Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà, chuyển văn phòng vào dịp cuối năm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cuối năm là thời gian nhà nhà, người người đều bận rộn với công việc cuối năm. Và thời điểm này cũng là thời gian chuyển nhà đang diễn ra rầm rộ nhất trong năm vì ai trong chúng ta cũng đều muốn mình được ở trong căn nhà mới với sự đầm ấm, hạnh phúc bên những người thân yêu nhất của mình. Nhưng bên cạnh niềm vui, niềm hạnh phúc đó là sự lo lắng đan xen việc phải làm thế nào để chuyển nhà được nhanh gọn và tiện dụng nhất có thể để có thể kịp đón tết trong ngôi nhà mà mình hằng mong ước bấy lâu nay?

Chuyển nhà, chuyển văn phòng vào dịp cuối năm

Bạn nghĩ đến việc sắp xếp thời gian, công việc để có thể tự chuyển nhà nhằm tiết kiệm chi phí và yên tâm hơn khi tự tay mình đảm nhận công việc chuyển nhà của gia đình. Tuy nhiên, thực tế thì không giống như vậy, vì có nhiều việc bạn phải làm và nhiều chi phí phát sinh trong quá trình chuyển nhà mà bạn chưa nghĩ tới. Chính vì vậy, tự chuyển nhà chi phí có thể cao hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà thời gian lại có thể bị kéo dài. Trong khi đó, năm hết, tết đến, bạn đang rất cần chuyển nhà nhanh gọn để có thể sắp xếp, trang trí nhà cửa để chào đón năm mới.

Có thể bạn không tin vào điều đó, nhưng đây là thực tế. Bạn hãy tính đến công việc thuê xe, thuê người bốc vác, mua các trang thiết bị để chuẩn bị cho việc chuyển nhà như thùng catoon, giấy bọc, bao bì,..đã khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, việc lắp đặt, sắp xếp đồ dùng ở nhà mới cũng là vấn đề đáng để bạn bận tâm vì ngoài việc không có kinh nghiệm, bạn lại mất thêm một khoản phí nữa cho công việc này.

Công việc chuyển nhà quan trọng nhất là khâu đóng gói đồ đạc để đảm bảo khi di chuyển không xảy ra bất cứ vấn đề nào làm hỏng hay xây xước đồ đạc. Chính vì vậy, để giảm bớt nỗi lo khi chuyển nhà vào cuối năm, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn và tham khảo dịch vụ này. Với các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, việc đóng gói đồ dùng trong nhà là một công việc chuyên môn mà họ làm hàng giờ hàng ngày, rất có kinh nghiệm do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối việc đồ dùng của mình sẽ không bị hư hại gì khi di chuyển mà lại rất đảm bảo và an toàn.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng

Việc được trang bị đầy đủ thiết bị và phương tiện vận chuyển của các công ty chuyển nhà uy tín cũng giúp cho việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Có thể kể đến rất nhiều các công ty, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay trên thị trường. Nhưng VN Moving là tên tuổi hàng đầu luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. Do đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm với hàng nghìn đơn chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được mọi người biết đến nên VN Moving tự hào là công ty có dịch vụ đảm bảo và chất lượng nhất mà giá cả lại hợp lí so với các công ty cùng lĩnh vực.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo