Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển văn phòng đường xa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay nhu cầu vận chuyen van phong ngày càng nhiều. Rất nhiều công ty có nhu cầu muốn chuyển văn phòng của mình tới những địa điểm mới phù hợp hơn với điều kiện cũng như hướng phát triển của công ty. Nhưng không phải công ty nào cũng có cách vận chuyển văn phòng đường xa tốt nhất, không phải công ty nào cũng có điều kiện để có thể tự vận chuyển văn phòng của mình, việc thiếu trang thiết bị và kinh nghiệm sẽ dẫn tới việc chuyển nhà có thể sẽ tốn kém thời gian và chi phí nhưng hiệu quả lại không như mong muốn.

Tốt nhất, để tối ưu được thời gian và chi phí vận chuyển, các bạn nên lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín. Với nguồn nhân lực, vật lực đầy đủ và kinh nghiệm chuyên môn họ sẽ vận chuyển văn phòng cua bạn nhanh chóng, đảm bảo nhất mà với thời gian và chi phí thấp nhất.

Nếu cá bạn vẫn muốn tự chuyển văn phòng, Vina Moving cũng xin cung cấp cách vận chuyển nhà trọn gói tối ưu nhất, giúp đỡ quý khách phần nào trong công việc chuyển văn phòng.

Cách vận chuyển văn phòng đường xa

Cách vận chuyển văn phòng đường xa

Việc đầu tiên cần làm là các bạn cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết như: Thùng carton, băng keo, xốp mềm, xốp nổ, dụng cụ chằng nhằm bọc lót đồ đạc 1 cách cẩn thận nhất, tránh gây ra móp méo, hỏng hóc khi vận chuyển.

Tiếp theo các bạn cần phân loại các đồ vật cần chuyển trong văn phòng. Các dụng cụ trang trí dễ vỡ, các giấy tờ, các vật dụng điện tử điện lạnh, bàn ghế nội thất,...để lên phương án bọc lót, đóng gói tối ưu nhất cho từng loại đồ vật.

Với những đồ vật dễ vỡ như bình hoa, cốc chén thủy tinh, tượng,...các bạn nên đóng gói cẩn thận với nhiều lớp xốp nổ, xốp mềm, qua mỗi lớp cần có 1 đai băng keo chắc chắn để tránh đổ vỡ, sau đó xếp gọn vào thùng carton và đóng gói một cách cẩn thận.

Với giấy tờ, các bạn nên phân loại rõ ràng khu vực giấy tờ nào của phòng nào, đóng gói riêng và có ghi chú cụ thể, tránh việc phải tìm lại khi tới văn phòng mới. Với giấy tờ chỉ cần xếp vào thùng carton và đóng chặt, không cần các biện pháp đóng gói.

Với các đồ điện tự, điện lạnh, cần cử những người có những hiểu biết cơ bản về điện tử điện lạnh để tháo lắp và đóng gói nhằm đảm bảo an toàn, tránh hỏng hóc. Sau khi tháo dỡ, cần được đóng gói cẩn thận bằng xốp mềm, xốp nổ, cần ghi chú rõ chiều đừng để lưu ý trong quá trình vận chuyển.

Với bàn ghế nội thất, tháo dỡ ra nếu được và cũng bọc lót lại rồi vận chuyển.

chuyển văn phòng đường xa

Nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín để tiết kiệm thời gian và công sức

Chúng tôi vẫn khuyên các bạn không nên tự vận chuyển văn phòng đường xa vì rất mất thời gian và công sức mà hiệu quả lại không cao, nên nhờ sự giúp đỡ của một đơn vị vận chuyển văn phòng uy tín như chúng tôi. Chúng tôi có nguồn nhân lực và vật lực dồi dào cùng hiểu biết về công việc sẽ tối ưu được chi phí và thời gian cho quý khách.

Dịch vụ của Vina Moving đảm bảo sẽ cung cấp được những phương án tối ưu nhất về dịch vụ chuyển văn phòng, mang lại cho khách hàng rất nhiều sự tiện lợi:

- Vina Moving làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ. Điều này đảm bảo quý khách có thể lựa chọn ngày vận chuyển phù hợp, không ảnh hưởng tới công việc chuyên môn của khách hàng.

-Nguồn nhân lực và vật lực luôn được chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo tiến trình thực hiện hợp đồng đúng tiến độ, hạn chế những ảnh hưởng đến hoạt động, công việc của khách hàng.

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ tận tình, luôn tư vấn cho quý khách hàng phương án tối ưu nhất, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí của khách.

- Các hồ sơ giấy tờ cũng như trang thiết bị máy móc của các phòng được ghi chú cẩn thận để sắp xếp lại như cũ tại địa điểm mới.

- Trang thiết bị máy móc được bóc dỡ, đóng gói và lắp đặt lại cẩn thận, chính xác, không có sự xáo trộn, trầy xước bong tróc.

- Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

- Có nhân viên kỹ thuật của từng ngành riêng biệt, đảm bảo quy trình tháo dỡ, lắp đặt đúng kỹ thuật.

- Hợp đồng chi tiết rõ ràng, mọi chi phí khách hàng phải trả được ghi rõ trong hợp đồng, không có phụ thu phụ phí trong quá trình thực hiện.

- Bảo hành hợp đồng 100% sau khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển nếu có thất thoát, hỏng hóc đồ đạc xảy ra, Vina Moving sẽ có trách nhiệm đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng theo giá thị trường tại đúng thời điểm thi công hợp đồng.

Cách vận chuyển văn phòng

Trên đây là cách vận chuyển văn phòng đường xa Vina Moving cung cấp nhằm giúp đỡ quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc vận chuyển văn phòng. Nếu không có điều kiện để tự chuyển dọn, quý khách hãy vui lòng liên hệ với Vina Moving. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trên thị trường ở lĩnh vực dịch vụ vận chuyển văn phòng, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo