Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng khi công ty gặp khủng hoảng tài chính

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty của bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong tình hình thị trường có nhiều bất ổn như hiện nay? Bạn đang tính đến phương án chuyển văn phòng nhưng lại có một số e ngại phát sinh thêm những chi phí liên quan tới chuyển văn phòng? Câu trả lời là bạn hoàn toàn nên chuyển văn phòng nếu đáp ứng được những vấn đề sau:

1. Bạn đánh giá thấy khu vực mới rất phù hợp với công việc và lĩnh vực kinh doanh của công ty. Người xưa vẫn có câu “buôn có bạn, bán có phường”, văn phòng công ty nội thất của bạn xen giữa một khu toàn shop quần áo thật chẳng phù hợp chút nào. Chính việc đặt nhầm chỗ có thể là nguyên nhân chính dẫn tới hoạt động kinh doanh của bạn trì trệ thì sao? Vậy thì đương nhiên bạn càng nên chuyển nhà, chuyển văn phòng tới một khu vực có tiềm năng phát triển để vực dậy tài chính của công ty bạn.

Chuyển văn phòng khi công ty gặp khủng hoảng tài chính

Một khu phố tập trung nhiều văn phòng cho thuê

2. Bạn đang ở một văn phòng quá rộng, trong một khu trung tâm thương mại đắt đỏ. Tại sao bạn không tính đến việc chuyển tới văn phòng nhỏ hơn, tại một tòa nhà nào đó giá thuê thấp hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng của văn phòng. Việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng là một phương án khá hiệu quả để giảm sức ép lên tài chính của công ty.

 công ty gặp khủng hoảng tài chính

Nhỏ hơn, tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo không gian làm việc

3. Nếu khoảng cách giữa các khách hàng lớn, các khách hàng thân thiết của bạn là quá lớn và bạn muốn rút ngắn để giảm chi phí đi lại, vận chuyển hàng hóa. Trong trường hợp như vậy, mối quan hệ với khách hàng không những không bị ảnh hưởng mà còn được củng cố hơn.

4. Bạn đã tới tham quan văn phòng mới và thấy rằng phong thủy nơi này hợp với mình? Có rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm tới phong thủy của văn phòng và tôi thấy rằng chúng ta không nên bỏ qua yếu tố này. Một nơi có phong thủy tốt có thể giúp công việc kinh doanh hanh thông hơn. Văn phòng nhận được nhiều sinh khí tốt sẽ giúp con người đầu óc minh mẫn hơn, giải quyết công việc thuận lợi hơn, hiệu quả hơn.

Chuyển văn phòng khi công ty gặp khủng hoảng tài chính

Phong thủy đẹp giống như sinh khí mới cho công ty

Nếu bạn đã thực sự ưng ý một văn phòng mới đảm bảo một hoặc nhiều tiêu chí nêu trên thì cần phải chớp cơ hội để thay đổi tình hình kinh doanh, cải thiện khả năng tài chính càng sớm càng tốt. Ngoài ra, với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi, bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí chuyển văn phòng, đảm bảo tiến độ di chuyển như đã đề ra.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo