Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là công việc trọng đại cần phải tuân thủ những nguyên tắc phong thủy cơ bản để mọi việc sau khi đến nơi ở mới được suôn sẻ, may mắn. Dù có bận rộn với việc đóng gói, dọn dẹp đồ đạc gia chủ hãy lưu tâm đến việc chọn ngày tốt chuyển nhà để mọi việc luôn thuận lợi.

Theo quan niệm truyền thống lưu truyền trong dân gian từ xưa người Việt đã rất trọng lễ nghi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc chuyển tới nơi mới cũng rất cần lựa chọn ngày tốt, ngày đẹp để tránh những ảnh hưởng không tốt đến công việc sau này. Nhiều người chỉ mải mê tìm được địa điểm tốt là nhanh chóng chuyển đến. Nhưng mảnh đất nào cũng có thần linh và thổ địa cai quản. Có nhiều người cho rằng việc chuyển đến địa điểm mới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tiền tài của mọi người. Chỉ bớt chút thời gian chọn ngày đẹp nhưng cũng giúp gia chủ yên tâm phần nào, đỡ lo lắng hơn giữa bộn bề công việc. Hãy nhờ thầy phong thủy xem ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng, xem kĩ lưỡng cả giờ lành và một số lễ vật cần thiết phải chuẩn bị khi nhập trạch.

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt

Nên chọn ngày giờ tốt để chuyển Văn phòng

Xem ngày chuyển văn phòng cần có một người đại điện để lấy tuổi. Người đại diện có thể là giám đốc, trưởng phòng hoặc người có chức vụ quan trọng trong văn phòng. Khi chuyển tùy vào lễ vật mà thầy phong thủy nhắc nhở hoặc bạn cũng có thể tự chuẩn bị lễ vật đơn giản với hương thơm, hoa quả khai báo thần linh thổ địa, thành tâm cúng bái cầu mong cho mọi việc thuận lợi khi ở nơi mới. Người đứng ra làm lễ cúng bái là người đại diện trong công ty đã chọn.

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt

Xem ngày tốt dựa trên những nguyên tắc cơ bản

Việc chọn ngày chuyển văn phòng bạn có thể nhờ thầy phong thủy hoặc tự xem ngày tốt dựa trên những nguyên tắc cơ bản. Đầu tiên là chọn ngày lành tháng tốt. Xem ngày dựa vào hướng nhà và tuổi người đại diện. Nhà quay hướng nào thì sẽ thuộc hành đó nên chúng ta cần tránh chọn những ngày mà thuộc hành khắc với hành của hướng chính nhà. Ví dụ nhà hướng Nam thuộc hành hỏa nên kỵ ngày Thủy Vượng là Thân, Tý, Thìn. Hướng Đông thuộc hành mộc thì kỵ với ngày Kim quá vượng là Tý, Dậu, Sửu. Nhà hướng Tây thuộc hành kim nên kỵ với ngày Mộc quá vượng Hợi, Mão, Mùi… Thứ hai, là nguyên tắc chọn ngày tránh ngày xung bản mệnh. Những ngày thiên can địa chi xung với bản mệnh gia chủ thì không nên chuyển văn phòng. Thông thường giờ hoàng đạo, ngày hoàng đạo là những ngày thuận lợi để chuyển tới nơi ở mới.

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt

Việc chuyển Văn phòng cần thực hiện chính xác theo ngày, giờ đã định

Việc dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tới địa điểm mới cần được thực hiện chính xác theo ngày giờ đã định và chỉ người trong văn phòng mới được tham gia. Tránh mời thêm khách khứa, bạn bè vì đây không phải tiệc tân gia. Các thành viên trong văn phòng không nên đi tay không mà ai cũng nên đóng góp chút công sức vào việc chuyển nhà, ít nhất là cầm một món đồ cũ sang nơi ở mới. Nếu đi tay không là biểu hiện của sự thiếu thốn vật chất. Những đồ quan trọng liên quan đến tâm linh thờ cúng nên để người đại diện cầm sang. Mọi việc cần tiến hành nhanh chóng để đến giờ đẹp kịp đến nhà mới và chuẩn bị mọi thủ tục nhập trạch.

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt

Mọi việc cần tiến hành nhanh chóng để đến kịp giờ đẹp

Xem ngày giờ tốt chuyển nhà là việc rất nên làm. Nó giúp gia chủ tự tin hơn khi đến nơi ở mới. Với những chia sẻ trên đây của Vina moving, hi vọng các bạn đã có một cái nhìn tổng thể về việc chọn ngày giờ đẹp để chuyển Văn phòng. Chúc công ty bạn luôn thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành công!

Bài viết : Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo