Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng HQC Royal Tower

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tòa cao ốc văn phòng HQC Royal Tower tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM với khung cảnh đẹp, không gian rộng rãi. Đường Nguyễn Lương Bằng là khu đất đẹp của quận 7 cùng sự tập trung nhiều siêu thị, nhà hàng, khách sạn, dân cư đông đúc và nhiều tòa cao ốc xung quanh. HQC Royal Tower có kết cấu 21 tầng, 1 lửng, 2 hầm đậu xe cùng hệ thống camera an ninh 24/24, thang máy hiện đại, đường truyền internet tốc độ cao sẽ làm hài lòng người thuê văn phòng tại đây.

Dịch vụ chuyển văn phòng  HQC Royal Tower

Cận cảnh tòa cao ốc

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà HQC Royal Tower tại quận 7 của Vina Moving để có được văn phòng mới như ý. Vina Moving rất hy vọng được giúp quý khách có được một dịch vụ tốt nhất. Với lực lượng nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Vina Moving thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng dưới quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Nhận yêu cầu, tư vấn và hỗ trợ quý khách: Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng HQC Royal Tower tại quận 3 của Vina Moving hoặc có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, hãy gọi ngay đến số điện thoại 90909.8620/ 08.62.61.98.93 hoặc trực tiếp đến văn phòng tại địa chỉ 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM để được tư vấn trực tiếp.

Khảo sát thực tế: Chuyên viên sẽ đến tận văn phòng cũ và văn phòng mới của quý khách để xem xét đoạn đường cần di chuyển có khó khăn hay không, đồ đạc cần đóng gói riêng từng loại như thế nào để đảm bảo an toàn nhất khi vận chuyển và lắp đặt. Qúa trình này Vina Moving thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Báo giá và ký kết hợp đồng: Vina Moving sẽ báo giá hợp lý nhất cho quý khách thông qua email hoặc gặp mặt trực tiếp. Nếu không có vấn đề gì, hai bên sẽ ký kết hợp đồng dưới những điều kiện đã được thương lượng kĩ càng, quý khách thanh toán một phần tiền đặt cọc.

Vận chuyển và lắp đặt: Đây là quá trình quan trọng nhất, Vina Moving có những nhân viên có kinh nghiệm với tinh thần nhiệt huyết mang lại dịch vụ tốt cho quý khách, không những thế, giám sát viên sẽ theo dõi quá trình vận chuyển và lắp đặt để đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình, kết thúc hợp đồng nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Nhân viên cẩn thận làm việc

Nghiệm thu hợp đồng: Sau khi hoàn thành, quý khách sẽ nghiệm thu văn phòng mới và thanh toán phần còn lại trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kỳ sơ sót nào, Vina Moving sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường hợp đồng.

Vina Moving hy vọng sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng của quý khách đối với dịch vụ chuyển văn phòng HQC Royal Tower tại quận 7.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo