Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng EFG Building

Vinamoving.com | 4/6/2017

Văn phòng kinh doanh là điều kiện trước tiên cần có của một doanh nghiệp. Đặc biệt, văn phòng đó phải có điều kiện tầm nhìn, phong thủy tốt, nằm trong khu trung tâm gần các khu công trình công cộng,… EFG Building là một cao ốc văn phòng như vậy. Nếu bạn là có mong muốn chuyển văn phòng tới EFG Builing nhưng chưa tìm được dịch vụ chuyển văn phòng EFG Building, Vina Moving xin giới thiệu cho bạn dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, chuyen nha tron goi của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng EFG Building

Vina Moving

EFG Building nằm trên mặt tiền đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 – một trong những kkhu trung tâm sầm uất tập trung nhiều quán ăn, bệnh viện, ngân hàng, cao ốc văn phòng,… Tòa nhà có kiến trúc độc đáo với 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 9 tầng trên và 1 thang máy. Giao thông ở đây cũng rất thuận lợi để di chuyển sang các quận thành khác của thành phố: quận 1, quận 3, quận 5, sân bay Tân Sơn Nhất,…

Dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving

Quý khách có mong muốn di chuyển văn phòng đến tòa nhà DDT Building nhưng chưa tìm được một dịch vụ chuyen van phong tron goi DDT Building nào tốt? Hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng DDT Building của công ty Vina Moving chúng tôi. Với sự nhiệt tình cùng nhiều nămkinh nghiệm, được sự tín nhiệm của các đơn vị lớn như: FPT, Vietjet Air, Hotdeal, Cungmua, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank, Prudential Việt Nam, VNPT, Trường quốc tế Việt – Úc, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm AIA,… Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, có kinh nghiệm, chu đáo, cẩn thận và yêu nghề, cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình miễn phí, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất trong cả nước.

chuyển văn phòng EFG Building

Nhân viên công ty Vina Moving đang làm việc

Nội dung dịch vụ vận chuyển văn phòng DDT Building của công ty Vina Moving:

- Tiếp nhận thông tin và sắp xếp cuộc hẹn khảo sát: Các nhân viên chuyên nghiệp của Vina Moving sẽ đến xem xét tường tận văn phòng của quý khách, sau đó lập một bảng báo giá và nếu thuận lợi thì sau đó, hai bên sẽ tiến hành kí một bản hợp đồng di chuyển văn phòng với những điều khoản được thỏa thuận hợp lí.

- Đóng gói và vận chuyển: Nhân viên của Vina Moving sẽ phối hợp với quý khách để đóng gói hết các đồ đạc, nội thất, hồ sơ, dụng cụ, máy móc,… vào thùng chứa. Dựa theo yêu cầu của quý khách đánh dấu các đồ vật quan trọng để chú ý bảo quản, phân loại theo từng phòng ban, bộ phận khác nhau để tiện cho việc vận chuyển và sắp xếp sau này.

- Tiến hành tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc lên văn phòng mới và lắp ráp lại theo yêu cầu từ phía khách hàng.

- Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ kí thêm với quý khách một bản nghiệm thu công việc.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Quá trình chuyển văn phòng

Khi quý khách cần một dịch vụ vận chuyển trọn gói hoàn hảo, hãy đến với Vina Moving chúng tôi để được hưởng những đãi ngộ từ các dịch vụ tốt nhất.

Cách thức liên hệ:

Công ty Vina Moving 231-233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Mr. Minh: 1800 7011 hoặc 08.62.61.98.93

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo