Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng trọn gói chỉ trong 1 ngày

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng gây nhiều phiền toái và trở ngại cho nhân viên cũng như doanh nghiệp. Trì trệ công việc, tốn thời gian, công sức, chi phí là những tổn thất mà việc chuyển văn phòng mang lại. Để tránh những việc không mong muốn này, nhiều doanh nghiệp đã chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vì tiêu chí nhanh, tiết kiệm chi phí và an toàn mà nó mang lại. Trong đó, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vina Moving đang được rất nhiều khách hàng lớn, khó tính tín nhiệm như: Bảo hiểm AIA, FPT, Cungmua, Ngân hàng BIDV, Prudential Việt Nam, Vietjet Air, VNPT, Trường Quốc tế Việt Úc, Ngân hàng Techcombank, Bảo hiểm Bảo Việt, Hotdeal,…vì chi phí hợp lý, an toàn và đặc biệt rất tiết kiệm thời gian. Tại Vina Moving, chúng tôi chỉ mất 01 ngày để hoàn tất việc chuyển văn phòng cho một công ty với số lượng máy tính khoảng 30 – 50 cái.

1. Sắp xếp, đóng gói máy móc, thiết bị chỉ trong 01 buổi

Việc tưởng chừng như không thể này đã được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving thực hiện khá bài bản và chuyên nghiệp. Nhân viên của Vina Moving đóng gói trang thiết bị từng phòng ban và đánh dấu riêng biệt để phân định với các phòng ban khác, tránh xảy ra tình trạng thất lạc, nhầm lẫn.

Máy móc, trang thiết bị được đóng thùng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, có lớp chống va đập giúp bảo vệ màn hình máy tính và các vật dụng dễ bể khỏi hư hỏng.

Chuyển văn phòng trọn gói chỉ trong 1 ngày

Tháo dỡ, đóng gói trang thiết bị văn phòng

2. Phương tiện vận chuyển trang thiết bị văn phòng

Phương tiện vận chuyển của Vina Moving rất hiện đại, bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tùy từng loại trang thiết bị văn phòng mà Vina Moving có phương tiện vận chuyển tương ứng như: xe đẩy, xe tải,.. với tải trọng phù hợp giúp hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trang thiết bị.

Chuyển văn phòng trọn gói

Vận chuyển văn phòng

3. Chỉ 01 buổi để chuyển văn phòng

Sau khi hoàn tất việc sắp xếp, đóng gói các máy móc, thiết bị văn phòng, Vina Moving sẽ vận chuyển toàn bộ đến địa điểm văn phòng mới.

Tại địa điểm văn phòng mới, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bóc dỡ các thùng đồ đạc dưới sự kiểm chứng của khách hàng và tiến hành lắp ráp máy móc, trang thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Trách nhiệm của Vina Moving chỉ được xem là hoàn tất khi toàn bộ trang thiết bị, máy móc được bàn giao với khách hàng. Đối với các trang thiết bị, đồ đạc bị hư hỏng hoặc thất lạc trong do lỗi của Vina Moving trong quá trình đóng gói đến khi vận chuyển thì chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm đóng gói.

Chuyển văn phòng trọn gói chỉ trong 1 ngày

Trang thiết bị, đồ dùng văn phòng đã được lắp ráp sau khi chuyển đến văn phòng mới

Như vậy, chỉ với 01 ngày, Vina moving đã có thể giúp bạn chuyển văn phòng tới địa điểm mới hoàn hảo và trọn vẹn, một công việc mà toàn bộ nhân viên của bạn phải mất vài tuần mới có thể thực hiện hoàn tất. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm chi phí, nhất là các chi phí liên quan đến việc hư hỏng máy móc do đóng gói sai qui cách và chi phí cơ hội do các công việc của nhân viên bị trì trệ trong thời gian chuyển văn phòng. Có rất nhiều lợi ích từ dịch vụ chuyển văn phòng mà Vinamoving mang lại cho bạn, vậy bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo