Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng công ty nhanh chóng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vấn đề nan giải nhất của các công ty đó là khi phải chuyển văn phòng, chuyen nha một việc không hề dễ dàng nhất là đối với những công ty không thực hiện việc này. Vì vậy để có thể mọi việc diễn ra được suông sẻ, tiết kiệm thời gian, tiền bạc thì chúng ta cần phải có kế hoạch di chuyển rõ ràng. Nên dưới đây sẽ là những lời khuyên hướng dẫn dọn văn phòng công ty nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn đi đúng hướng dẫn để tiết kiệm được thời gian đồng thời vạch ra được từng công việc rõ ràng trong thời gian trước trong và sau khi vận chuyển.

Hướng dẫn chọn văn phòng công ty nhanh chóng trước khi di chuyển

Đầu tiên bạn cần phải đánh giá tình hình hiện tại của doanh nghiệp như: thống kê tài sản, xác định kế hoạch di chuyển. Sau khi đã làm hết 2 công việc trên thì bước tiếp theo đó là bạn cần phải tìm công ty đối tác dịch vụ chuyển văn phòng để cùng họ lên kế hoạch đóng gói và vận chuyển một cách cụ thể, rõ ràng. Thật ra việc chuyển văn phòng không khó và quá phức tạp như bạn nghĩ nếu như bạn biết vạch ra kế hoạch cụ thể và thực hiện theo tuần tự.

Tiếp theo, bạn phải sắp xếp một cuộc họp nội bộ để định hướng công việc sắp tới của toàn bộ nhân viên cũng như đề nghị họ giúp đỡ 1 tay trong việc sắp xếp đồ đạc và chuyển văn phòng của công ty. Kiểm kê toàn bộ các vật dụng có giá trị cao và ghi nhận những hư hao tài sản hiện tại. Tốt nhất là bạn nên khai báo và thống kê tài sản bằng văn bản giấy để tiện theo dõi hơn.

Chuyển văn phòng  công ty nhanh chóng

Bước tiếp theo trong hướng dẫn dọn văn phòng công ty nhanh chóng đó là khoảng thời gian trước 2 tuần di chuyển bạn nên sắp xếp một cuộc tổng vệ sinh toàn diện để dọn dẹp vệ sinh văn phòng cũng như xử lý các giấy tờ, tài liệu quan trọng của công ty sao cho hợp lý nhất. Nếu như văn phòng công ty bạn ở tòa nhà cao tầng thì nên sắp xếp luôn cả lịch sử dụng thang máy để thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển ngày hôm đó.

Cuối cùng là bạn sẽ phải lập ra một đội ngũ giám sát và theo dõi tiến trình thực hiện của bên phía công ty vận chuyển. Nếu như trong công ty bạn có đội ngũ IT riêng biệt thì nên để bộ phận này hỗ trợ giám sát trang thiết bị máy móc của bạn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị hay nhờ công ty dịch vụ vận chuyển cung cấp các vật dụng để đóng gói đồ đạc như: thùng giấy, bút, băng keo, kéo, dây buộc, giấy lót, túi nilon,...và một số vật dụng cần thiết khác.

Hướng dẫn dọn văn phòng công ty nhanh chóng trong thời gian di chuyển

Họp nội bộ lần cuối cùng để nhắc nhở cũng như chốt nhiệm vụ của từng nhân viên đã được phân công trước đó. Sau khi đã quyết định thống nhất được địa điểm, thời gian vận chuyển văn phòng đến bạn hãy bắt đầu với việc đóng gói đồ đạc và các vật dụng:

_Đối với những đồ dùng dễ vỡ bạn hãy dùng giấy bọc từng cái lại cẩn thận rồi mới cho chúng vào hộp để tránh tình trạng khi vận chuyển, các đồ dùng này va chạm với nhau dẫn đến nứt, vỡ.

_Các loại giấy tờ quan trọng của công ty hay các đồ dùng quý giá thì nên để chúng trong túi nhỏ, thùng giấy nhỏ và mang theo bên người để tránh tình trạng bị mất mát xảy ra.

_Khi cho đồ đạc vào thùng hãy sắp xếp một cách khoa học nhất, đồ dùng nào to bỏ dưới, đồ vật bỏ bỏ lên trên, theo từng lớp như thế cho đến khi đồ đạc được chất đầy lên miệng thùng.

_Sau khi đóng gói xong hãy dùng băng keo dán cố định chúng lại để tạo điều kiện thuận lợi khi vận chuyển, đồng thời dùng bút lông đánh dấu các thùng để kiểm soát dễ dàng hơn.

Chuyển văn phòng  công ty

Bạn nên thực hiện tuần tự theo hướng dẫn dọn văn phòng công ty nhanh chóng để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ. Đồng thời trong suốt thời gian vận chuyển bạn nên tương tác với tất cả mọi người để đảm bảo mọi chuyện vẫn đi đúng tiến độ.

Hướng dẫn dọn văn phòng công ty nhanh chóng sau khi di chuyển

Sau khi đã vận chuyển song bạn nên đánh giá kết quả quá trình vận chuyển và tiến hành nhận bàn giao từ phía công ty dịch vụ chuyển văn phòng. Nếu như trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ vấn đề trục trặc chẳng hạn như đồ đạc bị hư hỏng hay thất lạc thì bạn nên làm việc ngay với bên vận chuyển để có phương án xử lý kịp thời. Cuối cùng là liệt kê các danh sách cần phải giải quyết tại văn phòng mới. Như vậy, việc vận chuyển văn phòng cũng không quá khó khăn nếu như bạn tìm được, công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Vậy nên chọn công ty vận chuyển nào?

VinaMoving công ty dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín và chất lượng

Chuyển văn phòng  công ty nhanh chóng

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trách nhiệm trong công việc. VinaMoving cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua số điện thoại: 1800 7011. Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo