Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ Vina Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của hầu hết mọi khách hàng khi quan tâm và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hiểu rõ điều này, dịch vụ chuyển nhà Vina Moving luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho đồ đạc và đặc biệt là một giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo rằng khách hàng không còn phải băn khoăn về vấn đề giá cả. Đó là phương châm làm việc của đội ngũ chuyển nhà – chuyển văn phòng giá rẻ Vina Moving.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ Vina Moving

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Vina Moving đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh

1. Tại sao nên thuê một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp giúp bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói?

Lý do thật đơn giản và rõ ràng: bởi vì rằng đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp giúp bạn tổ chức, vận hành việc chuyển nhà một cách trơn tru; việc vận chuyển đồ đạc được thực hiện với sự chuyên môn hóa, nên mọi thứ dường như đơn giản hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều khi chúng ta tự thực hiện.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Vina Moving

Việc tự chuyển nhà khiến mọi thứ thật rối ren

Khi chúng ta tự thực hiện việc chuyển nhà, chúng ta phải huy động tối ưu sự giúp đỡ từ bạn bè và những người thân. Không những thế, chúng ta phải chủ động sắp xếp đồ, đóng gói đồ và phân loại đồ… Tất cả những khâu này, nếu không cẩn trọng và khoa học, mọi thứ sẽ trở nên rối ren, đồ đạc dễ bị quên, dễ bị thất thoát, và không tránh khỏi việc hỏng đồ vì không đóng gói đúng quy cách. Dĩ nhiên, khi tự chuyển nhà, chúng ta có xu hướng bỏ bớt những đồ đạc, vật dụng không cần thiết nhằm vận chuyện thuận tiện hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn… Tuy nhiên, do nhiều yếu tố có khả năng xảy ra, việc tự chuyển nhà vẫn được coi là một công cuộc đầy gian nan.

2. Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving?

Lý do cũng thật đơn giản: Chúng tôi đảm bảo được đầy đủ các yếu tố khách hàng cần khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Vina Moving

Vina Moving giúp bạn “CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI”

- Giá thành cạnh tranh: bởi chúng tôi hiểu rằng, khách hàng ngày nay hầu hết là những người tiêu dùng thông minh. Khi sử dụng dịch vụ, họ luôn cân nhắc cẩn trọng, đảm bảo dịch vụ giá rẻ nhất mà chất lượng đảm bảo nhất.

- Nhanh chóng: bởi chúng tôi hiểu rằng, khách hàng luôn mong muốn sớm kết thúc quá trình chuyển nhà để ổn định lại sinh hoạt ở nơi ở mới.

- An toàn: bởi chúng tôi hiểu rằng, khách hàng không hề mong muốn gặp phải những sự cố đáng tiếc đối với đồ đạc của họ.

- Uy tín: bởi chúng tôi hiểu rằng, chữ tín vô cùng quan trọng đối với người cung cấp dịch vụ, rằng “một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng để giữ chữ tín với khách hàng, đảm bảo mở rộng mạng lưới khách hàng rộng khắp.

- Thái độ làm việc chuyên nghiệp. nhiệt tình và nghiêm túc của đội ngũ nhân viên.

- Chế độ bảo hành dịch vụ tốt. Dịch vụ chuyển nhà Vina Moving cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển. Đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Vina Moving sẽ được giảm giá cho các lần sử dụng tiếp theo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà Vina Moving đảm bảo chuyên nghiệp và khoa học

Hội tụ đủ 6 yếu tố trên, chúng tôi đảm bảo là một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín đối với khách hàng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo