Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển hàng dễ vỡ khi chuyển văn phòng an toàn nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi vận chuyển văn phòng mới bạn có rất nhiều đồ đạc cần phải vận chuyển ví dụ như: tài liệu, đồ trưng bày, hàng lưu niệm, tượng, đồ thủy tinh, hộp kiếng, đồ gốm… trong đó có rất nhiều đồ vật dễ vỡ. Nếu bạn không cẩn thận thì chúng rất dễ bị hư hại. Chính vì vậy hôm nay vinamoving dich vu chuyen nha tron goi sẽ hướng dẫn các bạn cách vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới.

Chuyển hàng dễ vỡ khi chuyển văn phòng an toàn nhất

Hướng dẫn vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới từ khâu chuẩn bị đồ để đóng gói

Trước khi bạn muốn đóng gói đồ đạc thì bạn cần chuẩn bị: thùng cát tông ( thùng giấy), giấy xi măng , giấy báo hoặc giấy mềm đều được, có thể tận dụng những tài liệu mà văn phòng không dùng đến, bọc nilong dạng dùng để chống sóc (giấy gói bubble hay còn gọi là túi bong bóng) và một vật dụng không thể thiếu trong khâu chuẩn bị đồ đóng gói để vận chuyển hàng dễ vỡ đó chính là băng keo dán giấy và một cây viết để đánh dấu đồ dùng. Chỉ cần những dụng cụ trên là đã có thể giúp chúng ta đóng gói vận chuyển hàng dễ vỡ một cách an toàn khi chuyển văn phòng mới rồi.

Chuyển hàng dễ vỡ khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới trong khâu phân loại đồ dễ vỡ

Khi vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới các bạn đặc biệt lưu ý: chúng ta cần phải phân loại những đồ đạc thủy tinh riêng ra so với những đồ dễ vỡ khác như: gốm, sứ… vì đồ thủy tinh có đặc tính mỏng và dễ vỡ hơn so với những loại đồ dùng khác. Vì vậy khâu phân loại rất quan trọng. Sau khi phân loại xong thì các bạn tiến hành đóng gói. Và một lời khuyên cho bạn khi muốn chuyển văn phòng là lên bỏ bớt những vật dụng không cần thiết và không dùng đến ở văn phòng mới.

Hướng dẫn vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới trong khâu đóng gói hàng hóa dễ vỡ

Đối với đồ thủy tinh dễ vỡ thì bạn nên dùng giấy gói bubble để gói và nên gói thêm một lớp giấy báo ở ngoài để chống trơn trượt khi vận chuyển, sắp xếp đồ đạc vào thùng và cố định chúng lại bằng băng keo. Khi làm như vậy bạn sẽ giảm thiểu được tối đa sự va chạm của nó với các đồ dùng xung quanh và có thể đảm bảo an toàn cho đồ vật của bạn hơn.

Chuyển hàng dễ vỡ

Đối với những đồ dùng dễ vỡ khác: đồ gốm,sứ, tượng… bạn có thể bọc lại như đồ thủy tinh để đảm bảo an toàn cao nhất, còn nếu bạn không có thời gian thì chỉ cần bọc một lớp giấy báo hoặc một lớp giấy gói bubble là có thể yên tâm đóng gói chúng vào thùng giấy.

Trước khi bạn đặt đồ vào thùng giấy thì nên lót ở đáy thùng một lớp vải mềm hoặc là lớp giấy gói buddle đều được. Sau đó bạn chỉ cần sắp xếp một cách thật gọn gàng và nếu bạn cẩn thận hơn và muốn an toàn hơn thì có thể ngăn cách mỗi đồ đạc bằng một miếng giấy cứng để tránh sự va chạm tối đa khi vận chuyển.

Chuyển hàng dễ vỡ an toàn nhất

Sau đó bạn chỉ cần dùng bằng keo cố định thùng giấy . Rồi dùng viết để đánh dấu các loại đồ đạc và số thứ tự các thùng đồ để tránh nhầm lẫn hay thất lạc trong khi vận chuyển.

Hướng dẫn vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới trong khâu vận chuyển.

Vì là hàng dễ vỡ nên khâu vận chuyển là rất quan trọng và đòi hỏi sự cẩn thật là rất cao. Khi vận chuyển bạn không nên vận chuyển bằng xe máy mà nên thuê xe chở hàng với trọng lượng phù hợp. Di chuyển trên đường bạn cần tránh những đoạn đường xóc, có nhiều ổ gà ở vịt nếu không sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến đồ đạc của bạn. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng cho đồ đạc của bạn.

Chuyển hàng dễ vỡ an toàn nhất

Ở trên chính là cách hướng dẫn đóng gói đồ dễ vỡVinamoving chia sẻ cùng các bạn. Nếu như các bạn sợ nhầm lẫn hay không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng mới thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với dịch vụ vận chuyển văn phòng bao trọn gói từ A-Z các bạn sẽ không phải lăn tăn, suy nghĩ nữa. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, an toàn, hiệu quả nhất và được tư vấn miễn phí!

Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

CTY TNHH VINAMOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết : Chuyển hàng dễ vỡ khi chuyển văn phòng an toàn nhất

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo