Vietnam Moving
Vietnam Moving

Công ty chuyển văn phòng giá tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang lên kế hoạch chuyển văn phòng càng sớm càng tốt nhưng chưa tìm được công ty dịch vụ nào tin cậy, giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? Hôm nay chủ top xin chia sẻ với bạn một doanh nghiệp rất quen thuộc mà sự chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo của họ cũng đã từng được giới thiệu trên kênh truyền hình VTV9.

Tại các thành phố lớn hiện nay có rất nhiều công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà được thành lập và đi theo hai xu hướng. Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài có chất lượng công việc tốt, chuyên nghiệp thì giá thường cao và phong cách làm việc khá rập khuôn, cứng nhắc. Các công ty trong nước giá rẻ nhưng thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự đầu tư nên thường gây sai sót, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Công ty Vina moving được thành lập với tiêu chí rút kinh nghiệm từ những điểm yếu của các công ty khác, hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Công ty chuyển văn phòng giá tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Vinamoving mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất

Nếu bạn làm việc với Vinamoving, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn, khảo sát, đánh giá thực tế văn phòng và báo giá miễn phí. Chính vì được khảo sát kỹ tình trạng văn phòng, khoảng cách văn phòng mới và cũ, khối lượng đồ cần vận chuyển nên Vinamoving đưa ra được báo giá hợp lý cho từng đối tượng khách hàng. Không những vậy, vina moving còn có những tư vấn liên quan khác như ngày chuyển nhà tốt trong tháng, làm thế nào để thanh lý đồ đạc được giá tốt.

Người Việt Nam có câu “đắt xắt ra miếng”, nhưng câu nói này hoàn toàn không đúng đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vina moving. Không những được hưởng báo giá ưu đãi, phù hợp, bạn sẽ được hưởng một dịch vụ có chất lượng tốt.

Vinamoving có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Ưu tiên đầu tiên trong việc tuyển dụng của công ty chính là đề cao sự trung thực, tận tụy, nhiệt tình. Còn gì yên tâm hơn khi bạn cộng tác với một tập thể coi tài sản của bạn như chính tài sản của chính họ? Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí do không phát sinh hỏng hóc đồ đạc, thất lạc tài liệu, chứng từ. Vina moving sẽ trả lại cho bạn một văn phòng mới với đồ đạc nguyên trạng, được sắp xếp đúng theo yêu cầu, bản vẽ, sơ đồ của bạn.

Công ty chuyển văn phòng giá tốt

Không lo hỏng hóc đồ đạc, tài sản

Do được quan tâm đầu tư nên dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam moving có đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện để đóng gói đúng quy cách, đúng yêu cầu đồ đạc, tài liệu, tài sản, thiết bị và đồ nội thất để tránh bị hỏng hóc, va chạm gây hỏng. Các đồ nội thất lớn sẽ được tháo và lắp lại đúng nguyên trạng ban đầu. Đối với các loại tài liệu, máy tính, các nhân viên sẽ hợp tác với nhân viên của công ty để đóng gói, phân loại và đánh số thứ tự, ghi chép lại để không phát sinh lẫn lộn, thất lạc. Đây chính là vấn đề mà rất nhiều văn phòng gặp phải sau khi sử dụng phải một dịch vụ thiếu chuyên nghiệp khác. Bởi vì Vinamoving thấu hiểu rằng, không chỉ có tài sản nội thất, thiết bị mà tài liệu, thông tin có vai trò rất quan trọng và giá trị của công ty bạn.

Công ty chuyển văn phòng

Đồ đạc được đánh dấu, ghi chú, phân loại

Với đủ nhân lực và phương tiện, Vina moving tiết kiệm cho bạn thời gian, sức người. Bạn hoàn toàn kiểm soát được thời gian chuyển văn phòng theo đúng kế hoạch đề ra. Dịch vụ sẽ lắp ráp lại, kê ghép và sắp xếp lại văn phòng mới cho bạn đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng, đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có một ngày khai trương văn phòng mới như ý.

Như vậy, giá tốt của chủ top ở đây không phải chỉ mang ý nghĩa báo giá rẻ mà còn là ở dịch vụ chất lượng cao của Vinamoving đấy các bạn ạ.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo