Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng cho người nước ngoài, cần chú ý những gì ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với lượng đầu tư từ nước ngoài càng ngày càng nhiều như hiện nay, việc công tác và chuyển văn phòng cho người nước ngoài đã không còn là xa lạ đối với các công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển Văn phòng trọn gói, Vina moving xin đưa ra một số lưu ý trong trường hợp các bạn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho người nước ngoài.

1. Đề cao, đặt sự chuyên nghiệp lên đầu tiên

Hãy cho họ thấy sự chuyên nghiệp của công ty bạn ngay từ khi bắt đầu tới lúc kết thúc hợp đồng, từ khâu khảo sát tới những công việc cuối cùng. Bạn hãy đảm bảo cung cấp cho họ báo giá hợp lý, chặt chẽ, không vì họ là doanh nghiệp nước ngoài mà bạn đội chi phí lên, cung cấp một đội ngũ nhân viên trung thực, chuyên nghiệp cùng với đầy đủ các dụng cụ, thiết bị, phương tiện tháo lắp, đóng gói, chuyên chở để đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết. Dù là nước ngoài hay Việt Nam, bạn hãy đặt chữ tín lên đầu.

Chuyển văn phòng cho người nước ngoài, cần chú ý những gì ?

Đặt yếu tố chuyên nghiệp lên đầu

2. Đội ngũ nhân viên thực hiện chuyển văn phòng chuyên nghiệp và trung thực, nhiệt tình.

Hãy chắc chắn rằng những người thực hiện công việc là người đã được đào tạo, có nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và hơn hết là những người trung thực, nhiệt tình, có tinh thần hợp tác cao với khách hàng. Sự thiếu chuyên nghiệp, thiếu trung thực sẽ là nguyên nhân cho sự hỏng hóc, thất lạc đồ đạc và có thể gây mất mát những trang, thiết bị, tài sản, tài liệu quan trọng của khách hàng, từ đó làm mất đi danh tiếng của công ty bạn.

Chuyển văn phòng cho người nước ngoài

Ghi chép, đánh dấu và xác nhận rõ tình trạng thiết bị, tài sản

3. Chú ý hơn trong khâu ký kết, thực hiện hợp đồng

Đặc điểm chung rất dễ thấy của người nước ngoài là rất tôn trọng hợp đồng và khá cứng nhắc. Do vậy, họ sẽ không chấp nhận bất cứ lý do gì là khách quan hay ngoại cảnh làm trì hoãn, chậm tiến độ thực hiện hợp đồng. Bạn hãy xem xét và cân nhắc kỹ các điều khoản hợp đồng, tránh trường hợp không đảm bảo đúng thời hạn cam kết bị phạt tiến độ, ảnh hưởng tới uy tín của công ty bạn.

Chuyển văn phòng cho người nước ngoài, cần chú ý

Chú ý trong việc ký kết hợp đồng

4. Bồi thường khi có sự cố

Việc bồi thường khi có sự cố xảy ra như hư hỏng, thất lạc đồ đạc là vấn đề bắt buộc bạn phải giải quyết tốt, có thiện ý hợp tác và cũng phải được đề cập rõ ràng trong hợp đồng ban đầu. Để tránh trường hợp này xảy ra, trước khi di chuyển và trong quá trình thực hiện đóng gói, bạn nên chú ý ghi chép, đánh dấu lại cũng như yêu cầu họ xác nhận về tình trạng của các món đồ trong trường hợp phát hiện sự bất thường như hỏng, vỡ, rò rỉ…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, Vina moving tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, Vina moving đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc chuyển nhà, chuyển Văn phòng, hãy liên hệ với Vina moving để được tư vấn miễn phí nhé.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo