Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cho công ty nước ngoài

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vina moving chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói cho các công ty nước ngoài đảm bảo uy tín, chất lượng.

1. Nhu cầu chuyển văn phòng của những công ty nước ngoài

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển hơn kéo theo đó là sự thu hút đầu tư của những doanh nghiệp nước ngoài tại các tỉnh thành trên cả nước không chỉ những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving đã có dịp đi chuyển nhà cho khách ở nhiều nơi và thấy rằng hầu như tỉnh nào cũng có những doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Mỗi công ty nước ngoài lại có nhiều văn phòng đại diện khắp nơi nên việc chuyển văn phòng của những công ty nước ngoài này cũng không phải là điều hiếm thấy.

Người nước ngoài rất khắt khe trong việc lựa chọn vị trí đặt văn phòng. Nơi đặt văn phòng vừa phải tiện lợi cũng phải yên tĩnh để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Còn rất nhiều yêu cầu khác nữa nên hầu như những văn phòng nước ngoài hiếm khi nào cứ cố định mãi một chỗ. Họ luôn mong muốn chuyển văn phòng đến những nơi có điều kiện tốt hơn. Nắm bắt được nhu cầu chuyển văn phòng rất lớn từ phía khách hàng nước ngoài, nhiều công ty chuyển văn chuyển nhà trọn gói đưa ra những gói cước riêng nhiều ưu đãi và cũng đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt khắt khe của người nước ngoài.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cho công ty nước ngoài

Nhu-cầu-chuyển-nhà-trọn-gói-cho-người-nước-ngoài-ngày-càng-tăng

2. Một số nguyên tắc khi chuyển văn phòng cho người nước ngoài

- Tối ưu hóa thời gian: Không giống như người Việt không khắt khe về thời gian, người nước ngoài rất nghiêm túc ttrong giờ giấc. Sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của nước ngoài đó là sự tối ưu hóa thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy trong việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng họ cũng luôn mong muốn công việc hoàn thành nhanh chóng nhất và an toàn để có thể ổn định lại hoạt động của công ty ngay.

- Đúng giờ là điều quan trọng. Nếu đã hẹn ngày giờ chuyển nhà với khách hàng bạn phải đảm bảo thực hiện chính xác tuyệt đối. Chỉ cần một lần sai lệch là sẽ tạo ngay ấn tượng xấu trong lòng khách hàng. Có những khách hàng đã chuẩn bị ký hợp đồng nhưng nhân viên khảo sát chỉ đến chậm vài phút họ đã đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và không tiếp tục ký hợp đồng nữa.

- Hợp đồng rõ ràng, chi tiết, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Người nước ngoài không có thói quen dùng lời nói, hứa suông mà nó phải luôn được thể hiện bằng hợp đồng. Hợp đồng càng chi tiết bao nhiêu thì càng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty dịch vụ chuyển nhà.

- Luôn cập nhập thông tin cho khách hàng. Tất nhiên là bạn phải làm việc đúng trình tự và thời gian. Nhưng nếu có sự cố bất ngờ xảy ra, bạn hãy nhớ thông báo lập tức cho bên khách hàng.

- Hãy sử dụng những trang thiết bị hỗ trợ chuyển nhà và xe tải hiện đại nhất. Những người nước ngoài luôn đánh giá cao những công ty chuyển nhà có cơ sở vật chất tốt để chuyên nghiệp và hiệu quả hơn khi phục vụ khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cho công ty nước ngoài

Chuyển-nhà-trọn-gói-cho-người-nước-ngoài-cần-tuân-thủ-theo-nguyên-tắc

3. Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài của Vina moving

Vina moving nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng của khách hàng tại Việt Nam ngày càng nhiều nên đã nhanh chóng nghiên cứu và cung cấp gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thậm chí nhân viên chuyển nhà Vina moving còn được đào tạo ngoại ngữ, trang bị kiến thức cơ bản để giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Thông qua việc chuyển nhà cho người nước ngoài cùng những yêu cầu khắt khe của họ, Vina moving cũng có thêm cơ hội để hoàn thiện tốt hơn dịch vụ.

Không chỉ chuyển nhà, chuyển văn phòng trong nước mà Vina moving còn cung cấp cả dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà ra nước ngoài. Những người nước ngoài công tác tại Việt Nam rất có thể họ sẽ chuyển hẳn về nước. Với gói dịch vụ chuyển nhà an toàn, uy tín từ Vina moving chuyển nhà dễ dàng hơn bằng đường biển, đường hàng không theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt với bất cứ khách hàng nào Vina moving cũng luôn cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng, xảy ra sai hỏng sẽ đền bù 100 % giá trị tài sản. Dù có phải chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài xa đến đâu chăng nữa cũng không cần phải lo lắng.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói-cho-người-nước-ngoài

Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói cho đơn vị nước ngoài chuyên nghiệp, tận tâm, Vina moving ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chính điều ấy đã ngày càng động viên Vina moving nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo nhất cho khách hàng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo