Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chia sẻ kinh nghiệm trong cách chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa đạt hiệu quả

Vinamoving.com | 4/6/2017

Những cơn mưa vô tình bất chợt kéo đến làm cho những người đang có tâm trạng cảm thấy nhẹ nhàng sao xuyến. Thế nhưng, với các tâm trạng cảm xúc của sự lãng mạng thì lại không phù hợp đối với những ai đang vật vã di chuyển các dụng cụ trang thiết bị tại văn phòng cao ốc. Cơn mưa đến là báo hiệu cho sự gội rửa các vận xuôi kém may mắn nhưng cũng là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi người vì mưa sẽ dễ dàng gây ra các sự cố làm hư hỏng, ướt ác hết các giấy tờ quan trọng. Những chia sẻ kinh nghiệm trong cách chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn phần nào giải quyết các khó khăn trong quá trình chuyển văn phòng.

Chia sẻ kinh nghiệm trong cách chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa đạt hiệu quả

Nên hay không nên chọn một ngày khác để dời ngày chuyển văn phòng cao ốc nếu gặp phải ngày có thời tiết xấu và trời mưa to?

Thật sự vấn đề này cũng là một trong những tình huống nan giải và khó giải quyết nhất.

Tại sao chúng tôi nói nó khó? Và tại sao lại là một trong tình huống khó xử không chỉ là cá nhân người chủ văn phòng mà còn là các dịch vụ chuyển nhà.

● Lợi khi chuyển văn phòng khi trời mưa

Theo tính toán phong thủy thì nếu bất cứ mọi việc chuyển, di dời từ nơi này sang nơi khác mà gặp trời mưa thì chứng tỏ một điều là may mắn. Người chủ nhân sẽ được mưa xóa đi các vận xui, không may mắn cho mình.

Vậy thì lợi ích đang hướng về chủ nhân khi trong quá trình vận chuyển văn phòng của họ. Điều đó làm cho họ cảm thấy hài lòng và rất vui vẻ.

● Bất lợi cho các nhân viên dịch vụ vận chuyển khi gặp trời mưa.

Trong tục ngữ ngày trước ông bà ta hay nói “Cái khó ló cái khôn” . Thật lòng mà nói khi trời mưa thì người chịu khó khăn nhất chính là các nhân viên dịch vụ vận chuyển chịu trách nhiệm vận chuyển trang thiết bị văn phòng cho khách. Trời mưa gây bất tiện cản trở quá trình vận chuyển và làm mất rất nhiều thời gian cho công việc .

Vậy bất lợi hiển nhiên là về phía người vận chuyển. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa cho khách hàng thì bắt buộc thời gian sẽ kéo dài ra, hiệu quả làm việc sẽ bị chậm lại

cách chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa đạt hiệu quả

Ví dụ :

So sánh nếu vận chuyển bình thường cho văn phòng cao ốc và khi gặp phải trời mưa khi vận chuyển văn phòng cao ốc thì khác biệt như sau :

● Ngày bình thường : vận chuyển các mặt hàng gỗ, thiết bị dễ vỡ và các giấy tờ thì tương đối sẽ mất khoảng thời gian 3-4 tiếng từ nơi văn phòng đến địa điểm ( trừ các khâu đóng gói - phân loại)

● Ngày gặp mưa gió : Vận chuyển sẽ mất 7-8 tiếng từ nơi văn phòng đến địa điểm. Nghĩa là mưa gió sẽ phải tiến hành mọi việc chậm hơn để đảm bảo an toàn cho người và vật dụng

Sau so sánh đơn giản về mặt thời gian, khách hàng có thể thấy rằng nếu không biết cách chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa thì rất khó để đạt hiệu quả.

Với phương châm làm việc vì uy tín “ vừa lòng khách đến và hài lòng khách đi ” thì đối với các dịch vụ vận chuyển văn phòng như công ty VinaMoving vẫn luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển văn phòng cho khách hàng bất chấp mọi thời tiết.

Một số chia sẻ kinh nghiệm trong cách chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa đạt hiệu quả

Sau đây là một số lưu ý khách quan cũng như chủ quan rất cần thiết cho mọi khách hàng cần được biết:

● Thứ 1 : Đảm bảo nước mưa không gây hại nặng cho vật dụng, thiết bị

để tránh tình trạng các vật dụng khi di chuyển trong trời mưa bị dính nước mưa hoặc ngập vào bên trong thiết bị thì bạn cần chú ý

- Cần bao gói 3 - 4 lớp bao quanh thiết bị, vật dụng từ trong ra ngoài bằng thứ tự : miếng xốp - túi nilong chống thấm - thùng cattong - túi nilong và băng kéo dán kín các khu vực xung quanh trang thiết bị.

- Các stick note ghi bên ngoài cần dán 1 lớp băng keo trong để di chuyển không làm ướt và rơi ra ngoài gây khó khăn cho việc nhận dạng được đồ vật bên trong là gì thuộc phòng ban nào sau khi đến nơi mới.

● Thứ 2 : Đóng gói các giấy tờ quan trọng

Đối với giấy tờ quan trọng, bạn nên tỷ mỉ kiểm tra lại nhiều lần sau đó cho gọn vào các túi nilong tương ứng với kích cỡ tài liệu và dán lại . Sau đó nên đóng vào thùng xốp là tốt nhất, để đảm bảo an toàn hơn thì nên dùng bao nilong bao lại thùng xốp và dán kín. Điều này sẽ đảm bảo cho giấy tờ không hề bị thấm nước.

Chia sẻ kinh nghiệm trong cách chuyển văn phòng


Chúng tôi mong rằng sau khi chia sẻ kinh nghiệm trong cách chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa sẽ mang lại những thông tin hữu ích cần thiết cho bạn.

Mọi Khách Hàng Có Nhu Cầu Về Dịch Vụ Vận Chuyển Vui Lòng Liên Hệ

C.TY Dịch Vụ Vận Chuyển TNHH VIETNAM MOVING

Địa Điểm : Tại tầng 6, Fimexco, số 231-233 Lê Thánh Tôn,

P.Bến Thành, q.1, Tp.HCM

Hotline hỗ trợ : 1800 7011 hoặc Fax: 0862619893
Email liên lạc : info@vietnammoving.com
Website trực tuyến http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo