Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên huy động nhân viên khi chuyển văn phòng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

“Có nên huy động nhân viên khi chuyển văn phòng?” là câu hỏi của hầu hết công ty khi quyết định chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Theo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dich vu chuyen nha tron goi Vietnam moving, bạn nên huy động các nhân viên, tuy nhiên, thời gian để nhân viên thực hiện các công việc của chuyển văn phòng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của bạn. Có thể điều này sẽ hơi khó hiểu, vậy bạn hãy cũng Vietnammoving lý giải cho vấn đề này nhé.

Nếu bạn không muốn việc chuyển văn phòng làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hiện hữu của công ty thì bạn chỉ nên huy động nhân viên thực hiện một số công đoạn đơn giản khi chuyển văn phòng như: sắp xếp các tài liệu, giấy tờ quan trọng và đem theo bên mình khi chuyển đến văn phòng mới, còn toàn bộ các công việc khác bạn hãy giao cho công ty chuyển văn phòng trọn gói. Các đơn vị này rất chuyên nghiệp nên họ dễ dàng giúp bạn thực hiện việc đóng gói, tháo lắp các thiết bị điện tử trong văn phòng, bốc vác và vận chuyển toàn bộ tài liệu, trang thiết bị đến văn phòng mới trong thời gian 2, 3 ngày thậm chí là 1 ngày nếu khối lượng đồ đạc không nhiều. Vì thế, bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều công sức, thời gian cho việc chuyển văn phòng và nhân viên của bạn cũng cảm thấy nhẹ nhàng, không bị áp lực khi phải vừa chuyển văn phòng vừa hoàn thành công việc của công ty. Đặc biệt hơn, nhờ rút ngắn thời gian nên các hoạt động kinh doanh của bạn không bị trì trệ, không làm ảnh hưởng uy tín của bạn với khách hàng. Tuy nhiên, để đat được các lợi ích này, bạn cần phải thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhằm giúp đảm bảo đồ đạc của bạn được nguyên vẹn khi đến văn phòng mới.

Có nên huy động nhân viên khi chuyển văn phòng?

Khi-thuê-dịch-vụ-chuyển-văn-phòng-trọn-gói-nhân-viên-chỉ-cần-mang-những-tài-liệu-đồ-đạc-quan-trọng-khi-đến-văn-phòng-mới

Nếu muốn tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ chuyển văn phòng và bạn nghĩ nhân viên có thể tự thực hiện việc chuyển văn phòng tốt thì bạn cần huy động toàn bộ nhân viên tham gia. Vì mỗi nhân viên tự sắp xếp, đóng gói tài liệu, vật dụng cá nhân và khu vực làm việc của mình thì công việc sẽ nhanh hơn. Nhưng cách này sẽ khiến thời gian chuyển văn phòng kéo dài và phát sinh các chi phí ẩn mà bạn không tính toán được như: chi phí cơ hội (do công việc kinh doanh bị trì hoãn), chi phí sửa chữa trang thiết bị (vì nhân viên bạn là những người không có kinh nghiệm trong việc sắp xếp, đóng gói đồ đạc khoa học nên sẽ dễ làm hư hỏng trang thiết bị trong quá trình di chuyển). Bên cạnh đó, việc chuyển văn phòng còn gây nên tâm lý nặng nề cho nhân viên vì họ phải hoàn thành 1 lúc 2 việc: chuyển địa điểm và công việc đang dang dở với khách hàng. Vì thế, thực tế bạn sẽ phải mất nhiều chi phí hơn nếu tự thực hiện việc chuyển văn phòng và các chi phí này cũng bao gồm luôn phần phí ẩn, vì thế bạn khó nhận ra.

có nên để nhân viên chuyển văn phòng

Nếu-tự-thực-hiện-việc-chuyển-văn-phòng-nhân-viên-bị-áp-lực-và-mệt-mỏi

Theo Vina moving, việc huy động nhân viên khi chuyển văn phòng là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định tỉ lệ thời gian cần thiết để nhân viên thực hiện nhằm tránh gây tâm lí mệt mỏi cho nhân viên. Đừng để việc chuyển văn phòng làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

 huy động nhân viên khi chuyển văn phòng?

Dịch-vụ-chuyển-văn-phòng-trọn-gói-sẽ-giúp-bạn-tiết-kiệm-thời-gian-và-nhân-viên-cảm-thấy-thoải-mái

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoving chúc bạn chuyển văn phòng thành công và gặp nhiều tài lộc khi đến địa điểm mới.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo