Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách vệ sinh văn phòng sau khi chuyển tới nơi mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển văn phòng mới hẳn là sẽ có nhiều bừa bộn mà bạn cần dọn dẹp. Đôi khi do văn phòng lâu không có người ở sẽ để lại mùi ẩm mốc khó chịu, bạn cần phải biết cách vệ sinh văn phòng để nó trở nên sạch sẽ, thơm tho. Chuyển nhà trọn gói Vina moving sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm, việc dọn dẹp văn phòng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Cách vệ sinh văn phòng sau khi chuyển tới nơi mới

Dùng-máy-hút-bụi-vệ-sinh-văn-phòng

Ngay trước khi chuyển văn phòng, khi trong phòng vẫn trống rỗng không đồ đạc là thời điểm thuận lợi để bạn dọn dẹp vệ sinh mà không có chút cản trở nào. Hãy quét dọn mọi ngóc ngách trong văn phòng, dùng chổi lông gà quét sạch màng nhện và bụi bẩn dính trên tường. Những đồ đạc cũ trong phòng nếu không dùng đến hãy thu gọn và đem bỏ đi. Vệ sinh tất cả các khu vực nhiều mùi khó chịu như thùng rác, nhà vệ sinh, nhà bếp, gầm cầu thang… Có thể dùng các loại thuốc diệt gián, diệt côn trùng xịt vào các chỗ kín. Dùng nước lau sàn vệ sinh sàn nhà cho sạch sẽ thơm mát. Đối với những ô cửa kính thì dùng nước lau kính lau sạch mọi bụi bẩn. Nên lau kĩ một vài lần để những bụi bẩn được lau đi hết. Khi bụi bẩn được đánh tan, cũng là lúc mọi ngóc ngách trong nhà trở nên sáng bóng, mùi thơm thoang thoảng cũng góp phần cho bạn cảm thấy căn phòng dễ chịu hơn. Mở cửa sổ thường xuyên khi mới chuyển đến cho thông thoáng và không khí lưu thông trong phòng.

 vệ sinh văn phòng sau khi chuyển tới nơi mới

Lau-chùi-mọi-ngóc-ngách-trong-văn-phòng-mới

Nếu văn phòng mới được xây dựng hoặc sửa chữa vẫn còn mùi sơn thì nên mở cửa cho gió lưu thông để bay bớt mùi sơn. Có thể khử mùi sơn bằng cách đặt vài ly sữa tươi trong phòng hoặc cắt hành cho vào âu to để trong phòng, bột mỳ hòa nước trong phòng cũng là cách khử mùi sơn hiệu quả. Tuy nhiên, mùi sơn rất độc hại cho sức khỏe của chúng ta, nên khi mới xây dựng xong mà không quá vội vàng gấp gáp thì nên để khoảng nửa tháng sau hãy chuyển vào. Nếu cần ngày đẹp nhập trạch thì có thể nhập trạch trước sau đó mới chuyển hoàn toàn văn phòng về nơi mới cũng được. Trong những ngày mới chuyển đến, nên bật điện sáng các phòng để tạo không khí ấm cúng hơn cho ngôi nhà đồng thời những mùi khó chịu cũng sẽ được xua bớt đi.

Cách vệ sinh văn phòng

Hút-giặt-lại-các-tấm-thảm-sạch-sẽ

Ngoài ra khi chuyển văn phòng, bạn cũng nên dọn dẹp lại văn phòng cũ, dù gì đi nữa đây cũng là nơi bạn và công ty bạn đã gắn bó làm việc trong thời gian khá dài. Hơn nữa dọn dẹp lại văn phòng cũ thể hiện văn hóa văn minh hiện đại của công ty bạn. Một hành động nhỏ thôi nhưng cho thấy bạn và công ty là những người có ý thức trách nhiệm cao với mọi người. Khi đã chuyển hết mọi đồ đạc ra khỏi văn phòng cũ, hãy cử ra một vài người dọn dẹp lại văn phòng sạch sẽ gọn gàng giống như lúc bạn vừa chuyển đến. Sau khi hoàn tất công việc bạn gọi chủ cho thuê và trao trả lại cho họ căn phòng, chắc chắn họ sẽ rất hài lòng và đánh giá cao thái độ, tinh thần làm việc chuyên nghiệp của bạn.

Cách vệ sinh văn phòng

Dọn-văn-phòng-sạch-sẽ-trước-khi-chuyển-đi

Tin rằng với những kinh nghiệm mà Vina moving đã chia sẻ, khi chuyển văn phòng mới bạn hoàn toàn có thể tự tin vệ sinh sạch sẽ mọi nơi trong văn phòng thông thoáng và sạch sẽ. Cần chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hãy liên hệ ngay với Vina moving để chuyển nhà không còn là mối lo của bạn nữa.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo