Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng sao cho hợp phong thủy

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển văn phòng đến một địa điểm mới, các doanh nghiệp luôn đặt ra một số tiêu chí để lựa chọn địa điểm sao cho doanh nghiệp làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Trong đó, vấn đề phong thủy được coi trọng hàng đầu. Dưới đây là một số lời khuyên của Vina moving trước khi chuyển Văn phòng , chuyển nhà trọn gói mà bạn có thể tham khảo để công việc thuận buồm xuôi gió.

1. Không nên tiến hành trấn yểm ngay sau khi chuyển văn phòng. Nhiều người quan niệm rằng việc trấn yểm sẽ giúp diệt trừ tà ma, xua đuổi âm khí giúp doanh nghiệp làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Trừ trường hợp doanh nghiệp của bạn làm ăn thua lỗ hoặc gặp khủng hoảng thì nên tiến hành trấn yểm, các trường hợp khác không nhất thiết phải làm ngay.

Chuyển văn phòng sao cho hợp phong thủy

Cân nhắc việc trấn yểm sau khi chuyển văn phòng

2. Không nên chọn địa điểm gần nơi dân cư hoặc khu đô thị mới xây, hoặc các khu chùa chiền, nghĩa địa. Những nơi dân cư đông đúc thì giao thông đi lại khó khăn gây rất nhiều bất lợi cho công việc kinh doanh của bạn. Còn chùa chiền, miếu mạo hay nghĩa trang, nghĩa địa thì là nơi đại kị vì người Việt quan niệm những nơi này thường có ma quỷ trú ngụ nên không thuận cho công việc kinh doanh, buôn bán. Chọn địa điểm đặt văn phòng nên chú ý chọn không gian thoáng đãng, rộng rãi điều này giúp gây ấn tượng với khách hàng về một doanh nghiệp hiện đại, phát đạt.

3. Không nên chuyển văn phòng quá nhiều lần. Nếu văn phòng của bạn vẫn tốt và đủ không gian làm việc cho nhân viên thì nên hạn chế việc chuyển văn phòng. Bởi việc chuyển địa điểm quá nhiều không chỉ làm mất thời gian, công sức của tất cả các nhân viên công ty mà còn khiến công việc bị ngưng trệ, doanh thu giảm do doanh nghiệp của bạn mất đi khá nhiều hợp đồng với các khách hàng, đối tác cũ. Nếu bắt buộc phải chuyển văn phòng, bạn cũng nên xây dựng kế hoạch chi tiết, bảo đảm việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, đồng thời không ảnh hưởng tới công việc chung.

Chuyển văn phòng sao cho hợp phong thủy

Chuyển văn phòng quá nhiều lần khiến công việc bị ngưng trệ

4. Không nên chia tách không gian bên trong văn phòng: nếu bạn quan niệm chỉ cần lựa chọn không gian rộng rãi để đặt văn phòng, còn bên trong có thể chia thành nhiều vách ngăn, tạo không gian cho nhiều nhân viên làm việc thì bạn đã sai. Việc chia tách căn phòng thành những vách ngăn khiến không gian trở nên bí bách và chật chội hơn rất nhiều. Thay vào đó bạn có thể tạo dựng không gian mở với nhiều cây xanh, chắc chắn sẽ giúp nhân viên tập trung và tăng năng suất lao động lên rất nhiều.

Chuyển văn phòng sao cho hợp phong thủy

Không gian xanh văn phòng giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn

Trên đây là một số chia sẻ của Vina moving nhằm cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết trước khi chuyển văn phòng. Tất nhiên, nếu muốn cho doanh nghiệp của mình phát triển, thỉnh thoảng bạn cũng nên chuyển văn phòng. Tuy nhiên việc làm này cần được cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng tránh xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, nếu có bất kì thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ với Vina moving để được giải đáp tận tình, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động, Vina moving cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo