Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách xem ngày giờ tốt khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mỗi lần chuyển văn phòng không chỉ bận rộn với việc chuyển nhà mà lựa chọn ngày giờ tốt để chuyển đến địa điểm mới cũng làm cho nhiều người phải đau đầu. Chia sẻ với mọi người nỗi vất vả khi chuyển đến địa điểm mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving chỉ bạn cách xem ngày giờ tốt chuyển nhà, chuyển nơi mới văn phòng để có tương lai thuận lợi, suôn sẻ.

Cách xem ngày giờ tốt khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Chuyển-văn-phòng-lưu-ý-chọn-ngày-tốt

Thứ nhất, khi muốn tìm ngày nào thuận lợi nhất thì phải dựa vào ngày tháng năm sinh của chủ doanh nghiệp. Có thể nhờ người có kiến thức kinh nghiệm về lĩnh vực này hoặc nhờ thầy phong thủy để an tâm hơn về ngày giờ. Có rất nhiều sách phong thủy hướng dẫn xem ngày giờ chi tiết bạn cũng có thể tham khảo. Đặc biệt, giống như khi làm lễ động thổ khởi công công trình đôi khi người đứng đầu doanh nghiệp không có tuổi đẹp để chuyển văn phòng. Cũng có trường hợp người đứng đầu không biết chính xác ngày tháng năm sinh của mình. Mà văn phòng thì cần phải dời đi khi hết hợp đồng, việc chuyển đến địa điểm mới không thể không làm. Trong trường hợp này thì doanh nghiệp có thể mượn tên một người khác để đứng tên làm lễ. Người đứng tên làm lễ trong lễ nhập trạch có thể là giám đốc, phó giám đốc hay trưởng phòng, người đứng đầu một bộ phận nào đó.

Cách xem ngày giờ tốt khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Xem-ngày-dựa-vào-ngày-sinh-gia-chủ

Thứ hai, theo quan niệm về phong thủy có những ngày tốt để nhập trạch riêng. Từ xưa người ta đã cho rằng chuyển nhà nên chọn ngày thuộc hành thủy hành kim tránh ngày hành hỏa. Khi chuyển nhà cần tránh dịp tháng ba và tháng bảy âm lịch vì hai tháng này có hai tiết là thanh minh và vu lan là những ngày có liên quan đến người chết. Ngoài hai tháng này, các tháng tháng nào cũng có ngày đẹp thuận lợi để chuyển nhà chỉ vần tránh những ngày xấu như tam nương, thọ tử, dương công kỵ nhật. Ngày hoàng đạo thường là ngày thích hợp để chuyển nhà. Kết hợp với xem tuổi của gia chủ để lựa chọn được ngày giờ tốt nhất. Tuy nhiên, xem ngày nhập trạch không có nguyên tắc nào rõ ràng cả, mỗi quan điểm lại có những điểm khác nhau nên khi lựa chọn chỉ là tương đối chứ nếu đem so sánh đối chiếu tất cả thì rất khó để tìm được ngày đẹp phù hợp.

Cách xem ngày giờ tốt khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Nhờ-thầy-phong-thủy-xem-ngày

Thứ ba, khi đã chọn được ngày giờ tốt thì phải cố gắng sắp xếp mọi thứ để có thể chuyển nhà đến vào đúng ngày giờ đó. Và trong quá trình nhập trạch thì chỉ có các thành viên trong công ty mới được tham gia. Nếu tự chuyển nhà thì bạn cần phân công cho từng người từng công việc cụ thể để mọi thứ chu toàn cho đến đúng giờ nhập trạch. Lựa chọn công ty chuyển nhà nên lựa chọn những công ty uy tín, đúng hẹn tuyệt đối không được sai sót về thời gian sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc nhập trạch của văn phòng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thần tốc Vina moving sẽ đáp ứng được mợi nhu cầu khách hàng, cam kết đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành chuyển nhà. Khách hàng sẽ không còn bất cứ băn khoăn nào khi giao nhiệm vụ quan trọng này cho Vina moving.

Cách xem ngày giờ tốt khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Chuyển-văn-phòng-đến-nơi-đúng-ngày-giờ-đã-chọn

Trước khi chuyển văn phòng, công ty cần lưu ý đến việc lựa chọn ngày giờ tốt. Tốt nhất nên nhờ thầy phong thủy có kinh nghiệm chọn cho một ngày giờ đẹp. Vina moving tin rằng chỉ cần quý văn phòng tin tưởng và thành tâm thì may mắn sẽ luôn mỉm cười với văn phòng tại địa điểm kinh doanh mới.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo