Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng Dragon Hill Building

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tòa cao ốc văn phòng Dragon Hill Building tọa lạc trên con đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM, con đường này là nơi tập trung nhiều nhà đầu tư của Singapore, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong hiện tại và tương lai. Tòa cao ốc có kết cấu 26 tầng, 1 trệt, 2 hầm giữ xe, 4 thang máy với tổng diện tích lên đến 12.016 m2 cùng hệ thống máy lạnh, báo cháy chữa cháy, camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh cho cả tòa nhà. Tòa cao ốc nằm gần khu dân cư đông đúc, các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, lại dễ dàng di chuyển sang các quận khác trong thành phố như quận 1, quận 4.

Dịch vụ chuyển văn phòng Dragon Hill Building

Tòa nhà Dragon Hill Building

Vậy bạn đã tìm cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dragon Hill Building quận 7 phù hợp? Hãy liên lạc Vina Moving để nhận những ưu đãi cùng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, giúp bạn sở hữu văn phòng mới trong thời gian ngắn nhất.

Được sự tín nhiệm của nhiều công ty, doanh nghiệp như BIDV, FPT, HotDeal, … cùng nhiều hộ gia đình, Vina Moving luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ. Dịch vụ chuyển văn phòng Dragon Hill Building được thực hiện dưới những khâu quan trọng sau đây:

Nhận yêu cầu từ quý khách hàng và tư vấn, hỗ trợ: Sau khi quý khách yêu cầu chuyển văn phòng mới, chúng tôi sẽ tiếp nhận và chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như yêu cầu từ khách hàng. Qúy khách có thể gọi đến số 909098620/ 08.62.61.98.93 hoặc trực tiếp đến văn phòng tại địa chỉ 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM để được tư vấn trực tiếp.

Khảo sát thực tế: Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên sẽ đến văn phòng cũ và mới để xem xét tình hình xa, gần, có thuận lợi di chuyển hay không, đồ đạc trong văn phòng nên được đóng gói và vận chuyển như thế nào. Công việc này Vina Moving khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Báo giá và ký hợp đồng: Vina Moving sẽ trực tiếp báo giá đến khách hàng hoặc gửi thông báo sang email. Chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho quý khách, đảm bảo quá trình vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng. Sau khi quá trình báo giá hoàn tất, cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng cùng các điều khoản được thương lượng và thời gian vận chuyển văn phòng.

Vận chuyển và lắp đặt: Vina Moving có đội ngũ vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm, khả năng ứng biến, xử lý tình huống nhanh gọn và giám sát được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo đồ đạc trong văn phòng được chuyển đến an toàn và lắp đặt một cách hiệu quả và đẹp mắt nhất, phù hợp với yêu cầu từ quý khách.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Nhân viên Vina Moving cẩn thận gói đồ đạc

Nghiệm thu hợp đồng: Qúa trình vận chuyển hoàn tất, quý khách sẽ đến trực tiếp nghiệm thu văn phòng, nếu kết quả đã đúng theo hợp đồng, quý khách kí nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có hư hỏng, đổ vỡ, Vina Moving xin nhận hoàn toàn trách nhiệm và đền bù theo đúng hợp đồng.

Tất cả thùng giấy, carton, giấy báo, băng keo, dây quấn, mút xốp, … được sử dụng trong quá trình gói hàng hóa, đồ đạc để vận chuyển, Vina Moving miễn phí hoàn toàn cho quý khách và không tính vào phí dịch vụ.

Vina Moving hy vọng sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ chuyển văn phòng Dragon Hill Building tại quận 7 nhanh chóng và hiệu quả nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo