Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cần làm gì khi gặp phải công ty vận chuyển không uy tín

Vinamoving.com | 4/6/2017

Những năm gần đây, dịch vụ chuyển văn phòng phát triển khá mạnh mẽ, nhu cầu di chuyển văn phòng tới những nơi làm việc mới tốt hơn của các doanh nghiệp tăng cao kéo theo đó là sự ra đời hàng hoạt của các đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là đơn vị uy tín, sẽ chắc chắn đảm bảo đồ đạc trong văn phòng bạn luôn được nguyên vẹn và an toàn. Sẽ có nhiều đơn vị vì chạy theo cái lợi trước mắt mà không vận chuyển cẩn thận, gây mất lòng tin cho khách hàng. Vậy khi gặp phải những công ty chuyển văn phòng không uy tín bạn sẽ phải xử lí ra sao? Để tìm câu trả lời hãy đọc bài viết dưới đây.

Cần làm gì khi gặp phải công ty vận chuyển không uy tín

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khi mà hiện nay có rất nhiều công ty chuyển văn phòng thì cũng đồng nghĩa với việc tỉ lệ lựa chọn các đơn vị dịch vụ thiếu uy tín tăng cao? Tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi bạn không có phương pháp lựa chọn hợp lí, ham giá thành vận chuyển rẻ mà quên đi chất lượng.

Một dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà được gọi là uy tín chất lượng cần phải bảo đảm những tiêu chí sau :

- Việc vận chuyển cần phải nhanh chóng và không rườm rà, tránh tốn quá nhiều thời gian.

- Không làm hư hỏng đồ đạc hay xảy ra bất cứ trường hợp mất mát tài sản của khách hàng, nếu có sẽ phải bồi thường 100% giá trị hiện tại của tài sản theo đúng cam kết trong hợp đồng.

- Hợp đồng cần rõ ràng, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

 công ty vận chuyển không uy tín

Thế nhưng, một số khách hàng lại ít khi nghĩ đến chất lượng, bởi lẽ họ luôn có quan niệm rằng việc chuyển văn phòng như nhau, chỉ cần giá cả hợp lí là có thể sử dụng được để rồi phải gặp phải những trường hợp dở khó dở cười không biết kêu ai. Điều đó cảng khẳng định chất lượng vận chuyển phải là ưu tiên hàng đầu nếu muốn thuê công ty chuyển văn phòng. Mặc dù giá cả có cao hơn nhưng đồ đạc trong văn phòng bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn và nguyên vẹn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển.

Gặp phải công ty vận chuyển không uy tín

Đối với những đơn vị vận chuyển làm việc không uy tín, trong hợp đồng có ghi những thoải thuận nhưng lại không thực hiện khi xảy ra sự cố, đồ đạc bị hư hỏng, thất thoát… Khi gặp những trường hợp này, bạn không nên im lặng, bạn cần phải đòi lại quyền lợi của mình cũng như đào thải những đơn vị cung cấp chuyển văn phòng làm việc thiếu uy tín, chất lượng. Thường thì xảy ra trường hợp như thế này bạn chỉ cần làm việc với cơ quan cấp trên của công ty họ sẽ giải quyết cho bạn. Nhưng nếu họ có tình không giải quyết bạn nên xử lí theo pháp luật. Vì quyền lợi của mình cũng như quyền lợi của cộng đồng, đừng im lặng khi gặp phải đơn vị làm việc không uy tín. Tuy nhiên ngay từ đầu bạn cũng nên lựa chọn cẩn thận để tránh gặp phải những đơn vị không uy tín, tốt nhất hãy lựa chọn những đơn vị lâu năm và có tiếng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo