Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên chuyển văn phòng ở nhà mặt đất lên chung cư

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tìm kiếm một địa địa điểm phù hợp để làm văn phòng luôn là câu hỏi đau đầu cho các công ty. Đã qua rồi cái thời văn phòng phải là nhà mặt đất, với mặt tiền rộng thênh thang, giờ đây có thêm một lựa chọn mới đó là chọn chung cư làm văn phòng. Liệu chuyển văn phòng từ nhà mặt đất lên chung cư có phải là sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp?

Có nên chuyển văn phòng ở nhà mặt đất lên chung cư

Có-nên-chuyển-văn-phòng-lên-chung-cư

Văn phòng làm việc hiện nay không còn quá quan trọng vấn đề đã đầu tư kinh doanh phải kiếm nhà mặt đất. Văn phòng cũng không nhất thiết phải thật rộng lớn, hoành tráng ở một vị trí thật đẹp nhiều người qua lại. Với sự bùng nổ mạnh mẽ của internet, việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp không còn theo cách truyền thống. Nhất là những với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì chỉ cần có máy tính, seo web, quảng cáo và chăm sóc khách hàng trên mạng tốt thì dù có ở đường phố trung tâm hay tòa nhà cao tầng cũng sẽ thu hút được khách hàng. Bởi vì hiện nay, đa phần khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ thường có thói quen tìm kiếm thông tin của sản phẩm và dịch vụ trên mạng trước khi sử dụng. Những cửa hàng kinh doanh bán lẻ kết hợp mặt bằng trưng bày sản phẩm cùng với quảng bá internet thường có doanh thu cao. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những cửa hàng kinh doanh, những văn phòng tại nhà nhưng doanh thu rất cao.Thay vì đầu tư quá nhiều cho mặt bằng, đầu tư cho việc quảng bá và chất lượng sản phẩm để có doanh số cao hơn.

Có nên chuyển văn phòng ở nhà mặt đất lên chung cư

Văn-phòng-trên-chung-cư-có-nhiều-lợi-ích

Nếu dịch vụ chuyển văn phòng từ nhà mặt đất lên chung cư, bạn cũng được hưởng nhiều tiện ích. Chung cư có thiết kế đẹp, sang trọng, cùng với tầm view trên cao cho bạn một văn phòng với vẻ đẹp hiện đại. Những lúc mệt mỏi, căng thẳng công việc, ngắm nhìn thành phố từ trên cao và thưởng thức cốc cà phê cũng giúp bạn có thêm tinh thần tiếp tục công việc. Chuyển văn phòng lên chung cư, bạn không lo về vấn đề an ninh, cũng không phải tốn tiền thuê bảo vệ bởi hệ thống an ninh chung cư đã có bảo vệ và camera giám sát 24/24. Chọn chung cư làm văn phòng bạn sẽ luôn được sống trong môi trường sạch sẽ, thông thoáng và đặc biệt yên tĩnh khi chỉ cần đóng cửa là có thể giảm được 90 % tiếng ồn từ bên ngoài. Nếu như bạn muốn mời khách hàng đi uống cà phê, đi ăn thì cũng rất tiện lợi bởi đa phần các chung cư hiện tại sẽ có chuỗi ẩm thực, giải trí phục vụ cư dân ngay dưới chân tòa nhà.

Có nên chuyển văn phòng ở nhà mặt đất lên chung cư

Chọn-cao-ốc-làm-văn-phòng-là-xu-hướng-của-những-đất-nước-hiện-đại

Thực chất ở Việt Nam còn nhiều người e ngại chỉ thích văn phòng ở nhà mặt đất không thích chuyển văn phòng lên chung cư. Nhưng những nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mĩ… đa phần văn phòng thường ở trên chung cư, cao ốc cao tầng là chuyện bình thường. Xã hội đang phát triển không ngừng, chúng ta cũng nên có tinh thần học hỏi tiếp thu những điều văn minh tốt đẹp. Nếu như chuyển văn phòng lên chung cư mà mang lại nhiều lợi ích bạn cũng nên cân nhắc để chọn lựa nơi phù hợp cho văn phòng mình.

Tuy nhiên, khi nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu hứng thú và chọn lựa căn hộ chung cư làm văn phòng công ty thì lại có thêm một băn khoăn nữa đó là việc chuyển nhà giá rẻ lên chung cư làm sao để thực hiện. Mỗi văn phòng có khối lượng đồ rất lớn, việc vận chuyển xa như vậy sẽ rất khó khăn. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty vận chuyển uy tín. Những công ty chuyên nghiệp sẽ có những biện pháp nghiệp vụ riêng biệt để vận chuyển toàn bộ đồ đạc lên văn phòng mới của bạn tại chung cư an toàn. Không nên tự chuyển văn phòng vì đặc thù của chung cư khi chuyển đồ đạc có nhiều điều khác nhà mặt đất mà khi không có kinh nghiệm bạn sẽ rất lúng túng.

Có nên chuyển văn phòng ở nhà mặt đất lên chung cư

Vina-moving-chuyên-chuyển-văn-phòng-lên-chung-cư

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vina moving, đã từng chuyển cho hàng trăm doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và kĩ năng tích lũy được Vina moving tự tin tiếp nhận mọi hợp đồng vận chuyển lên chung cư đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng. Trước tiên, chuyển đồ lên chung cư Vina moving sẽ liên hệ với ban quản lý tòa nhà để đăng ký sử dụng thang máy chuyển hàng. Cũng có trường hợp nhiều chung cư không cho sử dụng thang máy phải chuyển bằng thang bộ. Vina moving sẽ phân loại, đóng gói đồ đạc cẩn thận vận chuyển toàn bộ đồ đạc cho khách hàng đến nơi mới an toàn. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự hùng hậu, khỏe mạnh và nhiều kinh nghiệm đảm bảo chắc chắn việc chuyển văn phòng sẽ nhanh chóng không có bất cứ sai sót gì.

Có nên chuyển văn phòng ở nhà mặt đất lên chung cư

Việc-chuyển-văn-phòng-quá-đơn-giản-với-Vina-moving

Chuyển văn phòng Vina moving luôn tâm niệm rằng cạnh tranh bằng chính thương hiệu mà chúng tôi đã và đang xây dựng bằng uy tín, giá cả và sự tận tâm. Chuyển văn phòng lên chung cư cao tầng hay chuyển đi bất cứ đâu, hãy liên hệ ngay Vina moving 090 909 86 20. Chúng tôi chắc chắn làm mọi khách hàng hài lòng bằng chất lượng dịch vụ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo