Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển văn phòng công ty nhỏ tiết kiệm nhân công nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách vận chuyển văn phòng công ty nhỏ tại TPHCM thường ít được quan tâm vì quy mô nhỏ, vài ba người là dọn xong văn phòng bé tẹo. Tuy nhiên, theo nhận xét và kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển văn phòng trong nhiều năm tại thành phố lớn TPHCM thì dẫu văn phòng công ty nhỏ thì việc bảo quản, đóng gói và thu gọn khoa học giúp chúng ta tránh nhiều sai sót, bỏ sót trong quá trình vận chuyển giúp cho doanh nghiệp bước vào hoạt động ngay sau khi dọn văn phòng công ty sang địa chỉ mới.

Hướng dẫn đóng gói trang thiết bị văn phòng

Trong một văn phòng công ty nhỏ nào trên địa bàn thành phố cũng được trang bị bàn ghế, tủ tài liệu, máy móc phục vụ cho công việc văn phòng như máy fax, máy photocopy, máy in, máy tính bàn, quạt điện, máy lạnh,…do chủ đầu tư sắm sửa cho nhân viên sửu dụng trong quá trình làm việc. Cho nên, trước khi dọn qua văn phòng công ty ở địa chỉ mới, bạn cần linh động trước 1-2 ngày đóng gói các thiết bị như thế nào để tránh hư hỏng nhiều nhất.

Cách vận chuyển văn phòng công ty nhỏ tiết kiệm nhân công nhất

· Đối với máy tính bàn: rút dây cắm và các linh kiện đi kèm như tai phone, chuột, …Bạn nên đóng gói màn hình máy tính và các linh kiện đi kèm trong một thùng, thùng còn lại để đóng gói CPU có lót giấy báo hay xốp xung quanh thùng để bảo vệ những dữ liệu vẫn còn trong ổ cứng.

· Đối với máy fax, máy photocopy: rút dây điện khỏi ổ cắm, lấy lọ mực cho vào một túi xách cầm tay, lau chùi bụi bẩn và tiế hành đóng gói trong thùng carton có chêm giấy báo cho thiết bị văn phòng không xộc xệch trong quá trình vận chuyển.

· Đối với tủ tài liệu: niêm phong thành những xấp hồ sơ quan trọng và ghi chú rõ ràng những tài liệu của năm tháng, tên tài liệu. Sau đó sắp xếp gọn gàng trong tủ tài liệu và khóa cửa xong niêm phong khóa để bảo đảm tính bảo mật cho những tài liệu quan trọng của công ty. Có thể dán băng keo kín những khe hở để phòng khi trời mưa cũng không làm ướt tài liệu bên trong.

· Đối với máy lạnh, tủ lạnh: ngắt thiết bị truyền điện và xả lạnh rồi làm sạch vệ sinh máy móc trước khi đóng gói trong các thùng carton và dán kín cẩn thận. Việc vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh trước để sau khi dời văn phòng công ty, bạn có thể sử dụng ngay các thiết bị làm lạnh này mà không tốn thời gian bảo trì, vệ sinh nữa.

Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói ?

Chuyển văn phòng là một công việc không hề đơn giản, có nhiều khó khăn hơn so với chuyển nhà ở rất nhiều. Do văn phòng công ty thường trang bị một lượng hồ sơ, máy móc, thiết bị điện tử, hệ thống điện lạnh và bàn ghế văn phòng khá lớn nên đòi hỏi việc chuyển dời phải hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Dù bạn có thể quán xuyến mọi việc nhưng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng của chúng tôi để đạt kết quả tốt nhất sau khi dời địa chỉ văn phòng mới.

Cách vận chuyển văn phòng công ty nhỏ tiết kiệm nhân công nhất

Đội ngũ tác nghiệp được huấn luyện chuyên môn bài bản và giàu kinh nghiệm. Trong mọi hoạt động chuyển dời, cần có sự tham gia làm việc tích cực của bộ phận giám sát để đảm bảo công việc diễn ra theo đúng quy trình. Mọi bước thực hiện phải được lên kế hoạch thật khoa học và chi tiết. Nếu không phải là công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dạn dày thì công việc này khó mà hoàn thành theo dự kiến được.

Cho nên, bạn không nên xem thường chất lượng dịch vụ của các công ty vận chuyển nhà ở hay văn phòng công ty trong thành phố, bởi họ làm việc và phục vụ khách hàng theo một cách rất riêng, dù quy mô văn phòng lớn hay nhỏ thì họ vẫn nhiệt tình cung cấp những bước thực hiện vận chuyển sao cho khách hàng hài lòng và sẽ quay lại trong những lần vận chuyển văn phòng, vận chuyển nhà ở khác.

Cách vận chuyển văn phòng công ty nhỏ tại TPHCM tuy không mấy khó khăn nhưng nếu không phải là dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường thì bạn vẫn sẽ gặp những tình huống xấu như mất mát đồ đạc, hư hỏng do vận chuyển không khéo léo…Phương châm hoạt động của mỗi công ty vận chuyển văn phòng công ty khác nhau nhưng chung quy vẫn là thái độ làm việc nhiệt tình và hết mình. Họ luôn tiếp thu và sửa đổi theo những yêu cầu khắt khe của những vị khách hàng dù khó tính đến mấy cũng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

Nếu gặp rắc rối trong quá trình chuyển nhà, quý khách hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà Vina Moving của chúng tôi để bảo quản những món đồ giá trị tốt nhất đồng thời chuyển nhà nhanh chóng gọn gàng nhất.

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 1800 7011 – Fax: 0862619893

Email: info@vietnammoving.com

Website: www.vinamoving.com

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo