Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vận chuyển văn phòng ở cao ốc nhanh chóng, tiết kiệm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Kinh tế ngày càng phát triển, các tòa nhà cao ốc, chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì thế mà nhiều công ty đã lựa chọn những nơi này để làm văn phòng làm việc. Công ty bạn sắp sửa chuyển trụ sở đến chỗ mới? Những thông tin chia sẻ về cách vận chuyển văn phòng ở cao ốc sau đây sẽ rất hữu ích đối với bạn!

Liên hệ trước với ban quản lý tòa nhà

Một trong những thông tin bổ ích đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về cách vận chuyển văn phòng ở cao ốc đó là phải liên hệ trước với ban quản lý tòa nhà.

Cách vận chuyển văn phòng ở cao ốc nhanh chóng, tiết kiệm

Để công việc vận chuyển trang thiết bị đồ đạc cũng như sớm ổn định hoạt động của công ty khi chuyển đến địa điểm mới, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng và liên hệ với ban quản lý tòa nhà càng sớm càng tốt. Việc làm này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình ra vào, dừng đỗ phương tiện chở đồ đạc cũng như đăng ký sử dụng thang máy, khiêng vác vật dụng. Nếu như công tác này chuẩn bị không kỹ lưỡng thì chắc chắn sẽ làm gián đoạn việc vận chuyển đồ đạc và kéo dài thời gian, ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc.

Sắp xếp, đóng gói đồ đạc, trang thiết bị cẩn thận

Khi chuyển dọn văn phòng đến những tòa nhà cao ốc chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn như tháo gỡ, đóng gói các loại đồ đạc, trang thiết bị, giấy tờ, tư liệu… Đặc biệt, những vật dụng có kích thước lớn và nặng thì cần phải có xe chuyên dụng chở. Chính vì thế mà sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, để công tác vận chuyen nha, chuyển văn phòng được tiến hành thuận lợi, bạn cần phải:

- Phân loại toàn bộ trang thiết bị, vật dụng… để tiết kiệm không gian đóng gói.

- Tiến hành đóng thùng, bao bọc toàn bộ vật dụng và có ghi chú rõ ràng để việc quản lý và sắp xếp đồ đạc khi đến chỗ mới dễ dàng hơn.

- Những vật dụng, trang thiết bị nào không cần thiết thì nên thanh lý để vừa có thêm thu nhập vừa giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển. Việc thanh lý này phải diễn ra trước đó khoảng 1 tháng. Nếu đến thời hạn chuyển phòng rồi mới thanh lý thì chắc chắn sẽ làm giảm giá trị của những món đồ đó.

Cách vận chuyển văn phòng ở cao ốc

- Những dữ liệu, văn kiện lưu trữ bằng máy tính hoặc văn bản giấy thì cần phải lưu trữ kỹ càng để tránh bị thất lạc, mất mát khi chuyển dọn. Với các loại giấy tờ quan trọng như kế hoạch phát triển công ty, dự án mới, hợp đồng của khách hàng… nên giao cho những người có trách nhiệm quản lý để tranh thất thoát thông tin, ảnh hưởng đến các hoạt động sau này của công ty.

Chuẩn bị về mặt nhân lực

Bên cạnh những vấn đề trên thì nhân lực cũng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến cách vận chuyển văn phòng ở cao ốc. Đặc điểm của những tòa nhà cao ốc là thường có lối cầu thang nhỏ hẹp, dễ gặp phải va chạm khi khuân vác đồ đạc. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn về người và tài sản, bạn nên có sự chuẩn bị sẵn sàng về mặt nhân lực và những người được lựa chọn đó phải có kinh nghiệm và sức khỏe.

Hãy chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty chúng tôi!

Để có cách vận chuyển văn phòng ở cao ốc an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất, bạn hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vina Moving. Tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn văn phòng, chuyển nhà, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản về quy trình thực hiện tư vấn lựa chọn giải pháp và chuyển dọn đồ đạc một cách nhanh chóng với độ an toàn cao. Không những vậy, chúng tôi còn sở hữu những phương tiện chuyên dụng, hỗ trợ tốt nhất cho việc vận chuyển những vật dụng cồng kềnh và có kích thước lớn.

Vina Moving luôn cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường và đảm bảo bồi thường mọi thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

chuyển văn phòng ở cao ốc nhanh chóng

Với chúng tôi, mỗi dự án chuyển văn phòng ở cao ốc thành công chính là niềm vui, sự tự hào và là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên Vina Moving tiếp tục nỗ lực phấn đấu và phục vụ hết mình cho khách hàng của mình.

Trên đây là những lưu ý trong cách vận chuyển văn phòng ở cao ốc. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vina Moving qua đường dây nóng 1800 7011 (Mr Minh) hoặc tổng đài: 08.62.61.98.93. Ngoài ra, quý khách có thể đến văn phòng tại Số 231-233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM để được hỗ trợ tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo