Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo phong tục tập quán của người Việt từ xa xưa đến nay khi làm bất kì việc gì quan trọng như cưới hỏi, ma chay hay việc chuyển nhà, xây nhà hoặc khai trương, khởi công, kể cả ngày việc chuyển văn phòng làm việc đều được chú trọng đến thời gian để tiến hành. Xem ngày để thực hiện những việc trên được xem như là yếu tố quan trọng, và có ảnh hưởng đến quá trình thực hiện cũng như tương lai về sau. Người Việt luôn hy vọng xem ngày tốt thì mọi chuyện đều sẽ diên ra suôn sẻ và may mắn, thuận lợi.

Cách xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi

Khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đến 1 địa điểm mới, các công ty thường cân nhắc kỹ lưỡng và rất chú trọng đến việc chọn ngày tốt để có thể tiến hành công việc của mình. Nhưng không phải thầy phong thủy nào cũng có thể xem chuẩn và chính xác nhất. Bạn có thể sẽ cần tham khảo trước những ý kiến tư vấn của mọi người trước khi đến gặp thầy phong thủy.

Phong thủy được coi là học thuyết chuyên nghiên cứu về sức ảnh hưởng của gió và nước đến đời sống của con người, điều này đã được lưu truyền từ những cuốn sách cổ qua nhũng trải nghiệm thực tế từ những chuyên gia.

Phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được công nhận. Tác dụng của Phong Thủy đã được liệt vào những thứ do trời định sẵn, hoàn toàn siêu xuất khỏi các học thuyết trong sách về việc cải biến vận mệnh. Việc xem ngày tốt để chuyển văn phòng hay chuyển nhà được lựa chọn rất kỹ càng, được cân nhắc dựa trên tuổi của người sếp, người lãnh đạo ( chỉ đối với việc chuyển văn phòng ) còn đối với việc chuyển nhà, thì nhập trạch cần phải dựa vào tuổi của gia chủ.
Không đơn giản là dựa vào cung mệnh, tuổi hay ngày sinh, tháng sinh hoặc giờ sinh mà học thuyết phong thủy còn dựa vào cả hình dáng con người…

Cách xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi

Như đã được đề cập ở trên, thuyết phong thủy không phải chỉ được hình thành trong một hai thế kỷ nay mà đã được trải nghiệm và được đúc kết được lưu truyền hầu hết trên toàn thế giới nhưng chủ yếu là mạnh ở các nước Á Đông. Việc nghiên cứu và xem ngày tốt khi di chuyển văn phòng khá là quan trọng và cần thiết, nhìn vào phong thủy của nơi làm việc hay văn phòng của người sếp ta có thể dễ dàng biết được về vận mệnh, tiền tài và cả sự phát triển của doanh nghiệp đó. Vậy nên việc xem ngày tốt và cả cách bố trí cho nơi làm việc là rất quan trọng và cần thiết.

Việc xem ngày để chuyển văn phòng làm việc hiện nay có rất nhiều cách để xem. Tuy nhiên, với một vài bước cơ bản sau đây bạn cần phải nắm được thì mới có thể đảm bảo cho công việc của mình diễn ra 1 cách suôn sẻ và thuận lợi được:

1. Việc chọn ngày tốt hay xấu phải được tính dựa và theo 2 yếu tố chính đó là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người đang lãnh đạo công ty. Trường hợp mà bạn không thành thạo trong công việc này có thể tìm đến những chuyên gia về phong thủy để được tư vấn 1 cách kỹ càng.

2. Việc di chuyển tới 1 văn phòng mới phải được thực hiện thật chính xác theo ngày giờ đã được chọn sẵn và chỉ duy nhất những người ở trong công ty mới được có mặt vào thời điểm này. Bạn nên phân biệt được rõ thời gian của công ty mình làm lễ khai trương văn phòng mới và thời gian mà bạn mời khách khứa hay đối tác.

3. Vào ngày chuyển văn phòng, chỉ được nói những điều tốt đẹp, tuyệt đối tránh những gây gổ, cãi nhau hay nói những điều không hay

4. Trong trường hợp mà người lãnh đạo của công ty không hợp với tháng đó, mà công việc của bạn thì không thể nào ngừng triển khai, bạn có thể mượn tuổi của người khác để có thể tiến hành công việc theo đúng như dự định. Việc này hoàn toàn ó thể được và rất bình thường, đó cũng giống như việc người ta vẫn mượn tuổi của người khác để xây nhà vậy.

Ngoài ra, bạn nên chú trọng về việc chọn những đơn vị hay công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, và đảm bảo đúng giờ để công việc của bạn được trở nên thuận lợi và thật nhanh chóng nhé.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo