Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách xem phong thủy khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với xu hướng hiện nay chính là tập trung tại những nơi có vị thế hướng tốt để đón được nhiều đại lộc được xem như là một cách chơi phong thủy của những người làm ăn kinh doanh thời buổi này cho dù công cuộc có hiện đại và con người đã thoát khỏi lạc hậu từ rất lâu nhưng với việc dùng phong thủy để xem cho mình một quẻ giúp tính toán và chuẩn bị cho những hướng đi mới cũng là lựa chọn để quyết định một phần hưng thịnh hay suy vong của một tập thể lớn trong thời buổi cạnh tranh rất cao. Cho nên cách xem phong thủy khi chuyển văn phòng chiếm tới 7 trên 10 các thành tố của mọi việc từ dự án làm việc, ký kết hợp đồng, nhận một nhân viên mới để làm việc cũng đã đóng góp không hề nhỏ đối với một bộ phận quản lý cấp cao trong làm ăn. Do đó mà hiện tại công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng có mời đến các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy để nếu khách hàng có nhu cầu được giúp đỡ chính xác nhất thì sẽ được hỗ trợ từ phía những vị đó để biết được một số điều cần thiết khi coi phong thủy trong việc chuyển văn phòng để bản thân khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi chuyển văn phòng tới nơi mà mình sẽ chọn có phù hợp thật sự trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là có chọn nơi đó làm nơi đóng mới cho văn phòng làm việc cũng như thời gian nào phù hợp nhất để chuyển văn phòng tránh được các thảm họa xấu sau này từ việc đi sai, chọn sai.

Cách xem phong thủy khi chuyển văn phòng

Biết cách xem phong thủy khi chuyển văn phòng là tốt hay không?

Trước khi quyết định mua hay chọn thời gian chuyển tới văn phòng mới thì hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan, công ty đều rất dè chừng và tuyệt đối cẩn thận trong việc xem phong thủy như ngày, tháng, giờ giấc hợp lý rồi mới quyết định sẽ chuyển tới văn phòng đến địa điểm mới sau khi đã xem xét chính xác thời gian hợp lý. Nhưng làm sao để xem được phong thủy tốt cho văn phòng theo đúng tính toán của tử vi một cách chính xác. Theo như các chuyên gia xem phong thủy kèm với công việc thực tế diễn ra thường xuyên của công ty dịch vụ chuyển văn phòng vinamoving thì chúng tôi đều nhận thấy rõ rằng việc lựa chọn được một thời gian hợp lý không thể chỉ dựa vào tuổi của người quản lý không mà ngoài ra còn có các yếu tố hung cát ảnh hưởng đến, do đó Moving Vietnam xin đưa ra một số lời khuyên cho những ai có nhu cầu về cách xem phong thủy khi chuyển văn phòng để chính bạn có thể tham khảo và đưa ra các quyết định hợp lý khi chọn cho mình một thời gian tốt để chuyển văn phòng phù hợp phong thủy.

Cách xem phong thủy khi chuyển văn phòng chính xác

● Việc chọn thời gian để di chuyển văn phòng là hoàn toàn khó và không chỉ dựa vào một số yếu tố về tuổi hay không, mà còn cần dựa vào những yếu tố hướng văn phòng, can chi của người đó thuộc vào ngũ nào và đôi khi là cả ngày sinh để quyết định.

Cách xem phong thủy

● Không nên vội vàng đưa ra quyết định ngay cho việc chuyển văn phòng mà cần nghiên cứu, tìm tòi về mặt phong thủy trước hãy dọn dẹp và chuyển văn phòng.

Làm cách nào để biết cách xem phong thủy khi chuyển văn phòng

Để biết được thời điểm tốt cho việc chuyển văn phòng thì bạn cần có một số thông tin về bản thân:

● Tuổi hiện tại tính theo ngày dương lịch và tuổi hiện tại tính theo theo âm lịch.

● Cung của bạn thuộc cung gì theo chính xác năm sinh

● Ngày giờ bạn sinh thuộc mấy giờ, thời gian nào trong ngày, tháng vào năm bạn sinh.

phong thủy khi chuyển văn phòng

Dựa như cung tính theo năm của bạn thì ta sẽ có được ngày tốt trong tháng để bạn chuyển văn phòng. Chẳng hạn như ngày 31/10/2016 sẽ là phù hợp cho người có tuổi bính tuất để chuyển văn phòng.

Ngoài ra bạn cần coi thêm tuổi của bạn hợp với giờ xuất hành nào để có thể chuyển văn phòng hoặc có mặt tại văn phòng với một vật dụng đầu tiên bước vào văn phòng đúng thời gian để thực hiện công việc chuyển văn phòng hoàn hảo nhất cho dù công việc di chuyển có thể tốn thời gian khá nhiều.

Chẳng hạn bạn là người sinh vào năm tỵ thì lúc chuyển văn phòng bạn chỉ cần xem ngày 26.10 dương cũng tương ứng ngày âm là 26.10 thì bạn sẽ tốt cho việc di chuyển văn phòng. Thì bạn sẽ hợp vào khoảng thời gian ứng với việc hạp tuổi : sửu thì 1 giờ - 3 giờ sáng và dậu thì 17 giờ - 19 giờ tối, tương đối hợp bạn thì chỉ có tý và mão.

Cho nên cứ ứng theo hợp đó để chia ra 12 canh giờ ứng với 12 con giáp là bạn sẽ tìm được giờ tốt xuất hành hoặc là đặt chân vào văn phòng của mình với một vật quan trọng tượng trưng cho việc bạn đã tiến hành dọn văn phòng.

Hi vọng với một số cách xem phong thủy khi chuyển văn phòng mà Vina Moving chọn lọc sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm để thể chọn cho mình được một ngày phù hợp chuyển văn phòng.

Bạn cần chúng tôi thì hãy liên hệ với Vina Moving mọi thời gian bất cứ lúc nào mà bạn muốn để nhận hỗ trợ nhé.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo