Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cần những điều kiện gì để có thể tự chuyển văn phòng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty bạn đang cần chuyển địa điểm văn phòng, nhưng không muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí cho công ty? Bạn băn khoăn không biết có thể tự chuyển được hay không? Vina moving với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những điều kiện cơ bản, cần thiết nhất giúp bạn xác định có thể tự chuyển văn phòng được hay không.

Cần những điều kiện gì để có thể tự chuyển văn phòng?

Những điều kiện gì để có thể tự chuyển văn phòng?

Chuyển văn phòng sẽ phức tạp hơn chuyển nhà, nếu bạn muốn tự chuyển thì phải có đủ những điều kiện cơ bản nhất sau đây:

- Đồ đạc, thiết bị không có kích thước cồng kềnh, không nhiều và nặng.

- Địa hình vận chuyển đồ đạc đến nới mới dễ dàng, không quá xa.

- Cần có nhiều thời gian dọn dẹp đồ đạc để chuyển đi

- Nhân viên trong công ty phải có đủ sức khoẻ, có thể tháo lắp, khuôn vác các thiết bị văn phòng như điều hoà, bàn làm việc, tủ tài liệu,…

- Đối với những đồ đạc quan trọng, máy móc thiết bị điện tử, điện lạnh,.. khi tháo ra lắp vào cần phải nhận viên có kỹ thuật, am hiểu chuyên môn, nếu không đến nơi mới sẽ không sử dụng được như cũ.

- Phải lên kế hoạc chi tiết trước cho việc di chuyển, sau đó thông báo tới các phòng ban chính xác thời gian cần dọn dẹp, di chuyển, chọn lựa ngày tốt cho việc chuyển văn phòng để công ty gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

- Lên danh sách đồ đạc đóng gói, chứng từ quan trọng, phân loại chứng từ theo phòng ban. Để đảm bảo không bị xáo trộn khi đến văn phòng mới.

điều kiện gì để có thể tự chuyển văn phòng?

Phân loại, đóng gói đồ đạc theo từng phòng ban

- Chuẩn bị dụng cụ đóng gói, bọc lót đồ đạc dễ vỡ, trầy xước, kích thước phù hợp với đồ đạc.

 tự chuyển văn phòng

Bạn phải tự tìm hiểu thùng, dụng cụ đóng gói đồ đạc sao cho phù hợp.

- Chuẩn bị phương tiện vận chuyển phù hơp với đồ đạc của công ty, tránh đồ dài hơn xe, chở cồng kềnh, quá tải, sẽ không an toàn và vi phạm luật an toàn giao thông. Nghiên cứu kỹ địa hình văn phòng cũ và mới để bố trí phương tiện hợp lý, ví dụ như ngõ nhỏ, đường cấm xe tải, văn phòng thuộc nhà chung cư,…

- Có thể sắp xếp thực hiện công việc chuyển văn phòng mà không làm ảnh hưởng, gián đoạn đến công việc của công ty.

Trên đây là những điều kiện cơ bản nhất để có thể tự chuyển văn phòng. Tuy nhiên, để đảm bảo đủ các điều kiện trên là rất khó. Bạn nên suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi chuyển văn phòng là công việc tốn nhiều thời gian, công sức của bạn và nhân viên, có thể trong quá trình vận chuyển chưa có kinh nghiệm sẽ gây ra những hậu quả rất đáng tiếc, như làm hư hỏng thiết bị máy móc, không đảm bảo sức khoẻ phụ trách công việc sau khi chuyển văn phòng.

Bạn có thể so sánh chi phí, công sức tự chuyển văn phòng với chi phí sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Với chí phí phải chăng, đội ngũ nhân viên vina moving nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm giúp bạn thực hiện công việc chuyển văn phòng đến nơi mới đảm bảo nhanh gọn, an toàn, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo