Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển văn phòng công ty khi trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

“Nắng mưa là chuyện thường tình của trời” từ ngàn đời nay. Chẳng ai có thể biết trước và làm thay đổi được. Vì vậy, trong trường hợp chuyển văn phòng trúng trời mưa thì chúng ta nhanh chóng tìm cách phòng chống và khắc phục kịp thời. Nếu bạn vẫn chưa biết cách vận chuyển văn phòng công ty khi trời mưa thì tham khảo nội dung bài viết này nhé!

Qua nhiều năm hoạt động công việc vận chuyển văn phòng trọnj gói và nhà ở, chúng tôi không ít lần gặp phải trời mưa trong quá trình di chuyển. Những lúc như vậy, chúng tôi nhanh chóng tìm ra giải pháp phù hợp với hoàn cảnh thực tại. Với cách vận chuyển văn phòng công ty khi trời mưa sau đây đơn giản nhưng đầy đủ có thể giúp bạn phần nào giải quyết bài toán khó trong việc chuyển văn phòng.

Cách vận chuyển văn phòng công ty khi trời mưa

Chẳng ai muốn chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói trúng thời xấu bởi nó gây ra nhiều hậu quả không ai mong muốn: đồ đạc ướt, cồng kềnh và vận chuyển khó khăn. Khi vận chuyển phải mặc áo mưa gây bưng bít, đổ mồ hôi, bí hơi khó chịu, nào là đường xá trơn trượt, khó đi, ngập nước, nào là đồ đạc sẽ bị nước mưa tạt ướt. Chưa kể, khi trời mưa, bạn cần phải chuẩn bị thêm nhiều thứ để bao bọc đồ đạc sao cho cẩn thận để khỏi bị ướt. Vậy là tốn thêm một khoản chi phí không hề nhỏ

Nhưng lại không thể nào dời sang ngày khác được bởi đã xem ngày giờ tốt hợp với mệnh nên sẽ mang lại may mắn trong quá trình làm ăn nên chấp nhận. Theo quan điểm xưa nếu khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng mà trúng trời mưa thì hên lắm, vì mưa là biểu hiện của tài lộc từ trên trời ban xuống, công việc vì thế mà suôn sẻ, phát đạt.Thời tiết mưa gió sẽ làm công việc trì trệ, tốn thời gian và hiệu quả không cao.

Chuyển văn phòng công ty khi trời mưa

Với tài liệu bằng giấy cần sắp xếp và phân loại nó theo những trình tự khác nhau, chẳng hạn như theo độ quan trọng, theo ngày tháng hoặc theo bảng chữ cái. Sau khi đã phân loại xong thì dùng bịch ni lông bọc lại, buột miệng kỹ càng rồi bỏ vào thùng carton. Nếu không thì có thể dùng những túi đựng hồ sơ được bày bán rất nhiều hiện nay. Chúng cực kỳ hữu ích vì có thể đựng được rất nhiều và có thể chống nước. Nếu bạn là người cẩn trọng thì có thể sau khi cho hồ sơ vào túi đựng hồ sơ thì dùng một bọc ni lông nữa bao kỹ lại rồi cho vào thùng, dán kín. Nhớ ngoài thúng ghi thêm những ghi chú liên quan đến loại tài liệu chứa trong thùng nhé!

Đối với những đồ điện tử như máy tính, máy in thì dùng loại túi bubble để đóng gói. Loại túi này thật sự rất hữu dụng vì vừa có thể giúp đồ đạc không bị ướt, vừa có thể tránh những va đập gây ra những đổ vỡ đáng tiếc. Loại túi này trên thị trường được bày bán rất nhiều. Đóng gói bằng túi bubble thì bỏ vào thùng carton, sau đó, dùng vải mềm nhét những chỗ hở, dán kín lại bằng băng keo.

Sau khâu đóng gói, chất đồ lên xe thì đến công đoạn vận chuyển. Trời mưa, đường xá rất khó đi, trơn trượt, nhiều chỗ ngập trũng, vì thế người xế lái xe phải có kinh nghiệm và rành đường xá.

Cách vận chuyển văn phòng công ty

Chỉ khi bạn bảo vệ đồ đạc an toàn thì chúng mới khó bị tác động xấu được. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà chuyển đồ giúp để đồ đạc được đảm bảo an toàn nhất dù có thể phải tốn thêm một khoản tiền. Vì những nhân viên làm cho dịch vụ chuyển nhà có thể rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên chuyển đồ vào những lúc gặp trời mưa không có gì là quá khó khăn đối với họ

VinaMovingsẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn khi vận chuyển văn phòng công ty gặp thời tiết xấu

Công ty này sẽ chuẩn bị sẵn những vật dụng dùng để đóng gói cũng như phương tiện vận chuyển. Bạn không cần phải khó chịu chống chọi với trời mưa gió nữa mà tất cả đã có công ty lo. Thiệt hại gì đã có công ty chịu trách nhiệm. Nếu bạn vẫn chưa biết công ty nào uy tín thì có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi. Giá thành của dịch vụ vận chuyển không quá đắt. Chúng tôi tin rằng với những cách dọn văn phòng công ty khi trời mưa mà chúng tôi đề cập ở trên, phần nào có thể giúp bạn hài lòng và đặt độ tin tưởng chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần theo:

Hotline: 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo