phòng công ty hiệu quả nhất. Cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu được hướng dẫn cụ thể và chi tiết đến bạn đọc trong bài viết này theo những kinh nghiệm mà công ty dịch vụ vận chuyển văn phòng thu thập được sau nhiều năm vận chuyển nhà cửa, văn phòng khắp mọi miền đất nước.

Khảo sát cung đường mà bạn sẽ đi qua trong cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu

Cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu

Chúng ta sẽ không vận chuyển văn phòng công ty vào buổi tối nhằm tránh tình trạng không kịp nhìn thấy trước đoạn đường lồi lõm lên xuống có thể làm hư hòng máy móc do va chạm, rung lắc của xe vận chuyển. Để đảm bảo an toàn trong cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu, bạn nên khảo sát đoạn đường tới văn phòng mới để có thể hạn chế hay có phương án xử lý hợp lý nhất.

Đánh dấu đoạn nào lồi lõm ít nhiều hay ngập nước cao thấp phòng trong trường hợp trời mưa để ghi nhớ đoạn đường đó khi vận chuyển văn phòng công ty hoặc những giờ thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông nhằm tránh né khói bụi, mất thời gian khi di chuyển.

Cách gói ghém đồ đạc trong cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu

Cách vận chuyển văn phòng công ty

Phân loại vật dụng trước khi đóng gói để có thể chêm giấy hay mốp tránh sự va chạm giữa các vật dụng trong thùng, giữa các thùng trong xe trong quá trình vận chuyển khi đường xấu. Bạn nên lót lớp giấy dày phía dưới các thùng đồ vật tạo sự êm ái, tránh ma sát mạnh hay lắc lư của xe khi đi qua đoạn đường ‘ổ gà, ổ voi’.

Tất cả đồ đạc đã đóng gói cần phải được sắp xếp gọn gàng, cẩn thận trong thùng xe. Trong cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu, bạn nên xếp các thùng hàng dễ vỡ, có khối lượng nhẹ lên trên để bảo đảm, dùng dây ràng buộc chặt các thùng hàng tránh sự xô lệch, va đập do xóc ổ gà.

Những lưu ý tránh hư hỏng vật dụng trong cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu

Chuyển văn phòng công ty khi đường xấu một cách hoàn hảo nhất

Cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu vào ban ngày giúp tài xế có đủ ánh sáng để nhìn thấy những ổ gà, đoạn đường hư hỏng, dễ dàng xử lý khi xe vận chuyển gặp sự cố.

Một lời khuyên là tài xế của công ty dịch vụ vận chuyển văn phòn công ty nên tập trung lái xe an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu trong điều kiện thời tiết không thuận lợi cũng là cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu an toàn cho hàng hóa và con người.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín trong cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu

Các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và uy tín tại địa phương bạn đang cư ngụ sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, lái xe chuyên nghiệp chu đáo nhiệt tình. Chúng tôi có nhiều phương tiện hiện đại vận chuyển và bảo đảm an toàn cho hàng hoá sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ một lần là nhớ mãi.

Cách vận chuyển văn phòng công ty

Bằng vốn kinh nghiệm thực tế và thực hành nhiều, chúng tôi sẽ tư vấn cách đóng gói vật dụng văn phòng, máy móc, tìm hiểu về quãng đường vận chuyển đảm bảo an toàn cũng như giảm thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể với cách vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu.

Hãy liên hệ với công ty vận chuyển văn phòng công ty khi đường xấu nếu như quý khách tin cậy thì chúng tôi hứa rằng sẽ luôn đảm bảo sự an toàn, uy tín của công ty đối với khách hàng, đền bù giá trị tương đương với những thiệt hại của hàng hóa nếu như có sự cố do nhân viên của chúng tôi gây ra.

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo