Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cần làm gì để giữ điều bí mật khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là công việc đầy khó khăn với mỗi doanh nghiệp. Không chỉ là khó khăn khi vận chuyển đồ đạc, khó khăn để làm quen với môi trường làm việc mới mà còn một mối lo khiến không ít doanh nghiệp quan tâm đó là giữ bí mật khi chuyển văn phòng. Tuy nhiên bạn không cần quá lưu ý nhiều, chỉ cần chút lưu ý nhỏ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chuyển đồ đạc văn phòng và tài liệu đến địa điểm làm việc mới.

Trước hết mối lo lộ tài liệu mật của các công ty là hoàn toàn có căn cứ. Khi chuyển văn phòng chắc chắn không chỉ nguồn lực nhân viên công ty mà còn có cả những người bên ngoài đặc biệt là khi bạn thuê các công ty dịch vụ trọn gói bên ngoài. Bạn có thể không hề quen họ, làm sao có thể tin tưởng hoàn toàn giao những tài liệu quan trọng để họ chuyển giúp đến văn phòng mới. Không những vậy, nhiều người khi chuyển nhà cũng lo lắng sợ kẻ xấu, sợ đối thủ trà trộn vào trong lúc chuyển đồ đạc lấy cắp những thông tin quan trọng có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Hoặc đôi khi do bất cẩn cũng có thể làm thất lạc tài liệu trong quá trình vận chuyển, nếu lọt vào tay kẻ xấu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty.

Cần làm gì để giữ điều bí mật khi chuyển văn phòng

Bảo mật tài liệu là mối lo của nhiều công ty khi chuyển nhà

Để giải quyết tình trạng và những mối lo trên bạn hãy ký kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói với những công ty chuyển nhà lâu đời và uy tín như dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Vina Moving. Ràng buộc rõ ràng bằng hợp đồng phía công ty chuyển nhà sẽ phải chịu trách nhiệm về sự an toàn của tài liệu công ty trong suốt quá trình vận chuyển. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra những biện pháp nghiệp vụ hợp lý để bạn hoàn toàn yên tâm khi nhận nhiệm vụ bạn giao phó.

Cần làm gì để giữ điều bí mật khi chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Vina Moving

Khi chuyển văn phòng những tài liệu quan trọng hãy đóng riêng vào thùng. Dùng băng keo dán chặt miệng thùng và hãy đóng dầu niêm phong để sau khi chuyển đến nhà mới kiểm tra lại. Với máy tính, máy văn phòng hãy để password để chắc chắn rằng không ai có thể xâm nhập vào máy tính của bạn đánh cắp dữ liệu. Những file tài liệu quan trọng cũng nên để password để tính bảo mật cao hơn. Hãy ghi danh sách rõ ràng những thứ bàn giao cho công ty vận chuyển đến văn phòng mới. Khi bàn giao cần có chữ ký xác nhận rõ ràng của hai bên. Lưu ý kiểm tra lại thông tin để tránh thất lạc đồ đạc lọt vào tay kẻ xấu bên ngoài. Trong quá trình vận chuyển phải có nhân viên tin cậy của công ty giám sát kĩ lưỡng. Những thứ quan trọng như giấy phép kinh doanh và con dấu hãy giao cho những người tin tưởng mang theo khi đến văn phòng mới.

Cần làm gì để giữ điều bí mật khi chuyển văn phòng

Đóng thùng và niêm phong cẩn thận tài liệu

Những lưu ý nho nhỏ sẽ khiến bạn an tâm hơn về bảo mật tài liệu và thông tin quan trọng khi chuyển văn phòng đến nơi ở mới. Những công ty dịch vụ chuyển nghiệp uy tín như chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Vina movingkhi hợp tác chuyển nhà cũng giúp bạn yên tâm hơn nhiều. Mọi vấn đề về chuyển nhà giờ đây sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo