Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển văn phòng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng nhưng lại có rất nhiều mối bận tâm chưa được giải quyết đặc biệt là vấn đề công ty bạn có cả núi đồ đạc và thiết bị cần vận chuyển mà chưa biết phải xử lí thế nào.

Để quá trình chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thì công tác chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng phải được làm rất kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Chỉ cần chuẩn bị và thực hiện theo đúng quy trình đưa ra thì việc chuyển văn phòng sẽ rất nhẹ nhàng và không quá khó khăn vất vả cho bạn.

Vậy bạn cần chuẩn bị trước những gì và nên lưu ý đến vấn đề nào trong quá trình chuyển văn phòng?

Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển văn phòng?

Sau đây, VN Moving sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho công tác chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng để bạn có thể tham khảo và chuẩn bị trước để công việc chuyển văn phòng được diễn ra suôn sẻ và được như ý muốn.

Dù là bất cứ công việc gì khâu chuẩn bị cũng chiếm vị trí quan trọng hàng đầu bởi nó giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức và tránh xảy ra sai sót hay sự cố ngoài mong đợi trong suốt quá trình thực hiện công việc.

Đặc biệt trong quá trình chuyển văn phòng, việc chuẩn bị trước các vật dụng cần thiết để đóng gói và vận chuyển như thùng catoon sẽ giúp bạn thuận tiện và nhanh gọn hơn rất nhiều vì đây là vật không thể thiếu trong quá trình vận chuyển.

Công ty bạn có rất nhiều máy móc, thiết bị điện tử như máy tính, điều hòa, máy photo, tủ lạnh,.. vì vậy cần phải chuẩn bị nhiều thùng catoon có kích thước tương tự để đựng và bảo quản đồ trong quá trình di chuyển để tránh xảy ra hỏng hóc do va chạm gây nên.

Một việc cũng hết sức quan trọng nữa đó là chuẩn bị bản đồ đường đi tới địa điểm chuyển văn phòng mới. Bởi vì nếu bạn không rành và am hiểu về đường đi tới địa điểm đó thì sẽ rất khó khăn cho quá trình vận chuyển. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian vào quá trình tìm đường hay đi lòng vòng, quanh co mà lại không đến địa điểm mới được nhanh gọn và thuận lợi nhất.

Thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, máy tính, ipad hay điện thoại thông minh là những thứ đồ hữu ích giúp bạn tìm hiểu những con đường nhanh nhất dẫn đến văn phòng mới. Ngoài ra, xem trước đường, bạn sẽ tránh được các giờ cao điểm gây tắc đường hay sửa chữa đường để có thể tránh những giờ đó và công việc di chuyển sẽ được thuận lợi hơn.

Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển văn phòng?

Một gợi ý dành cho bạn đó là khi không nắm rõ được đường đi hay phương thức di chuyển, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các công ty hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để có thể tiết kiệm thời gian mà lại rất hiệu quả và nhanh chóng. Công việc của bạn chỉ là chuẩn bị sẵn tinh thần làm việc trong một môi trường làm việc mới khang trang và sạch đẹp hơn vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ lo tất cả mọi việc từ A đến Z.

Bạn cần phải lên kế hoạch cho quá trình chuyển phòng. Khi có kế hoạch cụ thể bạn sẽ có thể bắt tay vào thực hiện và dự trù trước các chi phí phát sinh có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hay các trường hợp xấu có thể ảnh hưởng đến công việc đó để có biện pháp phòng tránh và đưa ra phương án dự phòng hợp lí để bổ sung và phòng tránh.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo