Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuẩn bị dụng cụ để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà hay chuyển văn phòng là điều luôn mang lại cho bạn hàng tá những băn khoăn, làm sao để đóng gói được nhanh và gọn gàng, huy động nguồn nhân lực tham gia công việc này như thế nào … Đối với các trường hợp mà bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách tự chuyển nhà hoặc trường hợp đồ dùng của bạn ít mà bạn có thể tự làm, Dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của vina moving xin tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích trong chuẩn bị dụng cụ để chuyển nhà, chuyển văn phòng, một công việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu biết chuẩn bị kỹ càng từ trước sẽ khiến cho việc vận chuyển của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Những dụng cụ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

1. Thùng, hộp carton:

Đương nhiên đây là những dụng cụ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển. Đây sẽ là vật chứa đồ đạc hay tài liệu của gia đình, văn phòng bạn. Bạn nên lựa chọn thùng, hộp có nhiều kích thước để có thể phù hợp với mọi đồ dùng mà bạn muốn vận chuyển.

Chuẩn bị dụng cụ để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Các dụng cụ cần thiết khi đóng gói

2. Mảng bọc nilon, xốp nilon, nilon chống sốc

Đây là những dụng cụ giúp bảo vệ bề mặt đồ dùng của bạn, giúp trách bị xước, vỡ, chèn đồ dùng cho vững tránh va đập tong quá trình vận chuyển.

3. Các dụng cụ tháo dỡ đồ đạc

Các dụng cụ như kìm, búa, dao, kéo, dao dọc giấy … giúp bạn tháo dỡ những đồ dùng lớn được gắn trên tường hoặc các đồ dùng nội thất như bàn, giường, tủ …, việc tháo dỡ các đồ dùng này sẽ giúp quá trình vận chuyển được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Kéo và dao dọc giấy giúp cắt băng dính trong quá trình đóng gói, dỡ hàng ra khỏi thùng sau khi đã được vận chuyển tới nơi…

Chuẩn bị dụng cụ để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Dụng cụ khi tháo dỡ đồ đạc

4.Băng dính

Là dụng cụ dùng để dán, đóng các hộp sau khi đã xếp đồ vào trong. Quá trình đóng gói dùng rất nhiều băng dính do đó bạn nên mua nhiều một chút và chọn những loại tốt, rộng bản.

5. Bút dạ nhiều màu

Bạn nên chọn loại bút có thể viết lên mọi bề mặt. Sauk hi đóng gói đồ đạc xong, bạn nên ghi nhãn lên thùng đựng tránh sự nhầm lẫn khi dỡ ra và giúp cho quá trình sắp xếp lại được thuận tiện hơn.

6. Xe đẩy

Là một trong những dụng cụ rất hữu hiệu trong vận chuyển. Xe đẩy với những bánh xe sẽ giúp bạn vận chuyển những đồ đạc nặng như: tủ lạnh, bàn... một cách an toàn và hiệu quả.

7. Chuẩn bị găng tay, quần áo phù hợp cho việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc:

Trong quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc, không tránh khỏi việc bạn phải khuân vác. Do đó, việc sử dụng găng tay và lựa chọn trang phục phù hợp sẽ giúp bạn không bị phồng rộp tay, hay bị vướng víu trong quá trình làm việc.

8. Chuẩn bị quần áo cũ, vải cũ, giấy, báo để chèn đồ:

Dịch vụ chuyển nhà tphcm Trong trường hợp bạn không có nilon chống sốc, bạn có thể sử dụng chăn mỏng, màn, quần áo cũ, vải cũ, giấy, báo để chèn đồ khi xếp vào thùng.

9. Chuẩn bị dây buộc:

Đây cũng là dụng cụ rất hữu ích giúp cố định các đồ dùng với nhau tránh xô lệch và đập khi vận chuyển.

Chuẩn bị dụng cụ để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Dây buộc đồ đạc

Trên đây là một số kinh nghiệm mà Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của vina movingmong muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo