Vietnam Moving
Vietnam Moving

Địa chỉ dịch vụ chuyển văn phòng TP HCM uy tín chất lượng

Vinamoving.com | 4/6/2017
Tình hình kinh tế đang rất phát triển và công ty doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lớn hơn, thay đổi ra những vị trí thuận lợi hơn cho việc kinh doanh.
Hiện nay do nhu cầu chuyển dời các văn phòng rất phổ biến, do giá thuê rẻ hoặc do doanh nghiệp muốn tìm 1 địa điểm đắc địa hơn cho công việc làm ăn. Chính vì lẽ đó, những dịch vụ chuyển văn phòng tại TP. HCM đã được triển khai và đảm bảo sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt an toàn.
Hiện nay, các tòa nhà cao ốc ngày càng có nhiều hơn, các công ty càng có nhiều lựa chọn văn phòng làm việc tốt hơn, do đó dịch vụ chuyển văn phòng tại TP. HCM cũng đã phát triển hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc di dời những trang thiết bị cũng như đồ đạc văn phòng đòi hỏi doanh nghiệp phải gián đoạn một khoảng thời gian làm việc để có thể chuẩn bị, vận chuyển và sắp xếp lại văn phòng của mình.
Với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ là người đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình di dời tới vị trí đắc địa mới của công ty. Dịch vụ chuyển văn phòng luôn hoạt động với sứ mệnh là đem lại cho các doanh nghiệp những lợi ích tối ưu và an toàn nhất :

Tiết kiệm chi phí tối đa:

Làm sao để tối ưu hóa được chi phí là điều các doanh nghiệp luôn quan tâm hàng đầu và xem xét rất kĩ lưỡng trước khi sử dụng đến dịch vụ. Tuy nhiên với uy tín với nhiều năm trong nghề, đặc biệt là với dịch vụ chuyển văn phòng TP.HCM luôn đảm bảo một mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất dành cho mọi khách hàng.

Vận chuyển nhẹ nhàng và an toàn:

Một văn phòng sẽ có vô vàn nhữngloại vật dụng khác nhau về kích cỡ cũng như giá trị và chất liệu. Thêm vào đó,là làm việc tại các tòa nhà thì thường có không gian nhỏ hẹp và cao tầng, điêu này rất khó khăn cho việc di chuyển. Do vậy, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ nhẹ nhàng với tất cả những đồ dùng của các khách hàng, tránh những trầy xước, tránh gây ra tiếng động ồn ào gây ảnh hưởng đến trật tự nơi công cộng.

Cam kết vật dụng sẽ nguyên vẹn:

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ sắp xếp để riêng các loại đồ dùng của mỗi phòng riêng biệt với nhau. Sau đó sẽ phân loại những loại đồ dùng dễ vỡ để tránh những trường hợp đồ bị mất hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển.

Săp xếp ngăn nắp và đúng kĩ thuật:

Các doanh nghiệp có thể lo ngại về vấn đề đồ đạc sắp xếp không gọn gàng hay kĩ thuật không đúng?. Hãy an tâm với đội ngũ nhân viên, tất cả đều đã được đào tạo bài bản và có kĩ năng về chuyên môn trong công việc tháo và lắp các đồ dùng điện tử ,điện lạnh hay đồ nội thất, các thiết bị văn phòng,…đảm bảo tài sản và máy móc luôn ở tình trạng tốt nhất trước và sau khi đã tháo lắp.

Hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả nhất:

Để giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động, dịch vụ chuyển văn phòng luôn cam đoan sẽ hoàn thành cho các doanh nghiệp trong khoảng thời gian sớm nhất có thể, thông thường là 1 ngày cho việc tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Trên hết, đội ngũ nhân viên được xem như là tài sản quý giá nhất với mỗi dịch vụ chuyển phòng. Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Tất cả đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp, với mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất, hoàn hảo, an toàn và thân thiện.
Địa chỉ dịch vụ chuyển văn phòng TP HCM uy tín chất lượng
Đặc biệt, dịch vụ chuyển văn phòng TP HCM tại các địa điểm như: Hóoc Môn, Bà Điểm, Cần Giờ rất thuận tiện cho các công ty di chuyển.
Với các bãi đỗ xe cùng với đội ngũ cơ động tại ngay địa bàn các quận. Mặt khác, với những kinh nghiệm thông hiểu về các tuyến đường tại các địa bàn khác nhau, các doanh nghiệp sẽ không cần phải lo ngại những rắc rối về đường xá trong quá trình di chuyển đồ vất vả.
MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo